Tin mới nhất http://giaonhanthuho.com/ TITLE Thu, 17 Jan 2019 14:10:14 GMT Kỹ năng giao tiếp bán hàng shop quà tặng http://giaonhanthuho.com/ky-nang-giao-tiep-ban-hang-shop-qua-tang-82.html Kỹ năng giao tiếp bán hàng shop quà tặng Thứ Tư, 01/03/2017, 10:01 GMT+7

Để bán được hàng quà tặng không cứ là sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng sinh nhật, lễ, ngày đặc biệt của bạn phải là số 1 mà kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chốt sales thực sự quan trọng. Nó góp phần quyết định doanh số của shop quà tặng của bạn rất nhiều! Và trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 4 kỹ năng để giao tiếp hiệu quả trong bán hàng tại shop quà tặng của mình.

1.       Tạo chứng cứ vững chắc và thuyết phục

Mọi lời nói, câu văn của bạn khi tư vấn quà tặng cho khách phải logic, tạo ra những luận điểm vững chắc với những dữ liệu để chứng minh và thuyệt phục khách hàng. Dữ liệu giúp cho luận điểm của bạn trở nên đáng tin cậy hơn, nhưng nếu không có luận điểm, dữ liệu cũng chẳng có ý nghĩa gì và khách hàng sẽ không tin tưởng bạn mà chọn sản phẩm quà tặng tại shop của bạn được.

>> Chắn chắn bạn quan tâm: Bất ngời với 8 món quà sinh nhật bạn thân ấn tượng

2.       Tạo sự thu hút và sáng tạo

Bạn có thu hút khách hàng mua quà tặng lắng nghe bạn nói hay không chính là phụ thuộc vào cách diễn đạt của bạn. Có thể nội dung tư vấn món quà tặng của bạn rất tốt nhưng cách diễn đạt không khôn khéo thì cũng không hiệu quả và khó thuyết phục được khách hàng có như cầu mua quà tặng. Cần tránh cách nói chung chung hoặc sử dụng hình ảnh minh họa nhàm chán.

Cố gắng đưa thêm ví dụ thực tế từ khách hàng đang muốn mua quà tặng, bên cạnh đó có thể kể những câu chuyện để dẫn chứng. Sử dụng kỹ năng phân tích và tự hỏi rằng liệu mình có thực sự nắm rõ nội dung cần nói và điều gì tạo nên sự khác biệt

Kỹ năng giao tiếp bán hàng shop quà tặng

3.       Nói với giọng thành thật

Hãy luôn thành thật với khách hàng đến shop quà tặng của bạn, đừng bao giờ cố gắng lừa dối họ. Bạn đừng bao giờ tỏ vẻ biết về 1 cái gì đó mà thực tế bạn lại không biết. Khách hàng mua quà tặng đủ thông minh để nhận ra rằng bạn đang lừa họ và họ sẽ rời bỏ bạn ngay.

Hoa hồng sáp thơm 8 lớp

Hoa hồng sáp thơm giá rẻ HCM - Hoa Hồng Sáp Sỉ Và Lẻ

Hoa hồng sáp 8 lớp sẽ giúp bạn gửi gắm những thông điệp đến yêu thương đến người nhận. Sản phẩm quà tặng luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp sỉ hoa hồng sáp thơm 8 lớp giá, giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Hoa Hồng Sáp 8 Lớp Kèm Hộp Gỗ Xinh Xắn

4.       Tránh nói quá nhiều thông tin

Sai lầm lớn nhất của các nhân viên bán hàng tại các shop quà tặng là họ thường nói rất nhiều khi giao tiếp với khách hàng. Thậm chí là không thèm lắng nghe ý kiến của khách hàng. Việc bạn nói quá nhiều mà trong đó có nhiều điều mà khách hàng đã biết sẽ dẫn đến nhàm chán.

Đồng thời bạn cũng tự mình bỏ qua những yếu tố quan trọng đó là tóm tắt và nhấn mạnh thông tin chính và những điều khách hàng cần tìm kiếm khi mua quà tặng. Có rất nhiều rủi ro khi đưa quá nhiều thông tin vào bài thuyết trình, người nghe sẽ nhàm chán hay có cảm giác là họ đang bị “dạy”. Tệ hơn nữa, họ sẽ lấy hết những thông tin và dữ liệu này để đưa cho một nhà cung cấp khác.

Ngoài 4 kỹ năng nêu trên thì để giao tiếp bán hàng quà tặng thành công còn cần thêm nhiều kỹ năng khác mà bạn cần học hỏi trau dồi. Bạn phải thường xuyên học hỏi để hoàn thiện mình! Chúc bạn thành công!

Bạn muốn tìm kiếm địa điểm để mua một món quà sinh nhật thật ý nghĩa cho người yêu, gia đình, bạn bè?

Mua bán quà tặng sinh nhật tại Mua Bán Nhanh

Bạn muốn dành tặng cho người yêu, gia đình, bạn bè mình những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo những món quà tặng sinh nhật dành riêng cho người yêu, gia đình, bạn bè tại Mua Bán Nhanh, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món quà đẹp, giàu ý nghĩa tặng sinh nhật người yêu, gia đình, bạn bè của mình. Xem ngay: Mua quà sinh nhật
]]>
Billboard quảng cáo, cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng http://giaonhanthuho.com/billboard-quang-cao-cach-thuong-hieu-giao-tiep-voi-khach-hang-81.html Billboard quảng cáo, cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng Thứ Tư, 15/02/2017, 11:08 GMT+7

Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời (Billboard) ngày nay đã trở thành một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Mỗi tấm biển quảng cáo không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong mảng hoạt động kinh doanh của mình khi quảng cáo ngoài trời, đông người qua lại. Đó chính là cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng từ Billboard quảng cáo. Cùng tìm hiểu về Billboard quảng cáo qua bài viết hữu ích sau nhé!

In hiflex làm Billboard quảng cáo chất lượng cao giúp cho quảng cáo hiệu quả hơn với mực in không nhem, không lòe, in ấn sắc nét. InHiflex chuyên nhận in hiflex quảng cáo trên hệ thống máy in hiện đại, hoạt động theo công nghệ Nhật Bản cho bản in tuyệt đẹp

In hiflex làm Billboard quảng cáo chất lượng cao giúp cho quảng cáo hiệu quả hơn với mực in không nhem, không lòe, in ấn sắc nét. InHiflex chuyên nhận in hiflex quảng cáo trên hệ thống máy in hiện đại, hoạt động theo công nghệ Nhật Bản cho bản in tuyệt đẹp

Billboard quảng cáo có đặc điểm như thế nào?

 • Billboard (biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn) là loại có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền) bề mặt được căng bằng bạt hiflex chịu được mưa gió, không phai màu mực in.
 • Sản phẩm biển quảng cáo tấm lớn của In Hiflex đều đạt các yêu cầu khắt khe về mặt kết cấu, chất lượng nội dung được in trên bạt đạt thẩm mỹ cao và đã được cấp phép theo đúng quy định.
 • Không chỉ vậy, mỗi tấm biển đều được thiết kế với hình ảnh ấn tượng cùng thông điệp khắc sâu vào trí nhớ người xem, tạo ra một nhận thức sâu đậm về sản phẩm của bạn.

Các vật liệu nào làm Billboard quảng cáo?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

 • Vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt hiflex,…
 • Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.
 • Tùy theo kích cỡ của biển và yêu cầu khách đặt in, ta có thể sử dụng những loại bạt hiflex khác nhau.
 • Những tấm biển quảng cáo lớn sử dụng khung sắt hộp (thông thường là vuông 22 - 25 - 30, tùy vào kích thước hạn mục quảng cáo) và loại bạt hiflex dày.

Lý do nói "Billboard quảng cáo, cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng" là gì?

Quảng cáo ngoài trời là một loại hình quảng cáo phổ biến từ lâu và vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư khi muốn quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của mình. Và lý do Billboard quảng cáo, cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng là:

1 - Hình thức đa dạng

 • Quảng cáo ngoài trời hiện nay gồm có rất nhiều hình thức như : quảng cáo trên taxi, xe bus, quảng cáo băng rôn, pano ngoài trời, quảng cáo tại các trạm xăng, sân bay,…
 • Như vậy, khách hàng sẽ có cho mình rất nhiều lựa chọn với loại hình dịch vụ quảng cáo này. Tùy theo mục tiêu, yêu cầu, điều kiện cá nhân mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng của mình.


2 - Độ phủ rộng cao

 • Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy bởi những chiếc xe bus, taxi, xe khách có dán hình quảng cáo lưu thông liên tục trên mọi tuyến đường.
 • Còn đối với băng rôn, pano thì có thể linh hoạt trong việc lựa chọn, thay đổi vị trí treo hay đặt.
 • Quảng cáo trạm xăng, sân bay cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi số lượng khách hàng có thể tiếp xúc là rất lớn.


3 - Đối tượng xem được quảng cáo nhiều, đa dạng

 • Với loại hình quảng cáo trên báo chí, người xem phụ thuộc vào tôn chỉ hoạt động và đối tượng độc giả mà tờ báo hướng tới. Thì với quảng cáo ngoài trời, đối tượng người xem được quảng cáo không có sự giới hạn về độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp.
 • Hơn nữa, số lượng người lưu thông hàng ngày trên các cung đường là rất lớn. Do vậy, những tấm bảng quảng cáo ngoài trời, hay những tấm băng rôn, pano được dán trên xe bus, taxi sẽ thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin cơ bản về Billboard quảng cáo, hy vọng mang lại cho bạn nhiều kiến thức hay trước khi bạn quyết định dùng Billboard cho chiến lược quảng cáo của mình.

Cập nhật thêm thông tin về dịch vụ in hiflex giá rẻ cho Billboard quảng cáo trên MXH Mua Bán Nhanh:

Cập nhật thêm thông tin về dịch vụ in Hiflex giá rẻ trên MXH Mua Bán Nhanh:

GiaoTiepNhanh.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In nhanh hiflex
]]>
Những điều nên cân nhắc khi chọn mua xe ô tô Subaru XV mới http://giaonhanthuho.com/nhung-dieu-nen-can-nhac-khi-chon-mua-xe-o-to-subaru-xv-moi-80.html Những điều nên cân nhắc khi chọn mua xe ô tô Subaru XV mới Thứ Hai, 09/01/2017, 13:17 GMT+7

Mua xe ô tô mới giống như là một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, nó có thể trở thành một trải nghiệm thú vị hoặc ngược lại nó sẽ khiến bạn căng thẳng, đắn đo nhiều thứ và dẫn tới stress. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua ô tô mới để giúp bạn có thể chọn ra một chiếc xe ưng ý và phù hợp với nhu cầu cá nhân.

mua xe Subaru XV mới

1. Xác định phân khúc

Đây là vấn đề cần thiết trước khi chọn mua xe ô tô mới cho mình. Bạn phải xác định được nhu cầu của mình là gì, dùng để đi làm hàng ngày hay chỉ đơn giản là phục vụ gia đình vào những ngày nghĩ lễ hoặc cuối tuần.

Còn nếu phục vụ cho gia đình bạn có thể chọn những dòng xe hatchback, SUV, Crossover như Subaru XV để tăng diện tích không gian xe tạo sự thoải mái cho những chuyến đi dài.

2. Trang bị tiêu chuẩn

Hầu như ai cũng quan tâm đến điều này vì một lý do đơn giản nó sẽ bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình trong suốt chuyến hành trình.

Do đó trước khi đi mua xe ô tô mới, bạn nên liệt kê ra một danh sách những trang thiết bị an toàn mà bạn mong muốn.

Những trang bị tiêu chuẩn thiết yếu hiện nay bao gồm:

• ABS: Hệ thống chống bó cứng phanh, rất cần thiết khi đi trời mua và đường trơn trợt

• EBD: Hệ thống phân phối lực phanh,

• BA: Hệ thông hỗ trợ phanh khẩn cấp

• ESP: Hệ thống cân bằng điện tử, rất cần khi chạy đường đèo dốc và ôm cua gắt

• Air bags: túi khí, càng nhiều càng tốt, nó giúp bảo vệ bạn và gia đình có xảy ra tai nạn

3. Trang bị tùy chọn

Ngoài trang bị tiêu chuẩn bạn có thể chọn ra thêm những trang bị tùy chọn giúp tăng thêm tiện nghi và giải trí. Một số trang bị tùy chọn như là:

• Ghế lái chỉnh điện

• Cảm biến hỗ trợ đỗ xe

• Camera lùi

• Sunroof panaroma

• Hệ thống chống trộm

Những trang bị tùy chọn này có thể khiến bạn phải chi một số tiền khá lớn. Do đó trước khi quyết định, bạn phải thật tỉnh táo để quyết định xem những trang bị nào thực sự cần thiết cho nhu cầu của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Có nên mua Subaru XV

subaru XV

4. Xếp hạng an toàn

An toàn là vấn đề cần được cân nhắc kỹ với bất cứ dòng xe và hạng xe nào. Kinh nghiệm để tìm hiểu và so sánh độ an toàn của từng loại xe bạn có thể xem các đánh giá của những website uy tín như NHTSA, IIHS và Consumerreport.

Một trong những thử nghiệm đánh giá được quan tâm nhất là khả năng hấp thụ xung lực khi có va chạm và tai nạn, điều này giúp nâng cao khả năng sống sót cho hành khách trên xe.

Thử nghiệm khả năng hấp thụ xung lực bao gồm:

 • Va chạm phía trước
 • Va chạm cạnh
 • Va chạm phía sau
 • Thử nghiệm lật xe

Do đó không nên xem xét độ an toàn của xe thông qua vẻ bề ngoài của nó. Ví dụ như xe SUV to hơn, nên khi xảy ra tai nạn thì nó sẽ an toàn hơn Sedan, điều này là hoàn toàn không đúng.

5. Mức tiêu hao nhiên liệu

Đây là yếu tố được nhiều người quan tâm khi chọn mua xe ô tô mới, đặc biệt những người cần dùng chúng đi lại thường xuyên phục vụ cho công việc.

Nếu cần phải di chuyển thường xuyên bạn có thể chọn xe động cơ diesel, rất tiết kiệm, kinh tế và bền bỉ. Theo thống kê mức tiêu thụ của xe Diesel đường cao tốc tầm 7L/100km còn đường thành phố 9-10L/100km.

Còn đối với động cơ xăng mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đường cao tốc 8-9L/100km còn đường thành phố tầm 13-18L/100km tùy loại xe.

 

Nhưng đừng quá vì quan trọng vấn đề tiêu hao nhiên liệu mà bỏ qua chiếc xe mà bạn đã rất ưng ý sau khi cân nhắc bốn yếu tố bên trên.

6. Khả năng giữ giá của xe

Nhiều người quan niệm rằng thương hiệu càng nổi tiếng và phổ biến thì mức độ giữ giá càng cao.

Điều này chỉ đúng với quá khứ, còn hiện tại với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, xe ô tô trở thành một phương tiện đi lại phổ biến nên việc giữ giá không còn phụ thuộc nhiều vào thương hiệu mà nó còn phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố khác nhau như cách bảo trì, sử dụng và cách bảo quản xe của bạn.

7. Bảo hành

Đa số tất cả cửa hàng bán xe đều có chế độ hậu mãi và bảo hành rất hoành tráng để thu hút và lấy lòng tin khách hàng. Thông thường có hai dạng bảo hành.

• Bảo hành theo số km như 100,000 km hay 150,000 km tùy theo chiến lược từng hạng

• Bảo hành theo thời gian từ 2-3 năm với 100,000 km hoặc bảo hành 2-3 năm không giới hạn km.

Khi chọn mua ô tô mới bạn cũng nên xem xét qua chế độ bảo hành của hãng vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể khi xe gặp bất trắc.

]]>
5 mẹo giúp học sinh học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả http://giaonhanthuho.com/5-meo-giup-hoc-sinh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-nhanh-hieu-qua-79.html 5 mẹo giúp học sinh học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả Thứ Tư, 28/12/2016, 14:31 GMT+7

Ngày nay, ngày càng có nhiều các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm nhận thức được vai trò quan trọng của tiếng Anh giao tiếp hàng ngày trong học tập cũng như trong công việc.

5 mẹo giúp học sinh học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả

Nhiều bạn bỏ ra cả năm trời để tìm ra phương thức học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả. Đó có thể là học tiếng Anh trên lớp, tham khảo các nguồn trên Internet, giao lưu kết bạn với người nước ngoài....Tuy nhiên, trong số đó, có nhiều bạn thực sự mệt mỏi với những bài giảng chỉ nghe mà không được thực hành nhiều, học mãi mà không thấy tiến bộ. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc tìm ra mẹo học tiếng anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả, quyết định đến 60% kết quả của bạn.

Thứ nhất - bạn phải xác định mục tiêu học tiếng anh giao tiếp của mình là gì?

Một khi bạn đã quyết tâm học, bạn phải xác định được mục tiêu của mình, tức là bạn phải trả lời được câu hỏi bạn học tiếng anh để làm gì? Đây chính là bước đệm, là nền tảng ban đầu để bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Chỉ khi thực hiện tốt bước đệm này, bạn mới có thể tiến đến những bước làm tiếp sau. Chính vì vậy bạn cần phải tìm ra cho mình những mục tiêu thiết thực hữu ích nhất cho mình khi học

Nhưng dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn phải luôn xác định được mục tiêu học của mình? Như vậy, bạn mới có thể biết được  học cái gì và nên học như thế nào.

Ví dụ như, bạn có thể tìm một bộ phim hoạt hình, phim tiếng anh có phụ đề sau đó thì bắt chước lại những câu nói của họ và tiếp hiểu xem hoàn cảnh giao tiếp tiếng anh của họ là gì? Từ đó áp dụng vào hoàn cảnh giao tiếp hiện tại, hoặc bạn nên tìm những đoạn văn tạo động lực, nội dung trong đoạn văn có ý nghĩa mà bạn cảm thấy hứng thú học….

Thứ hai - duy trì thói quen luyện tập nó hàng ngày

Để bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong công việc tốt bạn đừng quên việc tạo cho mình thói quen duy trì luyện tập hàng ngày, sẽ chẳng có ai thông minh đến mức có thể học một lần rồi nhớ mãi, hầu như tất cả những người có thể giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam thì để tạo nên sự thành công như ngày hôm nay không thể thiếu yếu tố duy trì luyện tập mỗi ngày. Bạn hãy nhớ rằng quá trình duy trì.

Thứ ba - kết hợp cả kỹ năng nghe và nói

Cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tức là rèn luyện kỹ năng nghe và nói, đây chính là 2 kỹ năng quan trọng nhất trong đỉnh cao giao tiếp quốc tế hiện nay. Tuy nhiên, hai kỹ năng này bạn phải được kết hợp chặt chẽ với nhau. Nếu một người chỉ có rèn luyện kỹ năng nghe, thì nó chỉ tăng khả năng của bạn là hiểu người khác nói gì chứ không thể nói được những điều mà mình muốn đối đáp lại, hoặc ngược lại nếu một người nào đó chỉ có rèn luyện kỹ nói, thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì không nghe được họ nói gì, như vậy sẽ biết phải trả lời như thế nào.

Chính vì vậy, để có thể giao tiếpn tiếng anh tốt thì bạn phải rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này, tốt nhất là hãy cố gắng để luyện tập tiếng Anh giao tiếp  với người thật, tốt nhất là với người nước ngoài, hoặc những người giỏi tiếng Anh hơn bạn, hoặc cùng lắm thì với bạn bè cũng được. Đừng tập một mình!

>> Bài học bổ ích: Bài nghe tiếng Anh lớp 8 Unit 2: Making Arrangement

học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả

Thứ tư - bạn hãy học ngữ cảnh trước, học từ vựng sau

Thông thường có những bạn luôn đặt ra mục tiêu cho mình là một ngày phải học thuộc từ 10 -15 từ mới và ngày mai lại quên ngay. Hoặc là bằng cách học một từ nào đó, ví dụ học từ “talk” thì liệt kê ra tất cả cách sử dụng của từ đó?. Học như vậy đến khi giao tiếp bạn phải “lục lọi” tất cả những từ mà mình đã học và lắp ghép lại từng câu với nhau và xem xét xem nó có thể dùng trong trường hợp này không. Bạn sẽ nói lập bập, ngắt quảng và chỉ sau một lúc là sẽ bối rối.

