Mua xe tải Jac cao cấp công nghệ cao

Thứ Năm, 23/06/2016, 10:11 GMT+7

Xe tải Jac cao cấp

Vai trò và tính cơ động của xe tải Jac

Thương hiệu Jac là một hãng xe của Trung Quốc, tuy nhiên không phải vì vậy mà nó có chất lượng kém mà ngược lại, những sản phẩm của hãng xe này đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các nước phương tây về tiếng ồn cũng như lượng khí thải ra. Dòng xe tải Jac có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu nhất định để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình sản phẩm phục vụ nhu cầu về cá nhân hay công việc một cách tốt nhất.

  • Đối với doanh nghiệp xây dựng

Xe tải Jac 6,4 tấn là sự chọn lựa phù hợp. Đây là mẫu xe tải nặng chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng quy mô lớn, thùng xe rất rộng rãi cho phép người sử dụng vận chuyển tối đa nguyên vật liệu ra công trình.

  • Đối với công ty chuyên làm dịch vụ vận chuyển

Xe tải Jac 1,4 tấn là sản phẩm phù hợp, có tính cơ động và linh hoạt, thích hợp để di chuyển trong nội thành bởi kích thước nhỏ gọn và dễ lưu thông.

Xe được vận hành bằng dầu Diesel, tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải thân thiện với môi trường.

Thùng chứa nhiên liệu rất lớn, có kích thước từ 100 đến 250 lít, có thể đạt vận tốc rất ấn tượng, tốc độ tối đa xe tải Jac có thể đạt được từ 80-100km/h. 

>> Xem thêm: Xe tải Jac và công nghệ cải tiến động cơ

Dấu hiệu phanh ô tô đã cần thay thế

Phanh luôn là bộ phận quan trọng trên bất kỳ một phương tiện giao thông nào, nhất là các xe có kích thước trọng tải lớn. Nếu phanh hỏng hoặc trục trặc có thể gây nguy hiểm, khó khăn không chỉ cho người ngồi trên xe mà còn cả những người đi đường xung quanh. Vì vậy, bạn cần phải biết dấu hiệu phanh ô tô đã cần thay thế để có thể thay phanh kịp lúc và di chuyển an toàn.

Dấu hiệu cần thay phanh xe ô tô, xe tải

1/ Má phanh bị hao mòn nhiều

Khi bạn nhìn vào giữa các chấu của bánh xe, bạn xẽ thấy một Rotor kim loại bên trong và bên cạnh là các caliper kim loại, ở giữa hai bộ phận trên chính là má phanh.  Nếu bạn nhận thấy má phanh mỏng hơn ban đầu so với lúc vừa thay mới thì có nghĩa là má phanh đã bị mòn (ít hơn 6.35mm), và bạn cần phải kiểm tra để thay phanh cho xe của mình rồi đấy.

2/ Xuất hiện âm thanh lạ khi sử dụng phanh và di chuyển

Dù là bất kỳ bộ phận nào, nếu xe phát ra âm thanh lạ cũng là một điểm đáng chú ý và phải kiểm tra. Nếu trong quá trình phanh, bạn nghe thấy tiếng âm thanh lạ có thể là má phanh đã mòn và các bộ phận không còn khớp với nhau. Bạn nên đến trung tâm để kiểm tra, xem xét càng sớm càng tốt.

3/ Lực kéo có vấn đề

Nếu bạn phanh xe nhưng vẫn cảm thấy có lực kéo kéo xe sang trái hoặc sang phải hoặc tiếp tục di chuyển thì phanh của bạn đã cần phải được kiểm tra và thay mới rồi đấy. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi đang lái xe và sử dụng phanh.

4/ Khi phanh xe có cảm giác không bình thường

Nếu chân phanh của bạn cảm thấy nhẹ hoặc cứng, khó điều khiển, nhấp phanh thì bạn phải nhanh chóng đến trung tâm bảo hành để có thể kiểm tra xem phanh đang gặp vấn đề gì và có thể thay thế hoặc khắc phục đúng cách.

5/ Một số lưu ý khác

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý một số lưu ý sau khi tiến hành thay phanh:

Nên thay thế hoặc kiểm tra phanh khi xe đi từ 32-48 nghìn km

Khi thay nên chọn lựa phanh thích hợp, chất lượng cao để đảm bảo an toàn.

Nên kiểm tra, bảo dưỡng xe định kỳ dù cho bạn có nhận thấy bất kỳ dấu hiệu lạ nào hay không để có thể kiểm soát hoạt động và phụ tùng xe hiệu quả hơn.

Đến trung tâm, salon xe uy tín, chất lượng để tránh bị nâng giá hoặc gặp hàng kém chất lượng.

Với những biểu hiện trên, bạn nên kiểm tra và thay phanh xe để xe có thể di chuyển an toàn, bảo vệ tính mạng, tài sản cá nhân và cả những người xung quanh mình.

>> Xem thêm: Mua xe tải JAC cũ giá rẻ

Mua bán xe tải Jac giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Jac tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Jac có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải Jac

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/mua-xe-tai-jac-cao-cap-cong-nghe-cao/43921

Tags: mua xe tải jac, xe tai jac cao cap, xe tải, Xe tải Jac, chọn mua xe tải, chọn mua xe tải jac, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, kinh nghiệm để chọn mua xe tải jac, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ
GiaoTiepNhanh.com / Đời sống tiêu dùng
Tags: mua xe tải jac, xe tai jac cao cap, xe tải, Xe tải Jac, chọn mua xe tải, chọn mua xe tải jac, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, kinh nghiệm để chọn mua xe tải jac, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ
GiaoTiepNhanh.com / Đời sống tiêu dùng