Honda Vision 2012 giá 17 triệu đồng. Có nên mua?

Thứ Hai, 11/07/2016, 09:15 GMT+7

Ý kiến bạn đọc:

Hưng Nguyễn

Ngay và luôn nếu xe còn ''zin'' từ a đến z. Mua đi giá đó tốt rồi, còn bệnh hay tắt máy là không phải đâu bạn. Em nhà tôi có 1 chiếc chạy mấy năm rồi chỉ thay nhớt mà chạy thôi.

Bùi Hoan

Hay tắt máy? Chưa có chiếc xe đáng đồng tiền như chiếc xe này. Rất tiết kiệm xăng nha bạn.

Honda Vision 2012 có bán tại Mua Bán Nhanh

Honda Vision 2012 có bán tại Mua Bán Nhanh

Thủy Tiên

Mình cũng đang đi dòng xe này chạy rất êm và đầm. Nhưng với giá như vậy cũng nên kiểm ttra trước khi mua nha bạn.

Lê Thị Hạnh

Xe nhà mình cũng mua năm 2012, đến nay chạy cũng rất tốt, không có chuyện tắt máy chỉ do mình bảo quan xe như thế nào thôi. Với giá đó thì quá rẻ rồi.

Thành Trịnh

Đừng nên mua mình cũng đang chạy xe đó cũng hay chết máy lắm mà sáng chạy thì xe bị giật nữa.

Thanh Thanh

Giá xe 17 triệu là quá rẻ, nhưng quan trọng là chất lượng xe, số km đã đi. Xe Vision nên đổ xăng A95. Xe có Fi để tiết kiệm xăng nên trước khi chạy phải để xe nổ máy khoảng 30 giây, khi nào máy xe dịu xuống thì ... 

Hưng

Xe mình cũng chết máy hoài. Mang ra Head một năm thay 2 bình điện mới luôn đó.

Thoa Đoàn

Xe vision hay chết máy là do khi chạy chậm nhả hết ga là hay bị. Nhưng lúc nổ máy thì đừng nên lên ga liền. Mà hãy để chừng 10giây cho máy dịu lại hãy lên ga chạy thì sẽ kg bị tắt máy khi đang ... 

Linh Trần

Xe máy cũ thì bệnh ra sao có chủ biết, người mua sẽ không biết rõ. Nhiều trường hợp mua xe cũ xong về chạy thời gian ngắn là ra đủ thứ "bệnh", vừa sửa xong chạy được vài tuần lại sửa tiếp, do đó nếu bạn rành về kỹ ... 

Danh sách các dòng xe Honda Vision 2012 có tại Mua Bán Nhanh

Danh sách các dòng xe Honda Vision 2012 có tại Mua Bán Nhanh

Tại sao xe máy khó nổ máy khi trời lạnh?

Thời tiết lạnh khiến xăng khó bay hơi, giảm tỷ lệ xăng trong hòa khí.

Miền Bắc khi vào mùa lạnh, nhiệt độ trong ngày có thể chênh lệch lên đến chục độ, đồng thời do xăng khó bay hơi vào sáng sớm dẫn đến bình xăng con bị thiếu xăng (nghèo xăng) nên xe khó nổ máy.

Để khắc phục hiện tượng này, các hãng xe thường thiết kế thêm bộ phận le gió giúp làm giàu xăng cho xe dễ nổ. Le gió thường có hai loại, điều khiển điện và điều khiển cơ.

Loại cơ thường thấy trên các dòng xe số, còn loại điều khiển điện trang bị trên các dòng xe ga sử dụng chế hòa khí cơ.

Đạp khởi động xe.

Nếu xe để không hoạt động trong ngày từ 6 tiếng trở lên, trước khi nổ máy nên tắt hết đèn, đạp khởi động xe, kéo le gió (hay còn gọi là air) và bật chìa khóa đề nổ.

Việc tắt hết đèn như đèn pha hoặc đèn xi-nhan để làm tăng khả năng cấp điện cho mô-tơ đề khởi động.

Do ắc-quy là nguồn cung cấp điện chính, nên khi đèn pha hoặc đèn xi-nhan ở chế độ "on" sẽ làm giảm khả năng cấp điện cho mô-tơ do phải chia sẻ nguồn điện.

Kéo le gió.

Động cơ xe cũng giống như một vận động viên, trước khi thi đấu thì cần phải làm nóng cơ thể. Việc đạp khởi động xe trước khi đề nổ làm cho các chi tiết ở bên trong động cơ thoát khỏi trạng thái tĩnh, cung cấp dầu và làm nóng các chi tiết.

Theo khuyến cáo của các hãng xe đối với các dòng xe số phổ thông như Yamaha Jupiter, Sirius, Honda Wave, Dream... cách khởi động tốt nhất là mở le gió hết hành trình. Khi kéo le gió không nên vặn tay ga vì sẽ làm tăng lượng gió vào và làm giảm độ đậm đặc của hỗn hợp hòa trộn.

Tìm kiếm đơn giản tại Mua Bán Nhanh

Tìm kiếm đơn giản tại Mua Bán Nhanh

Khởi động bằng cách ấn nút đề hoặc bằng cần khởi động. Nếu khởi động bằng nút đề mà máy không nổ thì nên chờ từ 10 đến 20 giây sau mới khởi động lại và mỗi lần khởi động không nên ấn giữ nút đề quá 3 giây sẽ gây hại đến ắc-quy.

Đối với các dòng xe ga, do sử dụng le gió điện, trước khi nổ máy hãy bật khóa điện và vặn tay ga hết hành trình vài lần giúp hỗn hợp hòa trộn xuống buồng đốt.

Khi máy đã nổ thì cho xe chạy cầm chừng (chế độ ga-lăng-ti) hoặc tăng ga làm duy trì trạng thái nổ không tải trong vài phút làm nóng máy, sau đó đẩy le gió từ từ về trạng thái ban đầu và khi xe có tiếng nổ ổn định thì có thể cho xe chạy.

>> Xem thêm: Xe Vision giá bao nhiêu

Tham khảo thông tin mua bán xe Honda Vision tín ở đâu?

Mua xe SH Mode cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng xe Vision từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com.  Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe Vision tại đây: Honda Vision

 

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/honda-vision-2012-gia-17-trieu-dong-co-nen-mua/44423

Tags: Honda Vision 2012, Honda, đăng ký 2012, xe chết máy, mùa lạnh, khó nổ máy, xe tay ga, xe cũ, Vision cũ
GiaoTiepNhanh.com / Đời sống tiêu dùng