Thay vào đó, bạn hãy học các "ngữ cảnh" và các từ, cụm từ gắn với ngữ cảnh đó. Khi gặp tình huống tương tự bạn đã có sẵn tiếng Anh phù hợp để "bật" ngay ra rồi, thay vì phải suy nghĩ lâu.

Thứ năm - học tiếng anh giao tiếp không phải là để biết mà phải được vận dụng vào thực tế

Nếu như bạn quan niệm học cho xong, cho biết thì đó là một quan niệm sai lầm, và nó sẽ chẳng mang lại cho bạn kết quả gì đâu. Bạn phải biết cách vận dụng vào hoàn cảnh giao tiếp hàng ngày. Tại sao ư ? Như bạn đã biết chỉ cần 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản là có thể nói tiếng Anh dễ dàng, nhưng trên thực tế có nhiều bạn có rất nhiều vốn từ vựng, thậm chí lên đến 4000 – 5000 từ nhưng vẫn không thể giao tiếp được, lý do là các bạn chỉ học để đó và không bao giờ áp dụng vào thực tế.

Vì thế vấn đề ở đây không phải là học nhiều, mà là sử dụng được tất cả những gì bạn đã học. Thay vì dành nhiều thời gian học từ mới và mẫu câu mới, hãy  chăm chỉ luyện tập hàng ngày để sử dụng nhuần nhuyễn và linh hoạt vốn từ đang có của bạn trước đã.

Với mẹo học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả này hy vọng sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản cũng như cái nhìn tổng quát về mục đích, cách thức thực hiện khi bắt tay vào việc chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Sử dụng nhuần nhuyễn một ngoại ngữ là cả một quá trình rèn luyện, kiên trì. Chính vì vậy, các bạn hãy bắt đầu ngay quá trình chinh phục tiếng Anh.

]]>
Nên mua xe Vision 2016 tại trung tâm xe máy nào để không bị chém? http://giaonhanthuho.com/nen-mua-xe-vision-2016-tai-trung-tam-xe-may-nao-de-khong-bi-chem-78.html Nên mua xe Vision 2016 tại trung tâm xe máy nào để không bị chém? Thứ Tư, 19/10/2016, 15:52 GMT+7

 Nên mua xe Vision 2016 tại trung tâm xe máy nào để không bị chém?

Honda Vision và những điều nên biết trước khi mua

Thoạt nhìn thì nhiều người sẽ nghĩ đây chỉ là bản nâng cấp facelift với một số chi tiết ngoại hình thiết kế lại. Tuy nhiên Vision đã được thay đổi hoàn toàn về “chất”, nổi bật là động cơ nền tảng công nghệ eSP giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn đời trước đến 29% cùng những điều chỉnh rất đáng giá về mặt tiện ích.

Về kích thước thì Vision dài hơn, rộng hơn Vision cũ nhưng chiều cao lại thấp hơn. Đặc biệt là mặc dù khoảng sáng gầm xe được tăng thêm 11mm từ 128mm lên 139 mm giúp cho việc leo lề dễ dàng hơn và không sợ bị cạ gầm, nhưng chiều cao yên xe đã được Honda giảm xuống còn 750 mm thay vì 760 mm như trước hứa hẹn sẽ thỏa mãn được đối tượng khách hàng có vóc dáng nhỏ.

Bên cạnh đó, trọng lượng xe cũng được tối ưu hóa để giảm 2kg từ 101 kg xuống còn 99 kg. Một mức trọng lượng vô cùng lý tưởng đối với chị em phụ nữ.

Phía trước chiếc xe không có nhiều thay đổi rõ rệt: cụm đèn xi nhan trên Vision mở rộng ra thêm một chút so với đời trước và phần yếm chỉ còn 2 đường gân thay vì 4 đường. Đèn pha phía trước vẫn sử dụng bóng halogen chứ chưa được ứng dụng công nghệ LED như trên chiếc PCX. Mâm trên Vision là loại 14 inch, 6 cánh nhỏ không khác gì Vision thế hệ trước. Hệ thống thắng trước sử dụng loại đĩa 1 piston, còn thắng sau vẫn là tang trống.

Tổng thể thì phong cách của chiếc Vision đã có phần hiện đại và trung tính hay unisex hơn mẫu Vision cũ. Tức là nam hay nữ đều chạy đẹp chứ không nhiều đường cong mềm mại, nghiêng về phần nữ tính như trước.

Điểm đáng chú ý nhất trên Vision nằm ở phần nâng cấp động cơ. Động cơ mới dựa trên nền tảng eSP, tức là Enhanced Smart Power, mà theo Honda sẽ giúp chiếc xe có khả năng tiết kiệm nhiên lên đến 29% so với mẫu cũ. Trước đây Honda chỉ trang bị nền tảng công nghệ này trên những dòng xe tay ga cao cấp hay phân khối lớn hơn của hãng như SH, SH Mode, PCX, Lead, và Air Blade.

Động cơ 110 phân khối trên Vision cho công suất tối đa 8,9 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 9,3 Nm, tăng lần lượt 0,6 mã lực và 0,6 Nm so với đời trước. Theo thông số kỹ thuật của Honda, động cơ mới này đều đạt công suất tối đa và mô men xoắn cực đại ở vòng tua sớm hơn động cơ Vision cũ, cùng với trọng lượng nhẹ hơn thì điều này hứa hẹn mang lại khả năng tăng tốc tốt hơn trên Vision mới.

Một trong những thay đổi đáng giá nhất về tiện ích trên Vision là ổ khóa mở cốp xe đã được tích hợp vào ổ khóa chính, chứ không còn tách riêng ra 2 ổ như Vision trước đây. Nắp bình xăng đặt chung trong cốp sau xe. Bình xăng Vision mới có dung tích 5,2 lít nhỏ hơn 0,3 lít so với Vision cũ. Tuy nhiên sự thay đổi này cũng không ảnh hưởng nhiều khi Vision mới có mức tiêu hao nhiên liệu tốt hơn. Honda không công bố chi tiết dung tích cốp dưới yên xe, nhưng cơ bản thì nó cũng đủ để 2 nón bảo hiểm nửa đầu hay 1 nón fullface và vẫn đủ chỗ cho những vật linh tinh khác.

Mặc dù chỉ là một mẫu xe tay ga cỡ nhỏ nhưng Vision vẫn cung cấp không gian khá tốt cho một người cao 1m75 như mình. Chỗ để chân không dư dả nhưng vừa đủ sài thoải mái. Yên xe có thể ngồi được 2 người lớn nhưng thêm 1 trẻ em thì sẽ hơi chật.

Khi vào cua Vision mới cũng mang lại khả năng kiểm soát tốt nhờ hệ thống giảm xóc được điều chỉnh cân bằng, không quá cứng và cũng không quá mềm. Hệ thống phanh kết hợp trước sau Combi Brake đặc trưng của Honda mang lại cảm giác phanh rất thân thiện và yên tâm.

Hiện nay Vision đang được bán với mức giá 30 triệu cho cả 2 phiên bản thanh lịch và thời trang, đi kèm 6 tùy chọn màu sơn khác nhau. Một điều không thể phủ nhận: Honda Vision là mẫu tay ga cỡ nhỏ rất đáng mua.

>> Có thể bạn quan tâm: Honda Vision 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá xe vision 2016 mới nhất hôm nay

 

Kinh nghiệm mua được xe Vision "ngon" mà không bị "chém" tại các trung tâm xe máy Honda

 1. Đừng mua lúc xe đang “hot”

Người tiêu dùng Việt Nam không còn lạ gì với chuyện các đại lý nâng giá xe máy. Xe nào mới ra của Honda “hot” một tí như Honda Vision 2016 là y như rằng bị đẩy giá lên cao hơn so với mức giá công bố từ 3 đến 5, thậm chí là cả chục triệu đồng.

Tại sao ta cứ phải nóng vội muốn có xe ngay thay vì bình tĩnh, cân nhắc và chờ đợi thời điểm giá chính chiếc xe đó phải hạ xuống vì nhu cầu đã bão hòa? Khi đó, không những mua được xe với đúng giá công bố, thậm chí bạn còn mua được xe với giá rẻ hơn đến vài ba triệu đồng.

Hãy nhớ, “không mua xe ngay thì cũng không chết được”. Nếu quá nôn nóng mà mua những chiếc xe mới ra hoặc đang quá "hot" thì chẳng khác nào “vứt tiền qua cửa số”.

xe máy honda vision mới

 1. Chọn thời điểm “vàng”

Các chuyên gia cho rằng, tháng 8 - 9 hoặc tháng 12 chính là thời điểm mua xe máy Honda Vision mới với giá rẻ nhất trong năm.

Tháng 8 -9 là quãng thời gian các kế hoạch giữa năm đang gặp vấn đề trong lượng tiêu thụ chưa đạt chỉ tiêu, khiến các đại lí tích cực giảm giá để đẩy nhanh lượng tiêu thụ. Trong khi đó, tháng 12, các đại lý đều muốn giảm đến tối thiểu mức lượng hàng tồn kho, vì thế thường giảm giá mạnh nhất để thanh lí kho cuối năm.

Trong mỗi tháng, thời điểm cuối tháng là thời điểm lí tưởng để mua xe. Đại lý nào cũng có chỉ tiêu, doanh số trong tháng, vì thế thời điểm thích hợp nhất người tiêu dùng nên đi mua xe là vào cuối tháng.

 1. Tận dụng Internet

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, các bạn có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet.

Hãy vào trang web bán hàng, fanpage của các Hãng để tìm hiểu giá gốc, giá giảm, khuyến mãi, bảo hành bảo trì.

Bạn nên tham khảo những trang web có uy tín, hoặc những diễn đàn nhiều thành viên để vừa có những lời khuyên chính xác nhất cho mình, vừa mua được chiếc xe với giá rẻ nhất có thể.

 1. Chọn đại lý

Các cửa hàng, đại lí xe máy nhiều vô kể và mức giá của mỗi cửa hàng cũng khác nhau, nhất là các loại xe được nhiều người lựa chọn… Có khi giá một chiếc xe chênh nhau cả triệu bạc giữa hai cửa hàng. Vì thế, thông minh nhất là bạn nên có vài cú điện thoại hoặc vài vòng thị sát tham khảo giá ở vài ba đại lý trước khi quyết định chính thức.

Nên so sánh giá bán của các đại lý đối với dòng xe bạn định mua để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lí nhất.

Nguồn: http://trungtamxemay.com/nen-mua-xe-vision-2016-tai-trung-tam-xe-may-nao-de-khong-bi-chem-64.html

]]>
So sánh Kia Morning và Hyundai Grand i10: cuộc chiến giữa phân khúc xe gia đình nhỏ giá rẻ http://giaonhanthuho.com/so-sanh-kia-morning-va-hyundai-grand-i10-cuoc-chien-giua-phan-khuc-xe-gia-dinh-nho-gia-re-77.html So sánh Kia Morning và Hyundai Grand i10: cuộc chiến giữa phân khúc xe gia đình nhỏ giá rẻ Thứ Tư, 31/08/2016, 18:16 GMT+7

Hyundai Grand i10

So sánh Kia Morning và Hyundai Grand i10

Trong phân khúc thị trường xe hơi giá rẻ, Kia Morning và Hyundai Grand i10 đang là hai cái tên thường được những khách hàng lần đầu sắm xe đưa ra cân nhắc và xe nào đáng chọn hơn?

 1. So sánh về ngoại thất

Kia Morning

So sánh về ngoại thất Kia Morning và Hyundai Grand i10

Kia Morning mang thiết kế là những đường cong mềm mại, kiểu dáng phù hợp với phái nữ.

 • Phần đầu xe với đèn pha Projector lôi cuốn đi cùng dải đèn LED ban ngày hiện đại
 • Cản trước xe được mở rộng được thiết kế góc cạnh hơn kết hợp đèn sương mù kích thước lớn khiến xe có hình dáng hầm hố hơn.
 • Đuôi xe với cụm đèn hậu LED lớn kéo dài và cặp ống xả kép tăng thêm tính thể thao.
 • La-zăng hợp kim nhôm 15 inch đi cùng lốp xe có kích thước 175/50 R15 và gương chiếu hậu gập, chỉnh điện tích hợp thêm đèn báo rẽ.

>> Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc Kia Morning cũ với giá rẻ đừng bỏ lỡ 

Hyundai Grand i10

Nếu Kia Morning có nét đặc trưng riêng trong thiết kế thì sản phẩm i10 của Hyundai là sự pha trộn hài hòa giữa các yếu tố đó.

Hyundai Grand i10

Với ngôn ngữ thiết kế "Điêu khắc dòng chảy" thể hiện ở lưới tản nhiệt lớn được mạ Crom và hốc đèn sương mù lớn, đèn pha với viền "kẻ mắt" hấp dẫn vuốt ngược về sau, thân xe với những đường gân dập nổi và ốp thân màu tối giúp xe nhìn chắc chắn hơn. Ngoài hình xe sử dụng khá nhiều các đường thẳng tạo ra cái nhìn cứng cáp và khỏe khoắn.

>> Cả 2 xe đều mang nét đặc trưng riêng về ngoại hình nhắm đến khách hàng trẻ tuổi và năng động, tùy từng sở thích để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý. Morning cá tính và thể thao. Còn i10 thì mang thiết kế trung hòa.

 1. So sánh về nội thất

Kia Morning

So sánh về nội thất Kia Morning và Hyundai Grand i10

 • Morning được trang bị ghế da sang trọng, hàng ghế sau có thể gập lại linh hoạt theo tỉ lệ 60:40 giúp tăng thêm không gian cho khoang hành lý.
 • Trên bảng táp-lô, mẫu xe nhỏ này nổi bật khi được trang bị những tính năng không hề thua kém các đàn anh trong “gia đình” Kia, bao gồm: vô-lăng bọc da tích hợp điều khiển âm thanh, hệ thống giải trí được lắp đặp màn hình DVD cảm ứng kết nối USB/Bluetooth, 4 loa tích hợp hệ thống dẫn đường GPS tiện dụng cho những hành trình cùng hệ thống điều hòa tự động, kính cửa điều khiển điện, tự động cửa người lái.

Hyundai Grand i10

Nội thất Hyundai Grand i10

 • Khách hàng sẽ rất ấn tượng với thiết kế cabin rộng rãi thời trang và tinh tế của i10, việc phối hợp 2 màu tương phản của bảng Tablo giúp xe thêm phần trẻ trung.
 • Ghế và vô-lăng bọc da, các hộc chứa đồ khá lớn đem đến sự tiện dụng cùng các chi tiết mạ Crom trên lẫy khóa cửa giúp khoang lái thêm vẻ sang trọng dù chỉ là xe Hatchback và hàng ghế sau có thể gập lại tỉ lệ 60:40 tăng thể tích chứa đồ.

>> Xét về không gian rộng rãi dù i10 có kích thước lớn nhất nhưng trần xe thấp và dốc sẽ khiến những người cao trên 1m7 dễ bị đụng đầu khi di chuyển, hàng ghế sau của Morning sẽ rất chật khi đủ tải và nhỏ nhất trong phân khúc. Morning có lợi thế hơn khi di chuyển trong phố nhờ bán kính quay vòng nhỏ và i10 không chỉ dành di chuyển để đi phố mà còn thích hợp cho cả những chuyến đi dài nhờ kích thước lớn.

 1. So sánh về tiện nghi

Kia Morning

So sánh về tiện nghi Kia Morning và Hyundai Grand i10

 • Mang đến cho bạn những lựa chọn khác nhau về màu sắc của ngoại thất với 8 màu khác nhau được nâng cấp về đèn pha tự động, hệ thống đèn LED cả ở đằng trước và sau xe.
 • Màn hình cảm ứng DVD 7 inch, vô-lăng 2 chấu tích hợp các phím điều khiển hệ thống giải trí, kính cửa sổ điều khiển điện và sấy kính trước - sau, hệ thống điều hòa tự động, cổng kết nối USB/AUX/Bluetooth/Ipod, GPS cùng hệ thống âm thanh 4 loa.

Hyundai Grand i10

Tiện nghi Hyundai Grand i10

Khởi động bằng nút bấm Start/Stop, hệ thống giải trí có đầu đọc đĩa CD/AM/FM/Mp3 kết hợp với hệ thống âm thanh 4 loa, các cổng kết nối đa phương tiện USB/AUX, vô-lăng 3 chấu tích hợp điều khiển giải trí, đàm thoại rảnh tay và điều khiển hệ thống hành trình.

=> Kia Morning đứng đầu phân khúc về tiện nghi.

 1. So sánh về động cơ và khả năng vận hành

Kia Morning

So sánh về động cơ và khả năng vận hành Kia Morning và Hyundai Grand i10

Động cơ 1.25L, công suất 86 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 120 Nm tại vòng tua 4000 vòng/phút đi cùng hộp số 4 cấp, tốc độ tối đa 169 km/h.

Hyundai Grand i10

động cơ và khả năng vận hành Hyundai Grand i10

Động cơ 1.25L, công suất 87 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 122 Nm tại 4000 vòng/phút đi cùng hộp số tự động 4 cấp.

>> Khi di chuyển quãng đường dài thì i10 phù hợp và vượt trội hơn đối thủ.

 1. So sánh về trang bị an toàn

Kia Morning

So sánh về trang bị an toàn Kia Morning và Hyundai Grand i10

Về trang bị an toàn, mẫu xe của Kia có phần nhỉnh hơn đối thủ khi trang bị hệ thống chống bó cứng phanh tự động, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, dây an toàn các hàng ghế, cảm biến lùi, hệ thống điều khiển từ xa, khóa cửa trung tâm cùng 2 túi khí trước.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, túi khí vị trí người lái và cảm biến lùi xe, chìa khóa điều khiển từ xa, khóa cửa trung tâm, phanh trước đĩa và phanh sau tang trống, tay lái trợ lực điện.

Hyundai Grand i10

trang bị an toànHyundai Grand i10

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau, 2 túi khi cho hàng ghế trước, cảm biến lùi và hệ thống lái trợ lực điện.

>> Kinh nghiệm cực hay cho bạn khi chọn mua Hyundai i10 cũ

 1. So sánh về giá bán

Đây có thể xem là lợi thế cho Morning Si khi mẫu xe nhỏ của Kia có giá bán chính thức cho phiên bản cao cấp Si 1.25 AT chỉ 425  triệu đồng. Trong khi đó, Grand i10 công bố mức giá cho phiên bản i10 1.25 AT là 457 triệu đồng.

Rõ ràng, đối với những khách hàng chuộng xe giá rẻ, mức giá chênh lệch 32 triệu đồng thực sự là con số đáng để cân nhắc.

Kết luận

Kia Morning

Kia Morning

Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10

 Với tất cả những thông số so sánh trên, có thể nói Grand i10 và  Kia Morning "kẻ tám lạng người nửa cân". Nhìn chung, Kia Morning được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi mức giá rẻ mà vẫn đáp ứng được không gian nội thất đủ dùng và động cơ mạnh mẽ so với đối thủ. Tuy nhiên, Hyundai Grand i10 lại sở hữu nhiều ưu điểm đủ để "nịnh" khách hàng như nội thất rộng rãi, khởi động nút bấm cùng thiết kế mạnh mẽ và hiện đại.

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/so-sanh-kia-morning-va-hyundai-grand-i10-cuoc-chien-giua-phan-khuc-xe-nho-gia-re/44750

]]>
Giá xe Nissan Teana 2.5 SL AT http://giaonhanthuho.com/gia-xe-nissan-teana-2-5-sl-at-76.html Giá xe Nissan Teana 2.5 SL AT Thứ Năm, 25/08/2016, 14:20 GMT+7

Xe ôtô Nissan Teana 2.5 SL AT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Nissan Teana 2.5 SL AT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đánh giá Nissan Teana 2.5 SL AT

 1. Ngoại thất, trang bị tiện ích

Phong cách Teana được miêu tả như một cuộc cách mạng về triết lý thiết kế mới, với “nhan sắc” được xây dựng trên thiết kế của mẫu xe thuộc thương hiệu hạng sang Infiniti Maxima và Infiniti M trong đại gia đình Nissan. Ngoại thất tổng thể vừa có thể hấp dẫn mọi ánh nhìn nhưng lại mang dáng vẻ trang nhã rất châu Âu của VW Passat.

Mẫu xe Nissan Teana SL bao gồm tất cả mọi thứ từ ghế da điện có chức năng sưởi, cửa sổ trời, vô lăng sưởi, hệ thống âm thanh Bose, gói Công nghệ tùy chọn 1.090 USD (định vị+cảnh báo điểm mù+cảnh báo rời làn đường+hệ thống phát hiện chướng ngại vật đang di chuyển) cho đến một vài thiết bị ngoại vi như: cản gió phía sau, gạt bùn, thảm trải sàn. Chính sự đa dạng đó đã đội mức giá lên 30.590 USD. (Giá tham khảo tại thị trường Mỹ).

Các hệ thống phát hiện điểm mù, cảnh báo rời làn đường hay phát hiện chướng ngại vật đang di chuyển đều dựa trên một camera chiếu hậu góc rộng duy nhất với một máy làm sạch và máy sấy tích hợp. Thiết lập này là một giải pháp đơn giản và thanh lịch hơn so với các hệ thống dựa trên ra đa – đắt tiền nhưng lại đầy thiết sót.

Trên nhiều khía cạnh, Teana thế hệ mới đã ra mắt và hấp dẫn hơn những người “đồng hương” đang bán chạy nhất trên thị trường trong cùng phân khúc. Nó cũng có thể đứng ngang hàng với những cái tên được trang bị tốt như Kia Optima hay Hyundai Sonata. Khi bạn cân nhắc đến vô số các cải tiến Nissan đã thực hiện trên Teana phiên bản 2013, điều đó đồng nghĩa với bạn đã hiểu khát vọng vươn tới ngôi vương của Teana thế hệ mới.

 1. Nội thất

Khi các cánh cửa xe được mở ra cũng là lúc xuất hiện một phong các nội thất sang trọng. Nếu như nội thất của người tiền nhiệm bị phàn nàn về vật liệu plastic khô cứng, trang bị trung bìnhvà sự thiếu vắng sự ấm áp của cabin thì thế hệ Teana hoàn toàn mới đã khắc phục được những điểm đó, thậm chí hơn cả mong đợi của giới chuyên gia. Một số tiện ích trong cabin xe bao gồm sưởi ghế, hệ thống ga tự động (cuirse control), màn hình LCD hiển thị hình ảnh của camera lùi, dàn loa Bose, cửa sổ trời…

Bởi các bề mặt táp lô được bọc nhựa mềm, sang trọng, các ngăn trung tâm bố trí hợp lý, ghế ngồi lấy cảm ứng từ môi trường “không trọng lượng” của NASA để chứng minh sự thoải mái và hữu dụng trong các khúc cua. Ngoài ra, một màn hình màu 4-inch đa chức năng nằm giữa cụm đồng hồ có thể hiển thị mọi thông tin từ quãng đường cho đến định vị, được đặt nghiêng một cách nghệ thuật về phía trước nhằm giúp hành khách theo dõi thông tin tốt hơn.

Giống như ngoại thất, tính thẩm mỹ của nội thất hướng tới sự sang trọng nhưng phải chịu áp lực về chi phí, vì nếu đẩy lên cao quá thì sẽ phải cạnh tranh chính với Infiniti, điều đó là không thể đối với một hãng sản xuất. Nhưng dù sao đi nữa thì không gian cabin Teana đã tiệm cận vị trí dẫn đầu phân khúc.

 1. Vận hành

Xét về khối kim loại dưới mui xe, Nissan một lần nữa cung cấp cặp động cơ: QR25DE I4 2.5 lít sản sinh công suất 182 mã lực tại 6.000 vòng/phút/, mô men xoắn cực đại 243 Nm tại 4.000 vòng/phút và VQ35DE V6 3.5lít với 270 mã lực tại 6000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 340 Nm tại 4400 vòng/phút. Dù chọn động cơ nào, bạn cũng sẽ nhận một hộp số CVT tiêu chuẩn.

I4 là một cỗ máy rất ổn, với sức mạnh tương đối và êm ái ngay cả khi vòng tua lơ lửng gần giới hạn đỏ 6.200 vòng/phút. Nissan cho biết, với sự trợ giúp của động cơ 4 xy lanh, Teana có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 7.1 giây. Cũng giống như mọi chiếc xe gia đình khác trong giai đoạn này, hệ thống truyền động tiết kiệm đã hướng các kỹ sư tại Teana tập trung vào tính năng lái trợ lực điện tử để cải thiện lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Tuy nhiên, sự vượt trội của ôtô Nissan Teana không chỉ thể hiện ở thời gian tăng tốc hay sức mạnh động cơ mà nó còn thể hiện bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mặc dù không trang bị hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp song Nissan vẫn khẳng định hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc. Nissan không hề ngại ngần khi tiết lộ mức tiêu thụ 6.2 lít/100km (38mpg) khi chạy trên đường cao tốc cho cỗ máy I4.

Giá bán hấp dẫn của Nissan Teana 2.5 SL AT

Nissan dự kiến phiên bản Teana có mức giá 24.100 USD sẽ trở thành mẫu xe bán chạy nhất, với tính năng khởi động từ xa, kiểm soát khí hậu hai vùng, camera chiếu hậu, tin nhắn văn bản rảnh tay. Mẫu xe V6 3.5 lít sẽ có giá khởi điểm 25. 360 USD và được bổ sung bánh xe hợp kim 18 inch (Giá tham khảo tại thị trường Mỹ).

Giá xe Nissan Teana trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá xe Nissan Teana trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Theo kế hoạch, mẫu xe này sẽ sớm chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá bán 1.399.900.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016). So với Toyota Camry 2.5Q (lắp ráp trong nước, giá bán 1,292,000,000 VNĐ) và Honda Accord 2.4 (nhập khẩu, giá bán 1,435,000,000 VNĐ), thì Teana phiên bản 2.5L có mức giá nằm ở giữa 2 đối thủ trên. Mức giá này được đánh giá là khá cạnh tranh trong cùng phân khúc. Và nếu bạn biết rằng người anh em với Teana là Altima, cái tên dành cho thị trường Mỹ đã lặng lẽ trở thành chiếc xe bán chạy thứ nhì sau Toyota Camry thì bạn chắc chắn có thể tin rằng Teana 2.5SL hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn kỳ vọng.

>> Xem thêm: Giá xe Nissan Teana

10 mẹo nhỏ chọn xe hợp lý

Dù bạn cao hay bạn thấp, dù bạn giản dị hay cực kỳ cầu toàn, thì bạn đều nên tham khảo những lời khuyên dưới đây trước khi làm một chuyến shopping ô tô.

Tìm mua xe ôtô Nissan Teana hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Nissan Teana hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Bạn cần loại xe thế nào?

Đầu tiên bạn nên cân nhắc giữa cái bạn cần và cái bạn muốn. Tự mình trả lời những câu hỏi một cách chân thật nhất: Chiếc xế hộp tương lai sẽ được dùng chủ yếu vào việc gì? Bạn sẽ thường phải chở bao nhiêu người đi lại? Quãng đường đi làm hàng ngày của bạn có xa không? Với bạn việc tiết kiệm xăng có thực sự quan trọng không? Bạn thích lái xe thong dong hay là một tay đam mê tốc độ?

Thực tế, hầu như mọi người đều thích những chiếc xe thật mốt hoặc có vẻ ngoài cực bắt mắt, mà không chú ý xem sự hào nhoáng đó có đáp ứng nhu cầu thật sự của mình không. Vì vậy, hãy đề cao những cái bạn cần khi lựa chọn xế hộp.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô Nissan

 1. Xem xét khả năng tài chính

Không đơn giản chỉ là chuyện bạn chi bao nhiêu tiền để rước về một chú xế hộp, bạn còn cần phải chú ý đến khoản tiền phải bỏ ra hàng tháng để chăm sóc xế yêu của mình. Trước khi mua, bạn nên lập một bản dự trù về các khoản chi định kỳ cho chiếc ô tô. Theo các chuyên gia, con số hợp lý sẽ không quá 20% thu nhập hàng tháng của bạn.

 1. Thuê xe hay mua xe?

Thuê xe cũng có những điểm lợi nhất định như: chi phí đầu vào thấp hơn, khoản chi bảo dưỡng hàng tháng không lớn, bạn có thể đổi xe liên tục…

Nhưng những ai vẫn giữ ý định mua xe vẫn không nên lo lắng quá, vì sắm một chiếc ô tô riêng có một ưu điểm vô cùng lớn: bạn được toàn quyền sử dụng nó. Trong khi, với chiếc xe thuê, bạn chỉ có thể đi một định mức cây số nhất định mà thôi.

 1. Cân nhắc kĩ lưỡng các xe cùng dòng

Bạn có chắc mình có khả năng xem xét được hết các ưu nhược điểm của các xe thuộc dòng hạng sang, hạng trung, hàng bình dân,…

Ở mỗi dòng xe, đều có những chiếc xe vượt trội hơn, hoặc có thể có chất lượng chưa tương xứng. Chính vì thế, nghiên cứu kĩ các xe cùng dòng sẽ giúp bạn có cơ hội so sánh, đánh giá, đưa ra quyết định đúng đắn.

 1. Liệu bạn có biết cái giá thực sự của một chiếc xe

2 chiếc ô tô có thể cùng giá, nhưng chi phí thực sự khi sở hữu lâu dài lại rất khác nhau. Hoặc giả bạn tiếc nuối và mua một chiếc xe kém vài nghìn đô, nhưng thực tế lại phải trả nhiều hơn do bảo hành, xăng xe…

Chính vì thế, khi mua xe bạn cần có cái nhìn xa, đừng để chiếc xe trở thành máy ngốn tiền khi gắn bó lâu năm.

 1. Lựa chọn online

Bạn quen với việc đi đến showroom để chọn xe? Hãy tận dụng ưu thế của thời đại internet đi thôi. Ngồi tại gia và lướt web, bạn có thể nhìn ngắm hàng trăm mẫu xe, so sánh giá cả. Và điều đó hiện giờ đang hết sức phát triển. Nhiều showroom ô tô đầu tư trang web bán hàng qua mạng. Thâm chí nếu bạn muốn, bạn có thể được đưa hàng đến tận nhà sau khi tiền được chuyển khoản.

 1. Thương lượng giá cả

Những người bán hàng luôn đưa ra một mức giá nhất định và bạn có thể “mặc cả” để mua hời với giá thấp hơn. Đừng quên đặt lịch hẹn thử xe với chỗ bạn mua., đây là một điều rất quan trọng.

 1. Thử và đánh giá xe

Khâu “test” xe vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy cố gắng tận dụng hết sức có thể, vì chiếc xe sẽ là một sự đầu tư lớn. Nếu bạn dùng xe đi làm thường xuyên, hãy đi thử ở các tốc độ khác nhau như khi đi trong thành phố đông đúc hay đi trên đường cao tốc. Nếu muốn mua một chiếc dã chiến cho địa hình hiểm trở, cố gắng tìm quãng đường nào đó để thử cho xe leo dốc. Nhớ kiểm tra kĩ phanh xe với một vài tình huống để thử độ an toàn, cho xe rẽ ở vài khúc ngoặt với tốc độ nhanh (nhưng đừng quá nguy hiểm), một vài chỗ xóc nhỏ… Đó sẽ là những thử thách cho chiếc xe của bạn. Qua đó bạn có thể thấy nó có thật sự tốt hay không.

Nhớ ngồi thử cả ghế sau nữa, vì biết đâu gia đình thân yêu của bạn không được thoải mái với thiết kế của chúng thì sao? Và một điều tối quan trọng, bạn không nên để những người bán xe làm mất tập trung bởi những lời quảng cáo của họ.

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Nissan

 1. Sau khi thử xe

Bạn nên làm gì? Tiếp tục thử sang vài loại xe khác là ý kiến không tồi. Vì biết đâu bạn có thể bỏ lỡ chiếc xe thật sự của mình. Hơn nữa, lái nhiều xe cùng một lúc có thể giúp bạn phát hiện ra những sự khác biệt nhỏ nhất giữa chúng.

 1. Mua xe

Khi đã quyết định được đâu là chiếc xe giành riêng cho mình, bạn chỉ còn thực hiện một bước là làm thủ tục mua xe. Bảo hiểm, thuế, chế độ bảo hành, các giấy tờ cũng cần được bạn chú ý để yên tâm sở hữu chiếc xế yêu của mình.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-nissan-teana-2-5-sl-at-1689.html

]]>
Đánh giá xe ôtô Toyota Innova 2016 http://giaonhanthuho.com/danh-gia-xe-oto-toyota-innova-2016-75.html Đánh giá xe ôtô Toyota Innova 2016 Thứ Tư, 17/08/2016, 15:39 GMT+7

Đánh giá xe ôtô Toyota Innova 2016

So với thế hệ cũ, Innova 2016 của Toyota có nhiều khác biệt. Hãng nỗ lực chăm chút ngoại hình bên cạnh hiệu suất và tính thực dụng. Hãng xe Nhật Bản cố cân bằng vẻ ngoài và sức mạnh bên trong.

Đánh giá từ A đến Z xe Toyota Innova 2016

 1. Xe Toyota Innova 2016: thiết kế dẫn đầu phân khúc MPV

Xe Toyota Innova 2016: thiết kế dẫn đầu phân khúc MPV

Ngoại thất của Innova 2016 được thiết kế lại hoàn toàn mới so với phiên bản cũ, Innova 2016 được thiết kế lại trẻ trung hơn, cá tính hơn theo ngôn ngữ thiết kế mới của Toyota. Nếu như phiên bản nnhiệm thì vỏ xe bị chê là mỏng, thì chỉ cần nhìn qua Innova 2016 đã thấy khoẻ hơn cứng cáp hơn nhiều, nhờ thiết kế những đường dập nổi ở nắp ca pô và đường dập nổi chạy dọc thân xe.

>> Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm cận cảnh những đường nét cá tính trên Innova 2016, bấm xem ngay: Đánh giá ngoại thất Toyota Innova 2016

 1. Nội thất Toyota Innova 2016 khoác áo mới hoàn toàn!

Nội thất Toyota Innova 2016 khoác áo mới hoàn toàn!

Nội thất của Toyota Innova 2016 có tông màu chủ đạo là màu đen đem đến sự sang trọng, sự thoải mái nhất cho hành khách trên xe. Toyota đã phát huy rất tốt ưu điểm mạnh nhất của Innova - đó là sự thoải mái như một căn phòng của các thế hệ tiền nhiệm. Innova 2016 cũng vậy, quá thoải mái cho hành khách trên mọi hành trình với không gian thoải mái. Khoảng duỗi chân cũng được kéo dài hơn đem lại sự thoải mái nhất, thư giản nhất trên mọi hành trình.

>> Chiêm ngưỡng cận cảnh các thay đổi mới nội thất của Toyota Innova 2016, click ngay: Đánh giá nội thất Toyota Innova 2016

 1. Thêm tính năng mới, Toyota Innova 2016 vận hành "ngon lành" trên mọi nẻo đường!

Thêm tính năng mới, Toyota Innova 2016 vận hành

Khả năng vận hành của chiếc xe chắc chắn cũng trở nên tối ưu và an toàn hơn khi có kết cấu khung gầm mới tăng về kích thước và độ dày. Bên cạnh đó, hệ thống treo được cải tiến ở khả năng giảm chấn giúp hấp thụ rung động mặt đường tốt hơn. Người ngồi trên xe sẽ cảm thấy êm ái, thoải mái ngay cả khi đi trên những cung đường xấu.

>> Chi tiết những đổi mới trong tính năng vận hành Innova 2016 không thể bỏ qua, xem ngay kẻo lỡ: Đánh giá khả năng vận hành Toyota Innova 2016

 1. Nhiều trang bị an toàn hơn, an tầm đồng hành cùng Innova 2016

Nhiều trang bị an toàn hơn, an tầm đồng hành cùng Innova 2016

Từ mong đợi của khách hàng về một chiếc xe đa dụng có thiết kế trẻ trung, sành điệu, thoải mái và tiện nghi, với tính năng an toàn cao hơn, phù hợp với các mục đích sử dụng cá nhân, Toyota dành rất nhiều tâm huyết nghiên cứu và phát triển Innova 2016.

>> Trên Innova 2016 có những trang bị an toàn nào ăn đứt các dòng xe khác? hãy xem ngay: Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Innova 2016

 1. Màu sắc không đổi, nhưng tính thẩm mỹ cao

Đồng ánh kim

Đồng ánh kim

Màu bạc

Màu bạc

Xám đậm

Xám đậm

Màu trắng

Màu trắng

Bên cạnh cải tiến mới về nội ngoại thất, cách phối màu mới giúp cho Innova 2016 trông sang trọng hơn hẳn phiên bản cũ.

>> Ngắm cận cảnh màu xe Toyota Innova 2016 tại đây: Đánh giá màu xe Toyota Innova 2016

 1. Thông số kỹ thuật: nâng tầm xứng danh anh cả phân khúc xe MPV!

Đánh giá thông số kỹ thuật xe Toyota Innova 2016

Toyota Innova 2106 không chỉ tinh chỉnh thiết kế ngoại thất và nội thất theo hướng sắc nét hơn mà các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của xe Toyota Inova 2016 cũng được nâng cấp hợp lý hơn.

>> Chi tiết thông số kỹ thuật trên Innova phiên bản 2016, xem ngay: Đánh giá thông số kỹ thuật xe Toyota Innova 2016

Những lý do không thể không mua Toyota Innova 2016

Khi đánh giá xe Toyota Innova 2016, chúng ta có thể thấy rõ, đây là model nâng cấp toàn diện từ nội thất, ngoại thất đến trang bị tiện nghi, công nghệ so với phiên bản hiện tại. Mẫu xe này được xem là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình nhiều người hay các doanh nghiệp du lịch, vận tải.

Những lý do không thể không mua Toyota Innova 2016

Bên cạnh những thay đổi tinh tế trên đây, một vài lý do dưới đây khiến người dùng không thể làm ngơ với chiếc xe mới này:

 • Tính kinh tế luôn được người mua đưa lên hàng đầu và Toyota Innova đã đáp ứng được.
 • Giá trị thương hiệu và giá trị bán lại cao. Co thể khẳng định Toyota làm tốt vấn đề này, những dòng xe Toyota đã qua sử dụng là những ông Vua giữ giá của thị trường Việt.
 • Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: với nhiều Đại lý chính thức và trạm dịch vụ ủy quyền trên khắp cả nước, xe đễ sữa, phụ tùng dễ mua không phải đợi đặt hàng lâu.
 • Chi phí bảo dưỡng và sữa chữa thấp tạo sự an tâm cho khách hàng về chi phí vận hành.
 • Sản phẩm chất lượng cao: Đa số xe sản xuất đều theo tiêu chuẩn cao của Tập đoàn Toyota.

>> Cực hot! Giá xe Toyota Innova 2016 đã có trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, đừng bỏ lỡ: Mua bán ôtô

Một vài điểm trừ trên xe Toyota Innova 2016

Một vài điểm trừ trên xe Toyota Innova 2016

>> Giá các phiên bản xe Toyota Innova được cập nhật mới nhất, bấm xem ngay: Giá xe Toyota Innova

Mặc dù không thể phủ nhận những thay đổi mang tính thời thế của Innova 2016 rất được lòng người dùng, thì bên cạnh đó, ở chiếc xe này vẫn có những nhược điểm chưa thực sự hoàn hảo:

 • Dù xe mới đã dài hơn đáng kể, chiều dài trục cơ sở vẫn không đổi. Bánh xe 17 inch không giúp nhiều cho việc làm thon gọn lại thiết kế chung. Các đỉnh hoặc đường rìa nhỏ chạy dọc hông trước xe tạo ra vài cảm giác chia cách.
 • Tầm nhìn từ phía sau không được tốt, bởi các hàng ghế trước được làm rộng ra nên gối đỡ đầu cũng to hơn.
 • Hàng ghế thứ ba khá thấp, dù không gian cho chân, đầu gối và đầu là khá ổn.
 • Hộp găng tay làm bằng nhựa cứng khá xộc xệch, chi tiết bộ điều khiển cũng cảm giác rẻ tiền và các ống thông gió chưa tương xứng.
 • Ở những góc cua gắt, Innova mới tỏ ra không linh hoạt bằng thế hệ tiền nhiệm.
 • Giá xe Innova 2016 được cho là khá cao

>> Tìm hiểu từ A đến Z xe Toyota Innova 2016 mới, hãy xem ngay: Đánh giá xe

Đánh giá Toyota Innova 2016 từ người dùng trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Innova 2016 là một bước tiến lớn cho Toyota, không chỉ bởi nó mới, mà vì những thay đổi đáng kể trên chiếc xe này. Thoải mái và sang trọng hơn ở nội thất, to lớn, hoàn thiện cao và đẹp hơn từ bên ngoài. Chiếc xe này đã thành công trong việc xóa mờ ranh giới giữa thực dụng và phong cách. Có nhiều điểm lẽ ra có thể tốt hơn, nhưng không thể phủ nhận Toyota đã làm khá tốt trên sản phẩm này.

Đánh giá Toyota Innova 2016 từ người dùng trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Cùng xem một vài đánh giá của người dùng trên Mạng xã hội MuaBanNhanh về phiên bản xe mới này của Toyota:

Người dùng Hòa Nguyễn đánh giá: "Xe đẹp, Innova mới thay đổi thiết kế, mang cảm hứng giống Fortuner phần đầu trong khi đèn đuôi lại giống Camry Mỹ thế hệ trước. Muốn nói kiểu gì thì Inova vẫn phù hợp với xu hướng tiêu dùng của đa số người bình dân Việt Nam, nhất là những gia đình tầm tầm bậc trung, còn nhứng gia đình giàu có thì không nói, nhất là những người đã từng sở hữi cam, altis, CRV lúc trẻ, như tôi khi về hưu chắc cũng tậu em nó phục vụ con cháu cho nó lành nhưng giá thành cao quá, bình dân khó đụng tới. Quan trọng là túi tiền bình dân, vì số người này chiếm tỷ lệ phần trăm khá lớn ở Việt Nam.

Đánh giá từ người dùng Trung Kiên: “Mình hỏi những người mua Toyota Innova rằng tại sao lại chọn Innova, họ đáp:

 • Xe của hãng Toyota là nhất, xe của Nhật
 • Xe rộng
 • Bán lại có giá

Đa số là như thế, không nghe nói mua xe về để vọc vạch option hay trang bị an toàn gì hết. Vì thế Toyota Việt Nam không cần thiết gắn option vô làm gì vì người đi xe Toyota không có nhu cầu đó.

Đánh giá từ bạn Phương Nam: “Innova là một chiếc xe đa dụng đáp ứng vừa đủ nhu cầu che mưa che nắng đại đa số mọi người: động cơ vừa đủ xài, 2 túi khí, ABS vừa đủ, 3 dàn lạnh cho 3 hàng ghế, hàng ghế thứ 3 và khoang chứa hàng rộng vừa đủ, gầm cao phù hợp đường sá VN, kiểu dáng khá đẹp, bền bỉ vì không có gì để hư, phụ tùng dễ kiếm, dễ sửa chữa. Không thể so sánh Innova với Santafe, Everest... là SUV dòng xe khác nhau. Xe Innova nếu được trang bị động cơ mạnh, cảm giác lái tốt như Santafe chắc chắn không bao giờ bán được vì khách hàng của Innova là các công ty, cơ quan hoặc cá nhân với nhu cầu sử dụng nhiều ở phố xá, đồng bằng với chi phí thấp, tiết kiệm và bền bỉ. Còn thích xe SUV ngon khỏe đẳng cấp mạnh mẽ nhiều tiện nghi thì mua Lancruiser, Prado hoặc Hilander đi”.

Anh Quốc Trung thì đánh giá rằng: “Xe của Toyota dòng hạng sang mình không rõ lắm, nhưng các dòng như Innova trở xuống thì đa số là xe mua về để kinh doanh chứ ít có cá nhân mua về để sử dụng, ví dụ xe Inova giờ ra đường 10 xe hết 9 là cho thuê, vậy người lái xe thuê quan tâm đến điều gì, xe đẹp hay xấu có sao đâu, tiện nghi hay không thì họ cũng đâu có sử dụng đến, người lái thuê quan tâm gì đến ghế chỉnh điện, cửa sổ trần, sưởi... còn người mua xe kinh doanh thì càng không quan tâm đến, cái họ cần là xe không hỏng hóc, có hỏng hóc thì chi phí sửa phải thật thấp, thu hồi vốn nhanh, các bạn cả đời chắc mua được 1 xe, còn người làm kinh doanh họ mua được 10 xe, doanh số bán xe của Toyota sao không cao được. Cái mình quan tâm là mức tiêu hao nhiên liệu, chi phí sửa chữa, còn để chọn xe để đi thì mình sẽ mua Santafe”.

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-xe-oto-toyota-innova-2016-46.html

]]>
5 điểm mới trên Honda Air Blade 2016 vừa ra mắt http://giaonhanthuho.com/5-diem-moi-tren-honda-air-blade-2016-vua-ra-mat-74.html 5 điểm mới trên Honda Air Blade 2016 vừa ra mắt Thứ Tư, 13/07/2016, 10:06 GMT+7

Tính năng mới của Air Blade thế hệ 2016

Sản phẩm có giá bán từ 38 triệu đồng, thiết kế thể thao, gọn gàng hơn. Dưới đây là 5 điểm mới trên model này.

 1. Cụm đèn pha full LED

Phiên bản Xe Air Blade 2016 trang bị toàn bộ đèn LED chiếu sáng phía trước. Công nghệ đèn LED giúp tăng độ chiếu sáng trong khi tiết kiệm điện năng hơn đèn halogen hay đèn bi-xenon truyền thống.​

Trong khi đó, Air Blade thế hệ thứ 3 tại Việt Nam sử dụng cụm đèn pha đôi projector, cho phép 2 bóng chiếu sáng cùng một lúc ở 2 chế độ (chiếu gần – chiếu xa).

Ngoài ra, đèn pha LED trên Air Blade thế hệ thứ 4 còn giúp phần đầu thuôn gọn, nhỏ hơn 24% so với thế hệ trước đó. Công nghệ đèn LED tuy không mới tuy nhiên chưa có nhiều dòng xe tại Việt Nam sử dụng. Bên cạnh đó, trên phiên bản thể thao còn được bố trí đèn LED xung quanh ổ khóa giúp tra chìa vào ổ dễ dàng trong đêm tối. 

Xe Honda Air Blade

Xe Honda Air Blade đời mới có bán tại Mua Bán Nhanh

 1. Thiết kế cứng cáp và ngắn hơn

Air Blade đời mới thiết kế theo ngôn ngữ hoàn toàn mới, góc cạnh và cứng cáp hơn so với thế hệ cũ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, ​người dùng có thể thấy những đường gân cứng cáp từng xuất hiện trên thế hệ đầu tiên đã được sử dụng trở lại, tuy nhiên Air Blade 2016 dày hơn đáng kể so với bản đầu tiên.

Kiểu dáng mới của Air Blade giúp chiều dài xe giảm so với phiên bản cũ. Air Blade 2016 chỉ dài 1.881 mm, trong khi con số này trên phiên bản cũ là 1.901 mm. Chiều rộng của xe vẫn giữ mức 687 mm, trong khi chiều cao còn 1.111 mm, giảm 4 mm (phiên bản cũ là 1.115 mm).

 1. Trọng lượng nhẹ hơn

Honda Air Blade 2016 được áp dụng công nghệ chế tạo mới, khung xe bằng vật liệu nhẹ hơn, trong khi vẫn đảm bảo độ cứng chắc. Tổng trọng lượng Air Blade 2016 là 110 kg, trong khi phiên bản cũ nặng 113 kg (giảm 3 kg).

 1. Động cơ mạnh hơn

Mặc dù vẫn sử dụng động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, kết hợp với phun xăng điện tử, khối động cơ mới có hiệu suất hoạt động cao hơn. Air Blade 2015 có công suất cực đại 8,2 kW, trong khi phiên bản mới được nâng lên 8,4 kW.

Khả năng tăng tốc của Air Blade đời mới cũng tốt hơn. Theo nhà sản xuất, khi tăng tốc từ 0-200 m, Air Blade 2016 vượt trước thế hệ cũ hai lần chiều dài thân xe (khoảng 4m). Động cơ mới cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn thế hệ cũ 4%.

Xe Honda Air Blade

Xe Honda Air Blade đủ các loại tại Mua Bán Nhanh

 1. Thêm nhiều phụ tùng độ chính hãng

Lần đầu tiên, Honda cung cấp những phụ tùng độ chính hãng trên Air Blade. Trước đây, họ không chú trọng tới lĩnh vực này, vì vậy những người đam mê độ xe đành phải tự nhập các món đồ chơi từ nước ngoài với giá khá đắt.

Giờ đây, với việc bán kèm những món đồ chơi, các tín đồ xe độ có thêm sự lựa chọn để biến chiếc xe của mình thành hàng độc. Tất nhiên số lượng đồ chơi cũng không phong phú như thị trường bên ngoài.

Cách chạy Honda Air Blade tiết kiệm nhiên liệu

Giữ đều ga, hạn chế phanh và không thốc ga để tăng tốc giúp người sử dụng xe ga tiết kiệm đáng kể nhiên liệu.

Honda giới thiệu Air Blade mới hồi cuối tháng 11/2015. Bên cạnh thiết kế thay đổi táo bạo với phong cách cá tính hơn, mẫu xe ga còn nhận những nâng cấp đáng kể về công nghệ. Thân xe khí động học, trọng lượng giảm 3 kg cùng một số cải tiến khác, gúp hãng xe Nhật tự tin cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu của Air Blade giảm 4% so với phiên bản trước.

Để minh chứng kết quả này, Honda Việt Nam tổ chức chương trình chạy thử xe dài ngày (long tour) mang tên Hành trình "Air Blade - tỏa sáng ngoạn mục", dành cho các thành viên Air Blade Club và giới truyền thông. Chương trình gồm 4 chặng với mỗi chặng các thành viên chia thành 3 đội sẽ chạy qua một số vùng đất với địa hình khác nhau, và thi tài đội nào có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất.

Yêu cầu đối với mỗi thành viên khi chạy xe là luôn bật đèn, chỉ đi một mình và chạy theo đoàn, không cố tình chạy chậm hay nhanh hơn đoàn. Để có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất, các tay lái lần lượt áp dụng nhiều biện pháp tối ưu nhất có thể.

Một số thành viên áp dụng "chiêu" tắt máy và dắt bộ vào nơi đỗ mỗi khi đến địa điểm dừng, tay lái khác lại lợi dụng tối đa quán tính để sao cho sử dụng ga ít nhất. Nguyên tắc chung mà người chạy xe cần nhớ là đều ga, tăng tốc từ từ mà giảm tốc cũng từ từ, hạn chế phanh hết mức có thể.

Theo anh Đỗ Mạnh Hùng, phó phòng dịch vụ khách hàng Honda Việt Nam, nhiều người sử dụng xe ga hiện nay, đặc biệt giới trẻ có thói quen vít ga lớn mỗi khi bắt đầu chạy rồi phanh gấp lúc gặp đường đông đúc, thói quen này khiến xe bị tiêu hao hoang phí rất nhiều xăng vô ích.

Bởi lẽ, dù có nhồi nhiều ga thì xe không thể tăng tốc ngay lập tức theo ý muốn mà vẫn lên từ từ, bên cạnh đó, khi phanh gấp khi còn dư xăng không đốt hết, dẫn tới không thể tối ưu hóa quá trình đốt nhiên liệu. Cách chạy như thế này không chỉ tốn xăng mà còn không tốt cho động cơ.

Xe Honda Air Blade

Cùng Mua Bán Nhanh chọn xe Honda Air Blade cho nhà bạn

Với hành trình mỗi ngày khoảng 80-140 km, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình mà các thành viên đạt được là khoảng 1,56 lít/100 km. Con số này được đo thông qua dụng cụ chính xác tới 10 ml, dưới sự giám sát khách quan của đại diện Honda, đại diện biker và nhà báo.

Ở chặng 3 chạy 4 tỉnh miền Tây Nam Bộ là Long An, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, con số tiêu thụ ấn tượng nhất là 1,42 lít/100 km, với điều kiện địa hình đồng bằng, tổng hợp của mặt đường nhựa đẹp và cả những đoạn đang làm sửa chữa, làm mới nhiều cát, sỏi và ổ gà.

Nguyễn Dương, đội trưởng đội 3 Cửu Long, đội dành chiến thắng chung cuộc ở chặng chạy miền Tây cho biết, mức tiêu thụ 1,54 lít mà đội đạt được nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên, tuân thủ những nguyên tắc chạy xe chung mà đội đặt ra.

"Chúng tôi luôn thống nhất giữ khoảng cách an toàn vừa đủ, không quá ngắn để phải phanh gấp cũng không quá dài phải thốc ga đuổi theo. Ngoài ra, mỗi người lái cần đều ga, tận dụng tối đa quán tính, và tắt máy dắt bộ mỗi khi đến nơi dừng nghỉ".

Chàng sinh viên cũng cho biết, công nghệ Idling Stop trên xe Air Blade góp phần rất lớn vào thành tích của đội. Lộ trình di chuyển thường xuyên gặp cảnh đường đông hay đang sửa chữa, nhiều khi phải dừng hẳn đợi thông thoáng mới có thể đi tiếp, lúc này xe tự tắt máy và chỉ khởi động lại khi vặn ga đi tiếp.

"Nếu tắt máy thủ công bằng chìa khóa rồi ấn nút khởi động lại như xe khác, chắc chắn tốn xăng hơn nhiều", Dương bật mí. Kinh nghiệm tham gia từ chặng trước giúp cậu tiếp tục đạt thành tích tốt nhất ở chặng lần này.

Dương cũng như các biker khác ở các câu lạc bộ Air Blade tham gia hành trình đều chịu khó tham gia những hoạt động đào tạo lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu khi có các đại lý hoặc đơn vị tổ chức. Nhiều biker cũng đã kịp mua chiếc Air Blade mới ra mắt và tỏ ra hài lòng từ thiết kế mới cho tới khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu.

Tham gia hành trình "Air Blade - Tỏa sáng ngoạn mục", các thành viên không chỉ đơn thuần là chạy xe mà còn trang bị cho mình nhiều kỹ năng quan trọng, giao lưu kết bạn và thưởng thức cảnh đẹp cũng như ẩm thực của nhiều vùng đất nước. Kết thúc chặng 3 ở miền Tây, hiện tại các thành viên tiếp tục chạy chặng 4 Bình Định - Phú Yên - Khánh Hòa - Đắk Lắk.

Air Blade là mẫu xe ga thành công nhất của Honda và tới nay cũng là mẫu xe máy bán chạy nhất thị trường Việt với con số tích lũy hơn 2,7 triệu xe tới tay người tiêu dùng kể từ khi ra đời năm 2007. Xe sử dụng động cơ eSP 125 phân khối làm mát bằng dung dịch cho công suất 11,3 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,26 Nm ở 5.000 vòng/phút.

Honda bán Air Blade với 9 màu của 3 phiên bản thể thao, cao cấp và sơn từ tính cao cấp. Mức cho tương ứng cho các phiên bản là 38, 40 và 42 triệu đồng.

>> Xem thêm: Xe tay ga Honda Air Blade Thái

Tham khảo thông tin mua bán xe Air Blade uy tín ở đâu?

Mua xe SH Mode cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng Xe Air Blade từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com.  Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng Xe Air Blade tại đây: Xe Air Blade

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/5-diem-moi-tren-honda-air-blade-2016-vua-ra-mat/44386

]]>
Honda Vision 2012 giá 17 triệu đồng. Có nên mua? http://giaonhanthuho.com/honda-vision-2012-gia-17-trieu-dong-co-nen-mua-73.html Honda Vision 2012 giá 17 triệu đồng. Có nên mua? Thứ Hai, 11/07/2016, 09:15 GMT+7

Ý kiến bạn đọc:

Hưng Nguyễn

Ngay và luôn nếu xe còn ''zin'' từ a đến z. Mua đi giá đó tốt rồi, còn bệnh hay tắt máy là không phải đâu bạn. Em nhà tôi có 1 chiếc chạy mấy năm rồi chỉ thay nhớt mà chạy thôi.

Bùi Hoan

Hay tắt máy? Chưa có chiếc xe đáng đồng tiền như chiếc xe này. Rất tiết kiệm xăng nha bạn.

Honda Vision 2012 có bán tại Mua Bán Nhanh

Honda Vision 2012 có bán tại Mua Bán Nhanh

Thủy Tiên

Mình cũng đang đi dòng xe này chạy rất êm và đầm. Nhưng với giá như vậy cũng nên kiểm ttra trước khi mua nha bạn.

Lê Thị Hạnh

Xe nhà mình cũng mua năm 2012, đến nay chạy cũng rất tốt, không có chuyện tắt máy chỉ do mình bảo quan xe như thế nào thôi. Với giá đó thì quá rẻ rồi.

Thành Trịnh

Đừng nên mua mình cũng đang chạy xe đó cũng hay chết máy lắm mà sáng chạy thì xe bị giật nữa.

Thanh Thanh

Giá xe 17 triệu là quá rẻ, nhưng quan trọng là chất lượng xe, số km đã đi. Xe Vision nên đổ xăng A95. Xe có Fi để tiết kiệm xăng nên trước khi chạy phải để xe nổ máy khoảng 30 giây, khi nào máy xe dịu xuống thì ... 

Hưng

Xe mình cũng chết máy hoài. Mang ra Head một năm thay 2 bình điện mới luôn đó.

Thoa Đoàn

Xe vision hay chết máy là do khi chạy chậm nhả hết ga là hay bị. Nhưng lúc nổ máy thì đừng nên lên ga liền. Mà hãy để chừng 10giây cho máy dịu lại hãy lên ga chạy thì sẽ kg bị tắt máy khi đang ... 

Linh Trần

Xe máy cũ thì bệnh ra sao có chủ biết, người mua sẽ không biết rõ. Nhiều trường hợp mua xe cũ xong về chạy thời gian ngắn là ra đủ thứ "bệnh", vừa sửa xong chạy được vài tuần lại sửa tiếp, do đó nếu bạn rành về kỹ ... 

Danh sách các dòng xe Honda Vision 2012 có tại Mua Bán Nhanh

Danh sách các dòng xe Honda Vision 2012 có tại Mua Bán Nhanh

Tại sao xe máy khó nổ máy khi trời lạnh?

Thời tiết lạnh khiến xăng khó bay hơi, giảm tỷ lệ xăng trong hòa khí.

Miền Bắc khi vào mùa lạnh, nhiệt độ trong ngày có thể chênh lệch lên đến chục độ, đồng thời do xăng khó bay hơi vào sáng sớm dẫn đến bình xăng con bị thiếu xăng (nghèo xăng) nên xe khó nổ máy.

Để khắc phục hiện tượng này, các hãng xe thường thiết kế thêm bộ phận le gió giúp làm giàu xăng cho xe dễ nổ. Le gió thường có hai loại, điều khiển điện và điều khiển cơ.

Loại cơ thường thấy trên các dòng xe số, còn loại điều khiển điện trang bị trên các dòng xe ga sử dụng chế hòa khí cơ.

Đạp khởi động xe.

Nếu xe để không hoạt động trong ngày từ 6 tiếng trở lên, trước khi nổ máy nên tắt hết đèn, đạp khởi động xe, kéo le gió (hay còn gọi là air) và bật chìa khóa đề nổ.

Việc tắt hết đèn như đèn pha hoặc đèn xi-nhan để làm tăng khả năng cấp điện cho mô-tơ đề khởi động.

Do ắc-quy là nguồn cung cấp điện chính, nên khi đèn pha hoặc đèn xi-nhan ở chế độ "on" sẽ làm giảm khả năng cấp điện cho mô-tơ do phải chia sẻ nguồn điện.

Kéo le gió.

Động cơ xe cũng giống như một vận động viên, trước khi thi đấu thì cần phải làm nóng cơ thể. Việc đạp khởi động xe trước khi đề nổ làm cho các chi tiết ở bên trong động cơ thoát khỏi trạng thái tĩnh, cung cấp dầu và làm nóng các chi tiết.

Theo khuyến cáo của các hãng xe đối với các dòng xe số phổ thông như Yamaha Jupiter, Sirius, Honda Wave, Dream... cách khởi động tốt nhất là mở le gió hết hành trình. Khi kéo le gió không nên vặn tay ga vì sẽ làm tăng lượng gió vào và làm giảm độ đậm đặc của hỗn hợp hòa trộn.

Tìm kiếm đơn giản tại Mua Bán Nhanh

Tìm kiếm đơn giản tại Mua Bán Nhanh

Khởi động bằng cách ấn nút đề hoặc bằng cần khởi động. Nếu khởi động bằng nút đề mà máy không nổ thì nên chờ từ 10 đến 20 giây sau mới khởi động lại và mỗi lần khởi động không nên ấn giữ nút đề quá 3 giây sẽ gây hại đến ắc-quy.

Đối với các dòng xe ga, do sử dụng le gió điện, trước khi nổ máy hãy bật khóa điện và vặn tay ga hết hành trình vài lần giúp hỗn hợp hòa trộn xuống buồng đốt.

Khi máy đã nổ thì cho xe chạy cầm chừng (chế độ ga-lăng-ti) hoặc tăng ga làm duy trì trạng thái nổ không tải trong vài phút làm nóng máy, sau đó đẩy le gió từ từ về trạng thái ban đầu và khi xe có tiếng nổ ổn định thì có thể cho xe chạy.

>> Xem thêm: Xe Vision giá bao nhiêu

Tham khảo thông tin mua bán xe Honda Vision tín ở đâu?

Mua xe SH Mode cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng xe Vision từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com.  Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe Vision tại đây: Honda Vision

 

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/honda-vision-2012-gia-17-trieu-dong-co-nen-mua/44423

]]>
Giá xe Kia Sorento GAT 2.2AT http://giaonhanthuho.com/gia-xe-kia-sorento-gat-2-2at-72.html Giá xe Kia Sorento GAT 2.2AT Thứ Năm, 07/07/2016, 09:51 GMT+7

Xe ôtô Kia Sorento GAT 2.2AT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Kia Sorento GAT 2.2AT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu phiên bản xe Kia Sorento GAT 2.2AT

Dưới sự chấp bút của Giám đốc thiết kế người Đức Peter Schreyer, Sorento mang dáng vẻ hiện đại và thời trang khá phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Phiên bản lắp ráp tại Viêt Nam chỉ được trang bị động cơ xăng 2.4L với 3 hệ truyền động và hộp số khác nhau.

 1. Ngoại thất

Dựa trên triết lý thiết kế là sự kết hợp của những đường thẳng đơn giản, giám đốc thiết kế của KIA Peter Schreyer đã mang đến một diện mạo trẻ trung và hiện đại cho Kia Sorento 2011. Đây chính là thế mạnh mà các mẫu xe Hàn Quốc đã chinh phục người tiêu dùng Việt Nam trong những năm gần đây

Vẫn đường nét quen thuộc đã tạo được hình ảnh với người tiêu dùng Việt Nam. Logo và lưới thiết kế tản nhiệt "mũi hổ" của Sorento thiết kế theo khuôn mẫu chung mà KIA đang hướng đến. Cụm đèn pha sắc nhọn kết hợp cùng lưới tản nhiệt và đèn sương mù mang lại vẻ thể thao, hiện đại cho xe,

Về ngoại thất, phiên bản New Sorento GAT có kiểu dáng giống hoàn toàn mẫu đang có trên thị trường, với kích thước dài rộng cao (4.685 x 1.885 x 1.755 mm). Thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng cho phong cách thiết kế của Kia, cụm đèn pha tích hợp đèn LED chạy ban ngày, cụm đèn sau dạng LED ống hiện đại giúp xe nổi bật và sang trọng khi di chuyển

 1. Nội thất

Thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp vẫn là thế mạnh của hãng xe Hàn Quốc. Xe được thiết kế với 7 chỗ ngồi rộng rãi cùng bộ ghế da cao cấp, 2 cửa sổ trời panoramic, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng cùng các tính năng giải trí và tiện ích khác mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Nội thất Kia New Sorento GAT rộng rãi, thiết kế hài hòa và sang trọng, trang bị nhiều tính năng tiện ích nổi bật như: Vô- lăng bọc da tích hợp nút điều chỉnh âm thanh, ga tự động Cruise Control; hệ thống âm thanh DVD 6 loa tích hợp bản đồ dẫn đường, kết nối Bluetooth, USB, AUX; điều hòa tự động hai vùng độc lập, giàn lạnh cho hàng ghế thứ 3 và chức năng lọc không khí bằng ion; kính cửa điều khiển bằng điện có chức năng chống kẹt 2 cửa trước; nội thất bọc da sang trọng, ghế người lái chỉnh điện 10 hướng giúp cho người lái và hành khách trên xe thoải mái để có những trải nghiệm tuyệt vời trên những hành trình.

 1. Thiết bị tiện nghi và an toàn

Kia New Sorento GAT sử dụng chung động cơ xăng Theta II 2.4L với Hyundai Santafe sản sinh công suất 174 hp/6000 rpm, momen xoắn 227 N.m /3750 rpm và hộp số tự động 6 cấp tích hợp hệ thống kiểm soát tiêu hao nhiên liệu ECO, ga tự động Cruise Control  giúp xe vận hành mạnh mẽ, sang số êm và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Hệ thống an toàn của phiên bản này gồm phanh chống có cứng ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD giúp xe vận hành ổn định. Xe trang bị đầy đủ chìa khóa điều khiển từ xa, khóa cửa trung tâm, hệ thống cảnh báo chống trộm, hai túi khí và dây đai an toàn có chức năng tự động căng đai tất cả các ghế giúp bảo vệ người sử dụng khi xảy ra va chạm. New Sorento GAT còn trang bị cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau, camera lùi giúp người lái điều khiển xe ra vào bãi đậu một cách dễ dàng.

Hệ thống nghe nhìn của xe nổi bật với màn hình lớn cùng hệ thống âm thanh cao cấp Radio + CD + MP3 player kết nối Aux + USB + iPod. Các phím điều chỉnh hệ thống giải trí được tích hợp trên vô-lăng giúp tài xế dễ dàng thao tác

Cổng kết nối đa phương tiện AUX, USB, iPodHệ thống loa trên 2 cửa phía trước với loa trép ở góc chữ A và loa lớn bên dướiMàn hình lớn được trang bị tiêu chuẩn trên xeLoa trên 2 cửa phía sauVô-lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh

Hệ thống điều hòa tự động với 2 dàn lạnh cùng các cửa gió được bố trí hợp lý ở cả 3 hàng ghế giúp quá trình điều hoàn nhanh và tốt nhất. Xe cũng được trang bị bộ lọc khí ion trong xe giúp hành khách luôn cảm thấy thoải mái

Cửa sổ trời ngày nay đã trở thành một tiên nghi được nhiều người yêu thích. ôtô Kia Sorento lắp rắp tại Việt Nam đã hào phóng khi trang bị đến 2 cửa sổ trời diện tích lớn, đây là một sự khác biệt so với các bản nhập khẩu trước đó. Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe được bố trí hợp lý ở cả 3 hàng ghế giúp việc chiếu sáng được tốt nhất.

Để có thể đi du lịch xa với cả gia đình 7 người thì bạn sẽ phải dùng túi đựng hành lý đặt trên mui xe bởi khoảng không gian khoang hành lý khi sử dụng hàng ghế thứ 3 khá nhỏ. Đây là điều mà hầu hết các mẫu xe cùng phân khúc gặp phải, tuy nhiên KIA Sorento đã được trang bị baga mui tiêu chuẩn theo xe. Hàng ghế thứ 2 và thứ 3 của Sorento có thể gập lại dễ dàng với thao tác đơn giản giúp khoang hành lý được mở rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Dù được trang bị khá nhiều công nghệ và tiện ích nhưng khoản thiết bị an toàn của KIA Sorento khá "èo uột" với chỉ 2 túi khí, đây đai an toàn, hệ thống phanh ABS, camera lùi và hệ thống cân bằng điện tử ESP. Tuy nhiên với mức giá và tiện nghi so với các đối thủ cùng phân khúc thì KIA Sorento cũng được trang bị khá tốt.

 1. Cảm giác lái

Kia Sorento lắp ráp trong nước chỉ có lựa chọn máy xăng 2.4L, nhưng có cả bản dẫn động hai bánh và bốn bánh, đi kèm hộp số sàn và số tự động (riêng bản 4WD chỉ có số tự động). Xe sử dụng động cơ xăng DOHC I4 Theta, phun xăng điện tử, có dung tích thực 2.349cc, cho công suất tối đa 174 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 230 Nm tại 3.750 vòng/phút. Tốc độ tối đa của xe đạt 190 Km/h

Kia Sorenton được cách âm khá tốt khi đi trên đường bằng phẳng, tiếng gió hay động cơ rất ít vọng vào trong cabin. nhưng khi đi qua các gờ giảm tốc hay trên những đoạn đường xấu, tiếng vọng của lốp xe hiện lên khá rõ. Hệ thống điều hòa của Sorento làm việc hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Mức tiêu hao nhiên liệu mà Kia công bố nằm trong khoảng 9,2 lít cho 100 km. Cũng vừa đủ cho các nhu cầu sử dụng trong tình hình giá xăng vẫn còn mức cao như hiện nay.

>> Xem thêm: Giá xe Kia

Giá xe Kia Sorento 2.2AT

Đứng bên cạnh những đối thủ cứng cựa như Toyota Fortuner, Ford Everest và đàn anh Hyundai Santa Fe. KIA Sorento vẫn có những thế mạnh riêng của mình. Thiết kế bắt mắt thời trang nội thất xe tiện nghi. Mẫu xe hướng đến những gia đình trẻ năng động, hiện đại hay những người muốn có một sự mới mẻ và những tiện ích đầy đủ. KIA Sorento 2011 mẫu xe lọt vào "top 10 mẫu xe gia đình năm 2011" sẽ là lựa chọn đáng lưu ý ở phân khúc này

Giá các phiên bản xe Kia Sorento trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Kia Sorento trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá cho phiên bản GAT 2.2AT tại thị trường Việt là 830.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Kia Sorento

Những lưu ý khi mua ô tô mới

Mua xe ô tô là quyết định trọng đại ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản, an toàn và những vấn đề chi phí sau này. Dưới đây là những lưu ý khi mua ô tô mới.

Tìm mua xe Kia Sorento hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Kia Sorento hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Lập một danh sách những trang bị mà bạn kỳ vọng

Với hầu hết mọi người, mua ô tô là một quyết định tài chính lớn, chỉ sau mua nhà, nên cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi mặt để tránh hối tiếc về sau. Sau khi đã xác định được loại xe phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính, bạn sẽ quan tâm tới màu sắc, và cuối cùng là đi vào chi tiết.

Tất cả các chuyên gia đều nhất trí rằng trước khi bước vào đại lý, bạn nên lập một danh sách những trang bị mà bạn kỳ vọng chiếc xe định mua sẽ có, như ghế da, cửa sổ trời.... Kế đến, hãy tìm chiếc xe được trang bị tiêu chuẩn nhiều thứ trong danh sách của bạn.

Nhưng trang bị tiêu chuẩn được xem như thiết yếu hiện nay gồm: hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống ổn định thân xe điện tử (ESC), túi khí trước và bên, điều hoà nhiệt độ, công nghệ Bluetooth, dàn âm thanh kết nối iPod, cửa sổ và khoá cửa ra vào điều khiển điện.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Kia

 1. Gọi điện và tìm hiểu trên mạng

Trước khi lao đến đại lý xe, hãy tìm hiểu kỹ thông tin qua điện thoại hoặc mạng Internet. Sử dụng trang web của các nhà sản xuất hoặc những địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp thông tin và đánh giá xe. Sau đó, chọn lựa mẫu xe phù hợp với bạn nhất.

Sau đó, gọi điện đến đại lý trước khi ghé thăm để đảm bảo họ có chiếc xe mà bạn muốn mua. Làm như vậy, bạn sẽ không lãng phí công sức và thời gian.

 1. Xem xét yếu tố chất lượng

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng không phải cứ có đủ những trang thiết bị trên là có thể yên tâm. Hãy xem xét cả yếu tố chất lượng của chúng. Ví dụ, hệ thống điều khiển dàn âm thanh nếu làm bằng nhựa mỏng thì sẽ mau hỏng vì đây là bộ phận có thể bạn sẽ dùng hàng ngày. Một tạp chí về xe hơi khuyên rằng: “Tốt hơn hết là nên tìm kiếm nguồn tài chính trước khi đi săn xe. Cần phải quyết định xem bạn có bao nhiêu và bạn sẵn sàng chi bao nhiêu để tậu chiếc xe mới. Trong trường hợp bạn phải vay tiền để mua xe như đa số các khách hàng, bạn nên lựa chọn gói vay phù hợp trước khi chọn mua xe.

Đây là yếu tố được nhiều người đặc biệt quan tâm khi đi mua xe mới. Nhưng đừng bỏ qua một chiếc xe mình đã rất ưng sau khi cân nhắc các yếu tố trên chỉ vì nó có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cao hơn xe khác một chút. An toàn là một vấn đề lớn đối với mọi loại và hạng xe. Dù các xe cỡ lớn và nặng thì thường an toàn hơn, nhưng sự phát triển công nghệ đã giúp những chiếc xe nhỏ an toàn hơn trước nhiều. Mọi thứ, từ các hệ thống hạn chế chấn thương thụ động đơn giản cho tới túi khí trước/bên và hệ thống ngăn chặn va chạm công nghệ cao đều được đưa vào tính điểm an toàn cho xe.

 1. Hãy là người tiêu dùng thông thái

Nếu bạn tham khảo xem người khác trả giá bao nhiêu cho chiếc xe bạn muốn mua, bạn sẽ biết ngay giá mà đại lý đang đề nghị cho bạn có cạnh tranh hay không. Hãy tìm hiểu thông tin từ các diễn đàn trực tuyến, blog về ô tô, bạn sẽ biết được mọi người phải trả bao nhiêu cho chiếc xe như thế và từ đó khoanh vùng giá hợp lý cho chiếc xe của mình.

Giá niêm yết trong các cửa hàng trưng bày xe thường vẫn có thể thương lượng. Tùy theo nhà sản xuất, chiết khấu cho các đại lý và mức hoa hồng nhân viên kinh doanh được nhận từ các đại lý như thế nào mà các nhân viên này sẽ sẵn sàng hạ giá, hay tặng thêm các phụ kiện để bán được xe.

Ngoài ra, cũng có những đợt nhân viên bán xe sẵn sàng đưa ra cho bạn một mức giá rất tốt. Ví dụ, vào cuối tháng, khi các đại lý cần lấy doanh số bán hàng và các hãng xe cũng hào hứng công bố doanh số bán xe của tháng vừa qua, bạn sẽ có cơ hội để thương lượng giá cả với họ.

Hoạt động kinh doanh cũng vận hành theo chu kỳ: sẽ có mùa cao điểm và mùa thấp điểm. Khi tình hình kinh doanh tại thị trường ở quốc gia của bạn bước vào giai đoạn đìu hiu, ví dụ như ở Việt Nam là thời kỳ sau tết Nguyên Đán hay tháng 7 âm lịch..., các nhân viên đại lý sẽ nhiệt tình hơn để bán được xe.

Hãy chắc rằng bạn không phải trả thêm tiền cho những phụ kiện hoặc các dịch vụ bổ sung mà bạn không muốn, không cần, và cũng không yêu cầu. Đừng ngại thắc mắc về bất kỳ khoản phí nào trong hóa đơn thanh toán. Hãy nhớ rằng: Quyền quyết định nằm trong tay bạn!

Tham khảo giá xe Kia Sorento nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Kia Sorento tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Kia Sorento

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-kia-sorento-gat-2-2at-104.html

]]>
Gạch 3D trang trí phòng ngủ http://giaonhanthuho.com/gach-3d-trang-tri-phong-ngu-71.html Gạch 3D trang trí phòng ngủ Thứ Tư, 06/07/2016, 10:46 GMT+7

Theo nghiên cứu khoa học, giấc ngủ là rất quan trọng bởi sau một ngày làm việc căng thẳng thì cơ thể chúng ta cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi lại các chức năng trong hoạt động cơ thể. Cũng vì thế mà ta thấy được tầm quan trong của việc tạo ra không gian thư giãn, nhẹ nhàng cho phòng ngủ bằng cách bày trí các vật dụng – vật liệu trang trí. Sử dụng gạch 3D trang trí phòng ngủ sẽ giúp chúng ta đạt được mong muốn này.

Xu hướng sử dụng gạch 3D trang trí phòng ngủ

Xuất hiện như một luồng gió mới thổi vào thị trường vật liệu trang trí nội thất đang có dấu hiệu bão hòa như hiện nay, gạch 3D mở ra nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng có nhu cầu trang trí phòng ốc trong nhà, đặc biệt là những khách hàng theo đuổi phong cách trang trí nội thất tạo ấn tượng thị giác bằng các hình ảnh 3D đẹp mắt, sinh động.

Bên cạnh phòng khách và phòng tắm – phòng vệ sinh thì phòng ngủ là khu vực được khách khách quan tâm và có nhu cầu trang trí bằng gạch 3D. Gạch 3D trang trí phòng ngủ cũng tương tự như các loại gạch 3D khác trên thị trường, nhiều mẫu mã để khách hàng chọn mua. Khi sử dụng gạch 3D trang trí cho phòng ngủ thì ốp tường là lựa chọn hợp lý và đảm bảo mỹ thuật nhất. Hai vị trí ốp đẹp nhất cho phòng ngủ chính là mảng tường ngay phía trên đầu giường hoặc bức tường sau TV trong phòng ngủ. Đây là hai vị trí tập trung được nhiều góc nhìn nhất trong phòng mà khách hàng cần biết để không gặp phải khó khăn trong việc chọn khu vực ốp gạch 3D.

Bí quyết ốp tường 3D đẹp cho phòng ngủ

Như đã chia sẻ, đối với nhu cầu ốp tường trang trí phòng ngủ bằng gạch 3D thì ta nên chọn mảng tường phía trên đầu giường và mảng tường ngay phía sau TV trong phòng. Về kích thước, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đặt mua những bộ gạch 3D trang trí phòng ngủ có kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ, dạo động từ 2 – 3m2 là vừa đủ. Chúng ta chọn kích thước như vậy bởi với tính chất trang trí tường đầu giường hay tường sau TV là trang trí tạo điểm nhấn, thế nên không cần sử dụng bộ gạch quá to, lắm lúc lại phản tác dụng và làm rối mắt.

Những kiểu hình, chủ đề sử dụng cho mục đích trang trí phòng ngủ cũng cần được chọn lựa kỹ để phù hợp với mục đích làm đẹp và tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho căn phòng. Bí quyết chọn hình ở đây là ta nên tránh những kiểu hình ảnh quá cầu kỳ, nhiều tiểu tiết hay quá nhiều màu sắc rực rỡ đan xen vào nhau. Nên ưu tiện chọn các mẫu hình có chủ đề phong cảnh thiên nhiên như rừng cây, rừng tre trúc hay các cảnh biển với màu xanh làm chủ đạo, như vậy sẽ tạo được cảm giác nhẹ nhàng và vô cùng thư giãn. Nếu ai đó ở gần thiên nhiên mà lại không cảm thấy như vậy?! Nếu không thích thiên nhiên, ta có thể chọn các kiểu chủ đề khác như các mẫu backdrop hoa văn hiện đại hay các mẫu gạch 3D trang trí phòng ngủ với các hình ảnh dễ thương … đều được.

Mua gạch 3D trang trí phòng ngủ ở đâu?

Gạch 3D trang trí phòng ngủ, phòng khách … đang được trưng bày và cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Tuy dễ tìm nhưng khách hàng cũng nên lưu ý để tránh mua phải sản phẩm xấu, sản phẩm kém chất lượng. Công ty Mạnh Trí với trụ sở tại TP.HCM cam kết chỉ bán gạch 3D đúng chất lượng và đúng giá nhất, không pha trộn các loại gạch rẻ tiền có xuất xứ không rõ ràng. Bên cạnh đó, là một công ty Việt nên chúng tôi đề cao tinh thần ủng hộ hàng Việt. Bên cạnh dòng gạch 3D nhập khẩu, Mạnh Trí cũng cung cấp 3DFloor.vn – gạch 3D trang trí phòng ngủ có xuất xứ từ Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không thua kém gì so với hàng nhập khẩu.

Là một trong những đơn vị đầu tiên và tiên phong quảng bá gạch 3D tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ được vì sao khách hàng luôn tìm đến Mạnh Trí mỗi khi có nhu cầu tìm mua gạch 3D. Chính vì thế, Mạnh Trí không ngừng cố gắng để cải thiện dịch vụ của mình. Mọi thắc mắc và chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc 24/7.

Nguồn: http://3dfloor.vn/gach-3d-trang-tri-phong-ngu/33961

]]>
Giá Vé máy bay Korean Airlines http://giaonhanthuho.com/gia-ve-may-bay-korean-airlines-70.html Giá Vé máy bay Korean Airlines Thứ Sáu, 01/07/2016, 23:36 GMT+7
 • Tổng quan của hãng Korean Air

Là thành viên sáng lập SkyTeam, một liên minh hàng không toàn cầu, Korean Air luôn đi đầu trong chất lượng và dịch vụ của các chuyến bay. Năm 2005, Korea Air đã nhận được giải "Phoenix Award" (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới (Air Transport World). Hãng cũng được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận được giải Thủy Ngân (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.

Cũng trong năm 2005, Korean Air đã vượt Lufthansa để trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không lớn nhất thế giới.

Năm 2014, hãng hàng không này đã có mặt trong bảng xếp hạng 30 hãng hàng không tốt nhất trên thế giới.

 • Đội bay

Vào cuối tháng 8/2014, Korean Air sở hữu 148 máy bay và vận hành các chuyến bay theo lịch trình đến 125 thành phố ở 45 quốc gia nước ngoài, trong đó có 12 thành phố ở Hàn Quốc.

Đội bay của Korean Air là tập hợp những chiếc máy bay hiện đại và tiên tiến bậc nhất trong ngành hàng không bao gồm: Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-900ER, Boeing 737-800, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER.

 • Mạng đường bay

Hãng chuyên thực hiện các đường bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ. Hiện nay, tại Việt Nam, van phong Korean Air vietnam khai thác nhiều tuyến bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Pháp, Ý và nước Úc.

Tại Việt Nam: Korean Air bán vé máy bay gần 20 chuyến một tuần giữa Việt Nam và các thành phố lớn của Hàn Quốc như Pusan, Seoul và Jeju.

Bên cạnh đó, từ Việt Nam, Korean Airlines cũng đã mở các đường bay giá rẻ từ Hà Nội và Tp HCM đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Thẩm Dương, Nagoya, Thanh Đảo, Sapporo, Đài Bắc, London, ThiênTân, Atlanta, Dubai, Washington, Brisbane, Chicago, Tây An, Nairobi, Sao Paulo, Mumbai, Melbourne, Manila, Guam, Honolulu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Los Angeles, Paris,Cebu, Sydney, Vancouver, Las Vegas và St Petersburg.

Đặt mua Vé máy bay Korean Airlines trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đặt mua Vé máy bay Korean Airlines trên mạng xã hội MuaBanNhanh

 • Quy định hoán đổi vé

Việc cấp đổi lại vé hay hoàn lại tiền vé theo quy định quốc tế có thể thay đổi tùy thuộc vào loại vé kèm các điều kiện khi mua.

Phí cho việc hoàn đổi vé sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia nơi mà các dịch vụ được cung cấp. Ví dụ: Tại Hàn Quốc: 30,000 KRW; Tại Nhật Bản: 2,500 JPY; Tại Canada: 35 CAD…

Đối với một vé máy bay quốc tế theo hãng Korean Air mua bằng tiền mặt: Thời gian hoàn trả có thể thay đổi tùy theo từng khu vực. Và tùy số tiền thuế việc hoàn vé sẽ được thực hiện trong vòng 1 đến 2 ngày. 

 • Hạng ghế

Korean Air khai thác 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:

- Hạng Nhất: Với ghế ngồi có chiều dài lên đến 2m và chiều rộng hơn 15 cm so với ghế hạng Phổ thông đảm bảo sự thoải mái tối đa và giúp giảm mệt mỏi cho hành khách trên những chuyến bay dài.

- Hạng Thương gia: Với ghế ngồi rộng 53,46 cm và khoảng cách giữa các ghế là 152 cm nhằm mang lại sự thoải mái tối đa và tự do với nhiều dịch vụ tiện ích.

- Hạng Phổ thông: Ghế ngồi hạng Phổ thông rộng 45,72 cm, độ ngả của ghế là 118 độ, khoảng cách giữa 2 hàng ghế là 83,36 cm với nhiều tiện nghi cá nhân vượt trội hơn so với hạng Phổ thông của những hãng hàng không khác.

 • Quy định hành lý của hãng hàng không Korean Air

Hành lý xách tay:

- Hạng Nhất/ Hạng Thương gia: 2 túi xách, tổng trọng lượng 18kg và kích thước không quá 115cm.

- Hạng phổ thông: 1 túi xách, tổng trọng lượng 12kg và kích thước không quá 115cm.

Hành lý ký gửi:

Số lượng và trọng lượng hành lý ký gửi phụ thuộc vào từng hạng ghế và từng điểm đến.

- Hạng Nhất: tối đa 03 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm.

- Hạng Thương gia: tối đa 02 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm.

- Hạng Phổ thông: tối đa 02 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm.

- Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được/1 nôi xách tay/1 ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và trọng lượng tối đa là 10kg.

Mẹo “ ăn gian” số kg hành lý xách tay

Kích cỡ hành lý xách tay chuẩn là: 56cm x 36cm x 23cm và chỉ được xách tay 7 kg. Hiện nay, tại các hãng máy bay kiểm tra hành lý rất gắt gao, chuẩn bị lên máy bay lại cân lần nữa đặc biệt là những hành khách mang vác có vẻ cồng kềnh. Vậy làm sao chúng ta có thể mang được nhiều hành lý hơn nếu chúng ta không muốn nộp tiền quá cân ở hành lý cứ gửi? Cùng tham khảo mẹo “ ăn gian” số kg hành lý xách tay sau đây xem nhé:

- Các hãng hàng không đi trong khu vực ASEAN thì thấy họ không kiểm tra ngặt nghèo (thực ra cũng có, nhưng là tuỳ chuyến, tuỳ hãng, tuỳ nhân viên khó tính hay không thôi). Bạn có thể mang xách tay một vali kéo + balo (tổng cộng 2 món là hơn 10 kg đấy).

- Hầu hết các hãng đều chấp nhận hành lý xách tay gồm 1 vali cabin +  1 balo đeo lưng nhỏ. Nhưng để tránh bị soi, khi đến quầy thủ tục check-in, bạn chỉ mang theo vali cabin (ở nhà đã xếp đồ đúng 7kg) để cho nhân viên kiểm tra thấy đúng tiêu chuẩn. Còn cái balo dùng để đựng số cân thừa thì bạn gửi người nhà, bạn bè xách hộ đứng ở xa xa. Làm xong thủ tục rồi thì bạn chạy ra lấy balo rồi cứ thế vào cửa quét an ninh. Bạn yên tâm ở cửa an ninh chẳng ai hỏi việc về việc nhiều hành lý nhé. Hầu hết, an ninh chỉ quan tâm việc soi đồ cấm thôi.

- Khi vào khu vực chờ lên máy bay, nhân viên hãng đứng kiểm tra thẻ lên tàu bay, hoặc nhân viên đi theo xe buýt có thể sẽ soi hành lý của bạn lần nữa. Để tránh bị soi, bạn hãy kéo vali + đeo ba lô đi làm sao để tạo cảm giác thật thoải mái hoặc lẩn lẩn sau đám đông để người ta che bớt cho mình. Đừng có đi đầu hàng hay cuối hàng dễ bị nhân viên soi trực diện. Hoặc là các bạn soi xem có hành khách nào ít đồ không thì nhờ người ta cầm giúp nhé. Thường thì các nước Asean họ đều thoải mái cho mình cầm 1 valo + đeo 1 balo khi các bạn đã vào đến cửa chuẩn bị lên máy bay.

Nếu bạn đi 1 mình, trường hợp chỉ có 1 vali + 1 ba lô mà bạn không muốn ký gửi hoặc vé máy bay giá rẻ mà không mua cân, thì bạn cứ xách vào quầy làm thủ tục cũng được, cứ để nó kẹp ngay dưới chân mình ấy, nhân viên họ không nhìn thấy đâu vì bàn làm việc rất cao, nhất là lúc đang check-in đông thì càng dễ thoát. Khi họ hỏi hành lý xách tay đâu thì bạn chỉ cởi balo đưa ra, và cố tình “quên” cái túi trắng dưới chân mình. Khi xong thủ tục rồi, thì nhẹ nhàng xách balo và túi trắng chạy ra cho khéo.

Tìm mua vé máy bay theo hãng giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay các hãng có trên thị trường hãy xem ngay: Giá vé máy bay Korean Airlines

Nguồn: http://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-korean-airlines-167.html

]]>
Giá xe ôtô Hyundai Getz cũ: Kiểm tra thế nào để mua được xe cũ rẻ chất lượng? http://giaonhanthuho.com/gia-xe-oto-hyundai-getz-cu-kiem-tra-the-nao-de-mua-duoc-xe-cu-re-chat-luong-69.html Giá xe ôtô Hyundai Getz cũ: Kiểm tra thế nào để mua được xe cũ rẻ chất lượng? Thứ Tư, 29/06/2016, 09:51 GMT+7

Hyundai Getz - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Hyundai Getz - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đánh giá chung về dòng xe Hyundai Getz

Hyundai Getz là mẫu xe hatchback cỡ nhỏ được nghiên cứu và phát triển bởi hãng xe xứ Hàn Hyundai. Không chỉ nổi bật bởi vẻ ngoài bắt mắt, Hyundai Getz còn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng vận hành cùng sức bền mạnh mẽ.

Hyundai Getz được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đã được nhiều người tiêu dùng Việt cũng như các hãng taxi đặt niềm tin và lựa chọn. Chính vẻ ngoài nhỏ gọn phù hợp với điều kiện đường xá, di chuyển linh hoạt trong đường phố và sức bền đã khiến Getz là mẫu xe thuyết phục đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết kế năng động trên các mẫu xe Hyundai Getz cũ không hề lỗi thời so với thiết kế trên các dòng xe hiện hành. Không gian nội thất rộng rãi cùng khoảng để chân thoải mái cho cả hai vị trí ghế ngồi cùng những trang bị tiện nghi đủ dùng đảm bảo so với một dòng xe cỡ nhỏ và tầm tiền như Getz.

Khả năng cách âm trên xe cũng được người dùng đánh giá cao khi đi trên đường phố thông thường. Khi ngồi sau vô lăng, Hyundai Getz cho cảm giác lái khá chân thực và tiếng ồn từ động cơ dội vào khoang lái không đáng kể càng giúp người dùng an tâm và tập trung hơn.

Ưu điểm nữa khiến người dùng luôn tin tưởng lựa chọn Getz đó chính là khả năng tiết kiệm xăng đáng nể khi xe Getz chỉ tiêu thụ mức nhiên liệu trung bình trong khoảng 6-6.5l/10km thử nghiệm trên đường hỗn hợp. Máy móc ổn định và theo nhiều chủ cũ của Getz cho rằng xe cực ít hỏng vặt, thêm vào đó phụ tùng xe cũng dễ kiếm nên chi phí sửa chữa thấp.

Lý do duy nhất khiến người dùng còn băn khoăn khi chọn Getz chỉ là khả năng chạy trên nhiều địa hình của xe tương đối kém cũng bởi Getz được sinh ra là để phục vụ nhu cầu chạy xe trên đường phố mà thôi.

Trên thị trường hiện nay, những chiếc xe Hyundai Getz đời 2009-2011 đã qua sử dụng vẫn đều được đánh giá cao về chất lượng xe nên vẫn được nhiều khách hàng tìm mua. Giá xe dao động trong khoảng 310-350 triệu đồng cho từng đời xe và chất lượng xe.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô cũ Hyundai Getz

Hyundai Getz, Xe Hàn cũ, giá dưới 350 triệu đồng

Đời xe nên mua: 2009 – 2011; Giá tham khảo: 320 - 350 triệu VND.

Chú ý: Hyundai Getz có phổ biến hai loại động cơ 1.1L & 1.4L, nên chọn loại 1.1L nếu muốn kinh tế hơn trong vai trò xe đô thị.

Giá xe Hyundai Getz trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá xe Hyundai Getz trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Có mặt tại Việt Nam năm 2008 bởi nhà phân phối Hyundai Việt Nam, mẫu xe nhỏ gọn hatchback 5 cửa có thiết kế khoang nội thất rộng nhất trong 4 xe được đề cập. Xe được trang bị rất đơn giản, chỉ một túi khí cho người lái, hệ thống âm thanh giải trí chỉ trang bị cho có, chất liệu bọc ghế là nỉ.

Với chiều dài 3.825mm, rộng 1.665mm và cao 1.495 mm nhưng Hyundai Getz có chiều dài cơ sở lên tới 2.455mm nên tổng thể không gian nội thất tương đối rộng so với một chiếc xe hơi đô thị. Người ngồi ở hàng ghế sau có cảm giác khá thoải mái ở cả không gian để chân và phía trên đầu.

Về kiểu dáng, xe có thiết kế mềm thanh thoát, không nặng nề, thiếu những đường gân nổi trội tạo vẻ thời trang. Động cơ 1.1L thì không thể đòi hỏi chạy bốc, tuy nhiên với đường đô thị vận hành nhịp nhàng thì Getz đáp ứng tốt, mức cách âm nói chung ở mức chấp nhận được. Xe tiêu thụ nhiên liệu trung bình từ 6 – 6,5L/100km trên đường hỗn hợp. Với mức tiêu thụ đó, tổng chi phí nhiên liệu một tháng chỉ chừng 1,5 - 2,5 triệu VND (với người sử dụng bình thường khoảng 30km/ngày).

Tuy nhiên, dù mua xe chính chủ hay ngoài các salon thì tốt nhất nên bỏ một chút chi phí mang xe đến các trung tâm kiểm tra thay một số hạng mục như lọc dầu, lọc gió, dây cu-roa cam, phốt nhớt,… Giá thành thay thế linh kiện rất dễ chịu. Chiếc xe thật sự thích hợp với các gia đình nhỏ, đủ không gian để chuyên chở chiến lợi phẩm trong những chuyến shopping giảm giá hoặc đi siêu thị sắm đồ dùng cho cả tuần.

Tham khảo giá một số dòng xe Hyundai Getz cũ (cập nhật tháng 6/2016):

 • Hyundai Getz 2007 – 2008 cũ: 245 – 300.000.000 VNĐ
 • Hyundai Getz 2009 cũ: 258 – 320.000.000 VNĐ
 • Hyundai Getz 2010: 262 - 325.000.000 VNĐ
 • Hyundai Getz 2011: 345.000.000 VNĐ
 • Hyundai Getz 2014: 300.000.000 VNĐ

>> Xem thêm: Lưu ý khi mua xe ôtô Hyundai cũ

Bí quyết kiểm tra trước khi mua xe ôtô Hyundai Getz cũ

Hiện nay, việc mua một chiếc xe ô tô mới đối với nhiều người còn là một vấn đề khó khăn do giá thành không hề rẻ. Vì thế mua xe cũ đã qua sử dụng như Hyundai Getz là lựa chọn của số đông người tiêu dùng hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể kiểm tra một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng?

Tìm mua xe Hyundai Getz cũ hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Hyundai Getz cũ hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Kiểm tra lịch sử xe

Kiểm tra tình trạng bánh xe ô tô lốp xe về mức độ hư hại bên hông và vòng tròn của bánh. Nếu lốp mòn không đều, có khả năng lốp xe không được lắp đúng hướng. Sau đó bạn hãy quay bánh xe, bánh xe phải quay nhẹ nhàng mà không hề có tiếng ồn hay rung. Về hộp số thì phải khớp và di chuyển nhẹ nhàng, không hề có tiếng ken két. Nếu bàn đạp cứng không trơn là có dấu hiệu các bộ phận cấu thành bị mòn.

 1. Kiểm tra dầu và nắp dầu

Kiểm tra dầu và nắp dầu cũng là một việc làm không kém phần quan trọng. Nếu thấy có cặn dầu, nhiều khả năng động cơ bị hư hại và mất nhiều tiền để sửa lại. Bạn cũng nên kiểm tra ống khói, phải chắc chắn rằng không có nhiều khói xanh khi xe chạy. Nếu có nhiều khói xanh, đó là dấu hiệu động cơ bên trong đã mòn quá mức.

 1. Kiểm tra độ ghỉ sét

Bạn phải kiểm tra xe có bị gỉ sét không, kể cả mặt đáy của xe, đặc biệt là hệ thống khói. Ngoài việc phải xem kỹ lớp sơn có bong ra hay không thì kiểm tra đồng hồ hiển thị quãng đường xe đã đi, nếu quãng đường xe đi càng nhiều thì độ hao mòn càng cao. Bạn nên đóng-mở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của xe để xem chúng có trục trặc, sau đó kiểm tra phanh xe có hoạt động tốt không. Kiểm tra tất cả hệ thống điện như nút bấm điện mở cửa sổ và cửa ra vào, cần gạt nước…

 1. Lái thử xe

Để kiểm tra một chiếc xe đã qua sử dụng việc lái thử là rất cần thiết, mỗi chiếc bạn cần lái thử ít nhất 2 lần, nên lái xe thử trên đường yêu tĩnh để có thể nghe tiếng máy có êm không. Sau khi bạn quyết định được chiếc xe này tốt thì hãy lái nó ở phạm vi rộng hơn, ít nhất là nửa tiếng lái thử. Nếu có thể bạn hãy lái xe thử ở các loại đường khác nhau để xem xét góc độ xử lý tình huống của xe. Điều cuối cùng bạn phải nhớ, bảo đảm rằng khi bạn bước vào xe sẽ có cảm giác thoải mái và phù hợp với nhu cầu bạn đang cần.

Đăng tin mua bán xe Hyundai Getz cũ nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Hyundai Getz từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh Giá xe ôtô Hyundai Getz tại đây: Hyundai Getz cũ

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/gia-xe-oto-hyundai-getzcu-kiem-tra-the-nao-de-mua-duoc-xe-cu-re-chat-luong/44631

]]>
Mua xe tải Jac cao cấp công nghệ cao http://giaonhanthuho.com/mua-xe-tai-jac-cao-cap-cong-nghe-cao-68.html Mua xe tải Jac cao cấp công nghệ cao Thứ Năm, 23/06/2016, 10:11 GMT+7

Xe tải Jac cao cấp

Vai trò và tính cơ động của xe tải Jac

Thương hiệu Jac là một hãng xe của Trung Quốc, tuy nhiên không phải vì vậy mà nó có chất lượng kém mà ngược lại, những sản phẩm của hãng xe này đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các nước phương tây về tiếng ồn cũng như lượng khí thải ra. Dòng xe tải Jac có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu nhất định để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình sản phẩm phục vụ nhu cầu về cá nhân hay công việc một cách tốt nhất.

 • Đối với doanh nghiệp xây dựng

Xe tải Jac 6,4 tấn là sự chọn lựa phù hợp. Đây là mẫu xe tải nặng chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng quy mô lớn, thùng xe rất rộng rãi cho phép người sử dụng vận chuyển tối đa nguyên vật liệu ra công trình.

 • Đối với công ty chuyên làm dịch vụ vận chuyển

Xe tải Jac 1,4 tấn là sản phẩm phù hợp, có tính cơ động và linh hoạt, thích hợp để di chuyển trong nội thành bởi kích thước nhỏ gọn và dễ lưu thông.

Xe được vận hành bằng dầu Diesel, tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải thân thiện với môi trường.

Thùng chứa nhiên liệu rất lớn, có kích thước từ 100 đến 250 lít, có thể đạt vận tốc rất ấn tượng, tốc độ tối đa xe tải Jac có thể đạt được từ 80-100km/h. 

>> Xem thêm: Xe tải Jac và công nghệ cải tiến động cơ

Dấu hiệu phanh ô tô đã cần thay thế

Phanh luôn là bộ phận quan trọng trên bất kỳ một phương tiện giao thông nào, nhất là các xe có kích thước trọng tải lớn. Nếu phanh hỏng hoặc trục trặc có thể gây nguy hiểm, khó khăn không chỉ cho người ngồi trên xe mà còn cả những người đi đường xung quanh. Vì vậy, bạn cần phải biết dấu hiệu phanh ô tô đã cần thay thế để có thể thay phanh kịp lúc và di chuyển an toàn.

Dấu hiệu cần thay phanh xe ô tô, xe tải

1/ Má phanh bị hao mòn nhiều

Khi bạn nhìn vào giữa các chấu của bánh xe, bạn xẽ thấy một Rotor kim loại bên trong và bên cạnh là các caliper kim loại, ở giữa hai bộ phận trên chính là má phanh.  Nếu bạn nhận thấy má phanh mỏng hơn ban đầu so với lúc vừa thay mới thì có nghĩa là má phanh đã bị mòn (ít hơn 6.35mm), và bạn cần phải kiểm tra để thay phanh cho xe của mình rồi đấy.

2/ Xuất hiện âm thanh lạ khi sử dụng phanh và di chuyển

Dù là bất kỳ bộ phận nào, nếu xe phát ra âm thanh lạ cũng là một điểm đáng chú ý và phải kiểm tra. Nếu trong quá trình phanh, bạn nghe thấy tiếng âm thanh lạ có thể là má phanh đã mòn và các bộ phận không còn khớp với nhau. Bạn nên đến trung tâm để kiểm tra, xem xét càng sớm càng tốt.

3/ Lực kéo có vấn đề

Nếu bạn phanh xe nhưng vẫn cảm thấy có lực kéo kéo xe sang trái hoặc sang phải hoặc tiếp tục di chuyển thì phanh của bạn đã cần phải được kiểm tra và thay mới rồi đấy. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi đang lái xe và sử dụng phanh.

4/ Khi phanh xe có cảm giác không bình thường

Nếu chân phanh của bạn cảm thấy nhẹ hoặc cứng, khó điều khiển, nhấp phanh thì bạn phải nhanh chóng đến trung tâm bảo hành để có thể kiểm tra xem phanh đang gặp vấn đề gì và có thể thay thế hoặc khắc phục đúng cách.

5/ Một số lưu ý khác

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý một số lưu ý sau khi tiến hành thay phanh:

Nên thay thế hoặc kiểm tra phanh khi xe đi từ 32-48 nghìn km

Khi thay nên chọn lựa phanh thích hợp, chất lượng cao để đảm bảo an toàn.

Nên kiểm tra, bảo dưỡng xe định kỳ dù cho bạn có nhận thấy bất kỳ dấu hiệu lạ nào hay không để có thể kiểm soát hoạt động và phụ tùng xe hiệu quả hơn.

Đến trung tâm, salon xe uy tín, chất lượng để tránh bị nâng giá hoặc gặp hàng kém chất lượng.

Với những biểu hiện trên, bạn nên kiểm tra và thay phanh xe để xe có thể di chuyển an toàn, bảo vệ tính mạng, tài sản cá nhân và cả những người xung quanh mình.

>> Xem thêm: Mua xe tải JAC cũ giá rẻ

Mua bán xe tải Jac giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Jac tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Jac có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải Jac

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/mua-xe-tai-jac-cao-cap-cong-nghe-cao/43921

]]>
Lý do dán tem nhãn trên xe ôtô cũ bạn chưa chắc đã biết http://giaonhanthuho.com/ly-do-dan-tem-nhan-tren-xe-oto-cu-ban-chua-chac-da-biet-67.html Lý do dán tem nhãn trên xe ôtô cũ bạn chưa chắc đã biết Thứ Sáu, 17/06/2016, 15:35 GMT+7

Lý do dán tem nhãn trên xe ôtô cũ bạn chưa chắc đã biết

Lý do dán tem nhãn trên xe ôtô cũ bạn chưa chắc đã biết

Dán tem nhãn năng lượng trên xe ôtô 2015 có lợi cho ai?

Theo dự thảo Thông tư “Quy định về kiểm tra, chứng nhận và dán nhãn năng lượng đối với xe ô tô con loại 7 chỗ trở xuống” do Bộ Giao thông Vận tải xây dựng, ô tô con loại từ 7 chỗ ngồi trở xuống phải thực hiện việc đăng ký, kiểm tra, chứng nhận mức tiêu hao nhiên liệu và dán nhãn năng lượng trước khi cơ sở sản xuất, lắp ráp hoặc nhập khẩu đưa xe ra thị trường tiêu thụ.

“Nếu không dán nhãn năng lương, bị phạt 50 triệu đồng” Ông Nguyễn Hữu Trí - phó cục trưởng Cục Đăng kiểm VN - cho biết cơ sở để xây dựng thông tư trên căn cứ vào Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và có hiệu quả cùng nghị định hướng dẫn thi hành luật này. Bên cạnh đó, quyết định của Thủ tướng Chính phủ về quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện. Trong đó có quy định ôtô con (loại bảy chỗ trở xuống) bắt buộc dán nhãn năng lượng từ ngày 1-1-2015. Sau ngày này nếu phát hiện các hãng xe không dán múc phạt là 50 triệu VNĐ

Xe nào bắt buộc xe nào khuyến khích

Tất cả nhá máy lắp ráp ô tô phải dán nhãn năng lượng từ 01/2015.

Mục đích của việc dán nhãn năng lương xe hơi 2015 Khi được hỏi việc dán nhãn năng lượng trên có cần thiết không khi các nhà sản xuất ôtô đã ghi mức tiêu thụ năng lượng theo kilômet vận hành trong từng địa hình, ông Trí cho biết: “Mục đích dán nhãn để bảo vệ người tiêu dùng, tránh việc doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhập khẩu công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của ôtô không đúng với thực tế. Khi thực hiện quy định này, người mua xe có cơ sở để tham khảo, so sánh mức tiêu thụ nhiên liệu của các loại xe, các hãng sản xuất”.

Có được tháo tem công bố mức tiêu hao nhiên liệu không? Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc là có được tháo tem thông báo mức tiêu hao nhiên liệu không? Câu trả lời là tuỳ vào khách hàng sau khi xe được bàn giao về cho khách hàng.

>> Xem thêm: InTemNhan.com.vn - In tem nhãn decal

Những ôtô cũ tiết kiệm xăng giá dưới 300 triệu đồng

Giá rẻ, thủ tục mua bán đơn giản, phí sang tên thấp, những chiếc xe cũ giá dưới 300 triệu đồng trở thành lựa chọn hợp lý cho nhiều người tiêu dùng ít tiền muốn mua ôtô.

 1. Mitsubishi Jolie

Mitsubishi Jolie

Mitsubishi Jolie cũ

 • Giá: 250 – 300 triệu đồng
 • Đời: 2004 – 2009
 • Mức tiêu thụ nhiên liệu: 9L – 11 lít/100km

Jolie SS là phiên bản cao nhất trong dòng xe Jolie, ra mắt từ năm 2004 – 2005, được trang bị động cơ phun xăng điện tử 4 xi lanh, dung tích 2.0 lít, công suất 123 mã lực.

Loại này được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu, “ăn” khoảng 9 lít xăng/100km (đường trường) và khoảng 12 lít xăng/100km (đường đô thị).

Jolie có nội thất rộng rãi, không cầu kỳ. Xe có 8 chỗ ngồi, khi cần thiết có thể gập hai hàng ghế phía sau để tạo ra không gian xếp hành lý rất lớn phía sau. Vô-lăng 4 chấu bọc da thiết kế nhìn khá bắt mắt.

 1. Toyota Zace GL
 • Giá: 230 – 300 triệu đồng
 • Đời: 2001- 2003
 • Mức tiêu thụ nhiên liệu: 8 lít/100km

Zace GL mang thương hiệu Toyota có tiếng là bền bỉ, ít tiêu hao nhiên liệu (tiêu hao khoảng 8 lít xăng/100km), luôn giữ giá. Các ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở Zace GL là đầm chắc khi vận hành, khả năng bám đường cao, thích hợp cho những chuyến đi đường dài, động cơ hoạt động ổn định.

Điểm hạn chế duy nhất của Zace GL là không gian nội thất chật hẹp hơn so với Jolie SS. Trên thị trường, giá bán một chiếc Zace GL đăng ký năm 2005 – 2006, sử dụng khoảng 8 – 10 vạn km hiện dao động khoảng 280 – 290 triệu đồng.

 1. Suzuki Vitara

Suzuki Vitara

Suzuki Vitara

 • Giá: 220 – 270 triệu đồng
 • Đời: 2004
 • Mức tiêu thụ nhiên liệu: 8 – 11 lít/100 km

Suzuki Vitara 2 cầu sản xuất cuối 2004, biển V và chạy trên 5 vạn km giá từ 220 đến 270 triệu. Động cơ phun xăng điện tử 4 xy-lanh, dung tích 1.6, công suất 95 mã lực. Vitara tiêu thụ nhiên liệu 8 lít/100km đường trường, 11 lít/100 km đường phố

Suzuki Vitara có khả năng thích hợp cho nhiều kiểu đường của Việt Nam. Vitara không có đối thủ ở tầm giá này – ngoại trừ Ssangyong Musso máy dầu nhưng đời cũ hơn.

Suzuki Vitara có một số điểm hạn chế như: dung tích động 1.6 lít không thích hợp cho xe gia đình, gầm cao nên độ bám kém khi ôm cua; nội thất đơn giản không có nhiều trang thiết bị tiện nghi và rất dễ mất giá trong quá trình sử dụng…

>> Xem thêm: Nên chọn mua ô tô cũ của hãng nào?

 1. Daewoo Lacetti
 • Giá: 250 – 300 triệu đồng
 • Đời: 2004 – 2007
 • Mức tiêu thụ nhiên liệu: 8 – 11 lít/100km

Daewoo Lacetti EX có mức giá mới 360 triệu đồng. Xe đời từ 2004 đến 2007 có giá từ 240 đến khoảng xấp xỉ trên dưới 300 triệu đồng.

Xe sử dụng động cơ phun xăng điện tử 4 xy-lanh dung tích 1.6, công suất 107 mã lực; số sàn 5 cấp. Lacetti EX tiêu thụ 8 lít/100 km đường trường và 11 lít/100 km đường phố.

 1. Daewoo Matiz
 • Giá: 130 – 180 triệu đồng
 • Đời: 2004 -2009
 • Mức tiêu thụ nhiên liệu: 5,5 lít – 7,5 lít/100km

Matiz dùng động cơ xăng 3 xy-lanh dung tích 0,8 lít; hộp số sàn 5 tốc độ. Xe tiêu thụ nhiên liệu 5,5 lít đường trường; 7,5 lít/100 km đường phố. Xe đời 2004 đến 2009 có mức giá dao động từ 130 triệu đến 180 triệu đồng.

Nguồn: http://intemnhan.com.vn/ly-do-dan-tem-nhan-tren-xe-oto-cu-ban-chua-chac-da-biet-151.html

]]>
Cho thuê xe máy http://giaonhanthuho.com/cho-thue-xe-may-66.html Cho thuê xe máy Thứ Tư, 15/06/2016, 17:40 GMT+7

Kinh nghiệm thuê xe máy khi đi du lịch

Khi đến du lịch tại một điểm bất kỳ, để có thể tham quan, khám phá văn hóa, đời sống… của vùng đất đó buộc bạn phải… ĐI. Bạn có thể booking tour (citytour) để đi; có thể đi xe ôm hay taxi để đi lại; và tất nhiên tiết kiệm nhất và cơ động nhất là … thuê xe. Bạn có thể thuê xe đạp để đi (chặng đường ngắn), thuê xe hơi, hay xe máy. Ở bài viết này chúng chothuexe.muabannhanh.com chỉ đề cập đến việc thuê xe gắn máy.

Thuê xe máy

1/ Thuê ở đâu???

Bạn có thể liên hệ với ngay khách sạn của bạn ở để thuê xe (rất tiện lợi), nếu tại khách sạn bạn không có dịch vụ này thì hãy thử hỏi … tiếp tân khách sạn xem. Xe của tiếp tân tại khách sạn là xe cá nhân đương nhiên chất lượng thì khỏi lo rồi, vấn đề là bạn nói làm sao để người ta có thể cho bạn thuê mà thôi (cách này là ổn nhất nếu bạn đi đến những nơi có rất ít các dịch vụ ăn theo du lịch, Hàm Tân (Bình Thuận) chẳng hạn…)

Nếu cách trên không thể thực hiện được bạn đành phải liên hệ với các tiệm dịch vụ cho thuê xe tại nơi bạn du lịch để thuê xe. Nếu không có, bạn tìm không ra, hoặc bất cứ lý do gì bạn có thể liên hệ với các tiệm cầm đồ để “xin” thuê xe. Khi thuê tại các tiệm cầm đồ nên chọn các xe nhìn “mới” một tí (tránh trường hợp khô nhớt hay một số sự cố mà có thể làm bạn tốn thêm tiền hoặc chết máy dọc đường). Ngoài ra bạn cũng có thể thương lượng với các bác xe ôm gần khách sạn để thuê (không phải ai cũng chịu cho thuê hết), xe của mấy bác này có thể không đẹp lắm nhưng được cái là chất lượng luôn tốt và xăng luôn…đầy.

2/ Thuê xe như thế nào???

Khi thuê xe bạn cần phải có CMND hoặc passport, cung cấp cho họ số điện thoại của bạn và khách sạn bạn đang ở, đồng thời bạn cũng nên lấy số di động của người cho thuê để nhờ họ lấy xe mà khỏi cần giao trực tiếp.

Khi thuê xe máy, nhớ kiểm tra thắng trước, sau , đèn, còi và khoá cổ. Nhớ quan sát kỹ những vết hư hỏng nếu có trên xe, và chỉ trước cho người cho thuê được biết. Chọn các xe đời sau, sẽ yên tâm khi sử dụng hơn.

Sau khi thuê bạn nên chạy ra cây xăng gần nhất để đổ xăng trước khi đi “bụi”.

3/Đọc kĩ hợp đồng

Đọc kĩ hợp đồng thuê xe cũng là một điều quan trọng trong những điều lưu ý khi thuê xe máy. Khi bạn liên hệ với dịch vụ cho thuê xe máy, họ sẽ mang xe tới và mang theo hợp đồng để bạn kí, bạn nên đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng để tránh bị lừa, hoặc chịu phần thiệt khi có sự cố xảy ra.

Bạn nên lưu ý về thời gian giao xe, giá, những điều khoản về trách nhiệm của 2 bên khi có sự cố xảy ra. Nếu bạn thấy không ổn, bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ khác.

4/ Gặp “khó khăn” thì sao???

Khi gặp khó khăn hãy nhờ người chủ của chiếc xe đó giúp (bạn sẽ “xin lỗi” sau) nếu bạn không xử lý được.

Nếu bạn vì một lý do gì đó mà bị các các anh giao thông “hỏi thăm” thì bạn nên chấp hành luật, nếu bị yêu cầu tạm giữ xe thì… năn nỉ, các anh ấy có thể tạm bỏ qua việc giam xe với trường hợp là khách du lịch từ nơi khác đến.

5/ Nhớ kĩ thời gian giao xe

Bên cạnh những điều trên, thời gian trả xe cũng là một trong những điều lưu ý khi thuê xe máy mà bạn cần phải nhớ. Nếu bạn quên thời gian giao xe, thì bạn sẽ phải chịu thêm phí không đáng có, chính vì vậy, bạn cần phải nhớ rõ thời gian giao xe, và nên gọi trước để bên dịch vụ cho thuê xe máy chuẩn bị

>> Xem thêm: Cho thuê xe giá rẻ

Những lưu ý khi thuê xe máy đi phượt

 Phượt giờ đã quá dễ dàng, khi mà đường xá được xây dựng đầy đủ, được trải nhựa, khiến cho việc đi lại thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải vì vậy mà các bạn chủ quan trong việc chọn xe máy để đi phượt. Đặc biệt là khi bạn đi thuê xe máy. Hôm nay, chothuexe.muabannhanh.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho bạn những lưu ý khi thuê xe máy đi phượt.

Thuê xe máy đi phượt

1/ Động cơ mạnh mẽ và ổn định

Điều quan trọng nhất khi đi phượt là xe phải có một động cơ mạnh mẽ và ổn định. Lý do là khi đi phượt, bạn sẽ vượt đèo, dốc rất nhiều, một chiếc xe máy với động cơ mạnh mẽ và ổn định sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn, giúp hành trình phượt của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2/ Cấu trúc xe vững chắc

Điều quan trọng thứ 2 khi đi phượt là xe phải có cấu trúc vững chắc, điều này là quan trọng, vì khi đi phượt, bạn sẽ đi với tốc độ khá cao, và thường có gió mạnh, khiến cho xe của bạn bị rung lắc, rất nguy hiểm. Nếu bạn đi một chiếc xe có cấu trúc yếu thì sẽ rung lắc rất mạnh, tăng rủi ro cho bạn rất nhiều. Một chiếc xe có cấu trúc vững chắc sẽ giúp bạn yên tâm hơn, bạn có thể thoải mái tăng ga, vi vu trên những chặng đường mà không phải lo sợ bất cứ điều gì.

Hơn nữa, xe có cấu trúc chắc, khi gặp vấn đề như té, ngã, xe sẽ không sao, bạn có thể tiếp tục hành trình để tìm chỗ sửa xe, còn xe có cấu trúc yếu, khi ngã, rất dễ bị gãy phụt, cong vành, bạn sẽ rất vất vả để di chuyển xe để đi sửa.

3/ Cốp xe rộng (hoặc yên xe dài)

Đây là một lưu ý nhỏ cho bạn, xe có cốp rộng sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ hơn hẳn, bạn có thể chứa quần áo, vật dụng trong cốp xe. Đây chính là lý do chính mà khi đi phượt các bạn nên sử dụng xe tay ga. Còn nếu không có cốp rộng thì bạn phải chất đồ ở trên yên xe, và khi đó một chiếc xe có yên dài thực sự có ích.

4/ Bình xăng to

Bình xăng to là một lợi thế khi đi phượt, đặc biệt là khi phượt vào vùng rừng núi, ít người sinh sống. Bình xăng to có thể giúp bạn đi xa hơn, không lo lắng, như một chiếc xe Wave Alpha thì dung tích bình xăng chỉ 3,6 lít, còn đối với một chiếc Air Blade thì dung tích tới 4,4 lít, bạn có thể đi xa hơn tới 30 đến 40km. Thậm chí nếu bạn đi xe có phun xăng điện tử thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, và bạn có thể đi xa hơn mà không phải lo lắng về vấn đề xăng.

5/ Thắng đĩa

Có thể nói thắng đĩa trên xe máy cực kì hữu dụng, khi đi với tốc độ cao, quán tính lớn, thì để dừng xe, nếu chỉ dùng thắng sau thì khó có thể dừng ngay được, ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn, vì vậy với thắng đĩa, bạn có thể yên tâm hơn, có thể dừng lại khẩn cấp khi có vấn đề xảy ra.

Nguồn: https://chothuexe.muabannhanh.com/cho-thue-xe-may-140.html

]]>
Phim cách nhiệt ôtô http://giaonhanthuho.com/phim-cach-nhiet-oto-65.html Phim cách nhiệt ôtô Thứ Năm, 09/06/2016, 17:29 GMT+7

Phim cách nhiệt cho xe và những điều cần biết!

Việc phải phơi mình dưới cái nắng hè chói chang sau kính lái quả thực không hề dễ chịu chút nào với mọi lái xe. Đen và hại da, nội thất xe bị hun nóng, điều hòa phải chạy vất vả và tốn xăng hơn là những điều ta có thể thấy ngay được. Giải pháp sử dụng phim dán kính chống nóng là cách hiệu quả nhất để giảm thiểu các vấn đề trên.

Phim cách nhiệt cho xe và những điều cần biết!

Phim cách nhiệt cho xe và những điều cần biết!

Phim chống nóng là gì?

Là một sản phẩm ra đời từ nhu cầu của các phi công máy bay dân dụng, vốn luôn phải chịu cái nóng rát của tia tử ngoại và hồng ngoại khi bay trên các tầng mây, phim chống nóng có tác dụng cản một phần lớn năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong khoang lái. Sự ưu việt của sản phẩm này đã khiến các nhà sản xuất mau chóng áp dụng sản phẩm này vào thị trường xe hơi.

Bản chất của phim chống nóng hay còn gọi là phim cách nhiệt là một tấm lọc quang phổ làm bằng nhựa polyester, nó giúp cản hầu hết tia tử ngoại (UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời và tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời. Do đó, phim cách nhiệt tiêu chuẩn có khả năng loại trừ tới 60% năng lượng nhiệt từ mặt trời xuyên qua kính xe mà không ngăn cản lượng bức xạ nhìn thấy (ánh sáng) giúp hạn chế tối đa việc giảm khả năng nhìn của tài xế.

Ưu điểm chính của phim cách nhiệt là làm cân bằng nhiệt độ trong xe. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn chống lại những tia cực tím có thể gây hại cho da, bảo vệ được nội thất xe của bạn trong điều kiện nắng nóng, nâng cao tuổi thọ của nội thất và những vật dụng bên trong xe. Việc hạn chế nhiệt mặt trời lọt vào xe trong điều kiện vận hành cũng góp phần giảm tải cho hệ thống điều hòa nhiệt độ, qua đó giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Trong các ưu điểm đã nêu, nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là hạn chế khoảng 20% khả năng nhìn của lái xe. Về lý thuyết, khả năng cách nhiệt của film luôn tỉ lệ thuận với khả năng xuyên sáng, do đó các nhà sản xuất film cách nhiệt cho xe hơi luôn phải áp dụng các công nghệ cao nhất để tối ưu hóa việc cách nhiệt nhưng vẫn đảm bảo khả năng nhìn của lái xe.

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Mọi sản phẩm phim cách nhiệt ôtô tiêu chuẩn đều có cấu tạo chung là được tráng các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Mỗi hãng có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp tráng và nguyên liệu nào thì cuối cùng, sản phẩm cũng phải được thể hiện dưới các thông số như độ xuyên sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Ngoài ra còn có các tiêu chí đánh giá về độ phản chiếu, độ chống xước, cản tia cực tím…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim và hãng sản xuất phim cách nhiệt khác nhau. Tuy nhiên mỗi hãng đều chỉ có 2 hạng sản phẩm (cao cấp và phổ thông) và 2 loại film (film kính lái và film kính bên). Phim cách nhiệt cao cấp được tráng các lớp kim loại bạc nano cho khả năng hấp thụ và tản nhiệt cao nhất. Phim phổ thông chỉ sử dụng kim loại phủ thường như crôm, niken. Phim kính lái có khả năng xuyên sáng tốt hơn phim dán kính bên (khả năng cản nhiệt nhỏ hơn).

Có nhiều bạn đọc thắc mắc rằng: tại sao với các loại phim khác nhau, có cùng thông số kỹ thuật giống nhau trên quảng cáo nhưng lại có giá thành rất khác nhau (có thể chênh lệch tới 40%). Xin thưa, các thông số kỹ thuật trên quảng cáo mà nhà sản xuất đưa ra chỉ được thực hiện trong điều kiện tĩnh của phòng thí nghiệm mà thôi.

Trên thực tế, khả năng và hiệu xuất của phim cách nhiệt phụ thuộc nhiều vào điều kiện sử dụng thực tế. Chất liệu cấu thành phim liên quan trực tiếp tới độ bền vật lý của phim khi sử dụng ngoài trời do các phản ứng hóa học của vật liệu khi chịu tác dụng của ánh sáng mặt trời. Các lớp phủ kim loại mỏng hơn sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm và giúp tấm phim “mềm” hơn, dễ tạo hình khi dán hơn nhưng sẽ có độ bền kém hơn, tức là khả năng cách nhiệt sẽ mau chóng giảm dần trong quá trình sử dụng. Lớp keo dán trên phim tốt hơn sẽ giúp cho khả năng xuyên sáng tốt hơn, dùng lâu bong hơn. Keo dán bị biến tính do tác dụng của nhiệt sẽ gây ra các ảo ảnh khi nhìn qua kính lái. Hiên nay, trên thế giới chỉ có một số nhà sản xuất danh tiếng nắm được công nghệ keo tráng hoàn hảo trên bề mặt phim cách nhiệt.

Dán phim cách nhiệt thế nào?

Đa số khách hàng dường như chỉ quan tâm tới độ “xịn” của phim cách nhiệt chứ không hề để ý xem nó được dán lên xe thế nào. Xin lưu ý, độ bền và hiệu quả sử dụng của phim cách nhiệt liên quan rất nhiều tới kĩ thuật dán.

Nên dán phim cách nhiệt ôtô loại nào cho phù hợp với xe?

Nên dán phim cách nhiệt ôtô loại nào cho phù hợp với xe? - đây là một câu hỏi sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng nhưng bạn vẩn chần chừ và chưa quyết định được.

Nên dán phim cách nhiệt ôtô loại nào cho phù hợp với xe?

Nên dán phim cách nhiệt ôtô loại nào cho phù hợp với xe?

 Bài viết này sẽ tổng hợp nhận xét thực tế của những người đã có kinh nghiệm dán phim chống nóng cách nhiệt cho ô tô. Thị trường dán phim cách nhiệt ô tô loại nào và sử dụng công nghệ như thế nào.

"Dán phim cách nhiệt là một trong những việc cần thiết nhất khi các bạn mua xe. Dán phim cách nhiệt bạn không phải đeo bao tay, mặc áo chống nóng khi lái xe nữa. Không gì khổ hơn ngồi trong ô tô mà mặc áo chống nắng hệt như ngoài trời." Một bạn gái chia sẻ.

Sau khi đã sử dụng phim cách nhiệt loại xịn, đỗ xe dưới trời nắng nóng khoảng 3-4 tiếng đồng hồ khi mở cửa bước vào xe vẫn rất nóng bởi không có loại phim nào có xác suất ngăn được hoàn toàn ánh nắng vào xe.

Khi dán kính trước ô tô loại xịn, loại đểu không bàn ở đây, khi đi dưới trời mưa hoặc bị đèn chiếu rọi ngược chiều cũng không bị lóa như trước khi dán.

Sau khi dán xe xong thì chưa có con số cụ thể về việc tiết kiệm được chất đốt hơn nhưng nếu có thật thì theo tính toán của tôi sẽ kiệm ước được khoảng nửa lít xăng/100 cây số.

Tôi đã từng dán phim cách nhiệt loại đểu cỡ 1 2 trăm ngàn lên xe, sau một khoảng thời gian gần nửa năm là nó bắt đầu bị bong tróc và nổi bọt khí giữa phim và kính. Phải đến cửa hàng để người ta bóc ra và vệ sinh kính.

Việc dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe tăng sự kín đáo và thẩm mỹ cho xe. Công dụng chống tia tử ngoại đã được kiểm tra trực tiếp trước khi dán.

Trước khi dán phim thì tôi thường phải dùng điều hòa xe ở mức cao nhất giữa mùa hè mới thấy đủ lạnh. Sau khi dán thì để điều hòa mức 1 cũng đã thấy vừa đủ , không bị nóng. Chứng tỏ sản phẩm này cũng cách nhiệt khá tốt.

Khi đỗ xe dưới trời nóng khoảng 2 tiếng trở lên thì các bạn nên dùng bạt phủ để chống nóng tốt nhất. Khi bước lên xe thì nên hạ hết kính, đi chừng vài chục mét cho hơi nóng bay hết ra rồi mới bật điều hòa.

Trường hợp đỗ xe lâu, không có bạt phủ thì các bạn hãy mở cửa lái bên trái, cửa sau bên phải rồi đóng mở cửa chừng 5 10 cái cho hơi nóng phả hết ra khỏi cửa.

Mắt tôi hơi kém, khi sử dụng phim chống nóng lên xe không biết chọn loại có độ xuyên sáng thấp nên đi đêm bị mờ. Bạn dán kính lái nên chọn loại phim có độ xuyên sáng cao khoảng 60% trở lên nhé.

Khi dán xe xong thì tôi không cảm thấy bỏng rát 2 tay cầm lái khi di chuyển trên quãng đường dài nữa. Tuy nhiên khi dán phải dán kính loại xịn ấy thì mới cảm giác rõ được. Chứ thị trường bây giờ thật giả lộn lạo lắm.

Phim cách nhiệt ô tô đưa lại hiệu quả tốt nhất bây giờ đang sử dụng công nghệ gốm Nano và lớp keo dán của nó rất tốt.

Dán phim nên chọn màu của phim sao cho phù hợp với xe nhé. Trước mình dán phim không để ý chọn màu dán lên xe xấu quá.

Nguồn: https://phutungoto.muabannhanh.com/phim-cach-nhiet-oto/50

]]>
So sánh xe Chevrolet Cruze 2016 và Mazda 3 sedan mới http://giaonhanthuho.com/so-sanh-xe-chevrolet-cruze-2016-va-mazda-3-sedan-moi-64.html So sánh xe Chevrolet Cruze 2016 và Mazda 3 sedan mới Thứ Tư, 08/06/2016, 09:49 GMT+7

So sánh xe Chevrolet Cruze 2016 và Mazda 3 sedan mới

So sánh xe Chevrolet Cruze 2016 và Mazda 3 sedan mới

So sánh xe Chevrolet Cruze 2016 và Mazda 3 sedan

Cuộc so găng nảy lửa giữa một bên là anh chàng cơ bắp người Mỹ Chevrolet Cruze nổi lên như một làn sóng mới VS một bên là đối thủ đến từ đất nước Mặt Trời Mọc Mazda 3 All-New được mệnh danh Vua xe phân khúc hạng trung. Hiện tại cả Chevrolet Cruze 2016 và Mazda 3 All-New mới đều được phân phối tại thị trường Việt Nam với các phiên bản cụ thể như sau:

 • Chevrolet Cruze 2016 thế hệ mới được phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản: Cruze LT số sàn động cơ 1.6L có mức giá niêm yết 572 triệu đồng, Cruze LTZ số tự động động cơ 1.8L có mức giá niêm yết 686 triệu đồng.
 • Mazda 3 All-New mới được lắp ráp tại Việt Nam và phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản: Mazda 3 sedan 1.5 AT có giá 728 triệu đồng, Mazda 3 hatchback 1.5 AT niêm yết 748 triệu đồng và Mazda 3 sedan 2.0 AT có giá 860 triệu đồng.

Như vậy, theo cùng phân khúc hạng C và tầm giá tương đồng nhau chúng ta sẽ cùng so sánh hai phiên bản Cruze LTZ 1.8 AT và Mazda 3 sedan 1.5 AT để tìm ra những ưu nhược điểm của từng dòng xe, từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mua được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân. Bất kỳ một người mua xe mới lần đầu nào cũng phải đau đầu với bài toán lựa chọn giữa Cruze và Mazda3 ? Dù Mazda3 1.5 AT có mức giá nhỉnh hơn 49 triệu đồng so với Chevrolet Cruze LTZ 1.8 AT nhưng sức hấp dẫn từ đường cong của Mazda3 thật khó cưỡng. Hy vọng với bài so sánh xe Chevrolet Cruze và Mazda 3 sedan sẽ giúp bạn có được quyết định sáng suốt trong việc mua xe đúng với giá trị mà mình mong muốn.

 1. So sánh ngoại thất

Chevrolet Cruze 2016 có kiểu dáng hoàn toàn mới, được ra mắt vào cuối quý 3/2015. Cruze đã có một sự lột xác ngoạn mục về diện mạo của mình sang trọng và hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được phom dáng cứng cáp, nam tính đặc trưng của dòng xe Mỹ. Ngược lại với vẻ mạnh mẽ của Cruze 2016, ngôn ngữ thiết kế Kodo - linh hồn chuyển động bao trùm lên toàn bộ dòng sản phẩm của hãng xe Mazda và tất nhiên Mazda3 All-New cũng không phải ngoại lệ, thế hệ mới của M3 sở hữu dáng vẻ mềm mại, nuột nà có phần hơi nữ tính dễ dàng chiếm được cảm tình của người xem.

Xét về phần đầu trước xe cả Cruze và Mazda3 đều thể hiện đặc trưng bản sắc của riêng mình rõ nhất là ở phần lướt tản nhiệt. Nếu như Mazda 3 có lưới tản nhiệt vuốt nhọn theo chữ M tạo thành đường lượn sóng mềm mại cho đầu xe thì Cruze có thiết kế lưới tản nhiệt kép cắt vát dứt khoát thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính đặc trưng của hãng xe Chevrolet.

Nổi bật ở phần đầu xe Chevrolet Cruze là cặp đèn Led daylight mới hiện đại góp phần tăng thêm tính thể thao cho xe, nắp ca-po với những đường gân dập nổi mạnh mẽ cùng thiết kế cản trước hầm hố tạo nên sự cơ bắp, bề thế cho chiếc xe. Còn đối với Mazda 3 là đường biên sếch vuốt cong mềm mại trên nắp ca-po kéo xuống tận lưới tản nhiệt gợi hình ảnh sắc sảo, điệu đà của phái nữ.

Cặp đèn trước xe Cruze có thiết kế cắt vát sắc cạnh vuông vức trong khi đó đèn pha xe Mazda 3 có kiểu dáng thon gọn thấm đượm tinh thần điêu khắc dòng chảy. Cruze 2016 được trang bị đèn pha Halogen cảm biến ánh sáng bật tắt tự động, đi cùng đèn gầm dạng bi projector sành điều kết hợp dải đèn Led daylight ban ngày mạ viền chrome hiện đại. Trong khi đó Mazda 3 trang bị đèn pha Halogen dạng bi projector chỉnh tay và đèn gầm phổ thông. Kế tiếp, chúng ta cùng soi phần thân và đuôi xe Cruze và Mazda 3 xem có gì khác biệt.

Kích thước tổng thể xe Chevrolet Cruze 2016 có chiều DxRxC lần lượt là: 4.640 x 1.797 x 1.478 mm, còn đối với Mazda 3 sedan là: 4.580 x 1.795 x 1.455 mm. Như vậy kết quả đã rõ, Chevrolet Cruze có kích thước lớn hơn so với Mazda 3 sedan, điều này không chỉ tạo nên dáng vẻ bề thế vững chãi cho chiếc xe mà nó còn giúp mở rộng không gian nội thất trong xe thoải mái cho người lái và hành khách cùng đi.

Phần đuôi xe Chevrolet Cruze tạo cảm giác sang trọng hơn với đít dài kết hợp cùng viền nẹp ngang mạ chrome tinh tế, còn Mazda 3 có thiết kế đuôi xe sắc sảo năng động thể hiện rõ nhất ở cặp đèn hậu xe có kiểu dáng vót nhọn lao về phía trước. Cụm đèn hậu xe Cruze mới lấy cảm hứng từ dòng xe hạng sang Malibu của Chevrolet với thiết kế 2 mắt đèn hình thang rất đẹp.

Chevrolet Cruze trang bị vành la-zăng 17 inch 5 chấu kép cùng kích cỡ lốp 215/50R17 lớn hơn hẳn so với Mazda3 sedan 1.5 AT chỉ được trang bị mâm 16 inch cùng kích thước lốp 205/60R16. Điều này còn ảnh hưởng đến độ bám đường và khả năng lái của xe, do có bề mặt lốp lớn nên Chevrolet Cruze LTZ cho khả năng bám đường và ôm cua tốt hơn Mazda3 sedan 1.5 AT.

 1. So sánh nội thất

Nội thất xe Chevrolet Cruze có thiết kế khoang lái cabin kép dạng đối xứng tạo cảm giác thân thiện và dễ thao tác cho điều khiển. Nội thất xe Cruze bọc ghế da màu ghi kết hợp sử dụng tông màu tương phản trên bảng Tablo cùng các chi tiết mạ bạc tinh tế và ốp kim loại sang trọng... Tất cả đều nhằm mang đến một không gian nội thất cao cấp cho chủ sở hữu. Nội thất xe Mazda3 lại đem đến cho chúng ta một cảm giác hiện đại và đầy trải nghiệm với núm điều khiển trung tâm đặt dưới vị trí dưới cần số xe. Tông màu chính trong nội thất xe Mazda3 là đen điểm xuyết là đường chạy ngang mạ bạc tinh tế kết hợp cùng ghế da đen thêu chỉ đỏ đầy đam mê.

Nếu như bạn là một người trẻ tuổi thích cảm giác mới lạ thì Mazda 3 sẽ là một trải nghiệm thú vị, còn bạn là người trung thành với những giá trị cốt lõi - giá trị sử dụng xe đích thực thì Chevrolet Cruze là một chuẩn mực của dòng xe sedan hạng C.

 Chevrolet Cruze 2016 và Mazda 3 sedan mới

 Chevrolet Cruze 2016 và Mazda 3 sedan mới

Vô lăng xe Cruze và Mazda3 đều thiết kế 3 chấu kết hợp chi tiết mạ bạc rất thể thao nhưng đó chỉ là bên ngoài, giờ thì chúng ta hãy xem vô lăng 2 xe có những gì? Vô lăng xe Cruze tích hợp phím bấm điều khiển âm thanh và hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control hỗ trợ chế độ lái đường dài với cơ chế bù ga khiến việc lái xe trở nên vô cùng nhàn nhã. Vô lăng xe Mazda 3 cũng tích hợp điều chỉnh âm thanh nhưng không có Cruise Control, thay vào đó là lẫy chuyển số trên vô lăng hỗ trợ chế độ lái thể thao, nhưng Mazda3 chỉ được trang bị động cơ nhỏ 1.5L nên cảm giác lái khá yếu.

Cruze 2016 được trang bị màn hình giải trí Mylink theo tiêu chuẩn Toàn Cầu của hãng Chevrolet. Mylink thực hiện được đa nhiệm các chức năng kết nối với điện thoại Android và Iphone rất thân thiện qua các cổng như: Bluetooth không dây, giắc cắm nghe nhạc AUX, cổng USB... thực hiện xem phim, nghe nhạc, duyệt ảnh và đàm thoại rảnh tay. Cũng tương tự như Mylink, hệ thống giải trí của Mazda3 với màn hình kết nối đa định dạng được như trên nhưng trong một số trường hợp Mazda3 có vẻ khá kén file video và không chạy được. Điểm thú vị nhất ở Mazda3 là núm điều khiển trung tâm đặt dưới cần số xe cho cảm giác sử dụng khá lạ và hay. Cả hai đều sử dụng chìa khóa thông minh khởi động Start/Stop và trang bị cửa sổ trời Sun-roof chỉnh điện.

Về cơ bản không gian nội thất cả hai xe Chevrolet Cruze và Mazda 3 là tương đương nhau do cùng phân khúc hạng C nhưng cảm nhận thấy rõ là trần xe Cruze cao hơn hẳn so với Mazda 3 bởi chiều cao tổng thể Cruze lớn hơn M3 là 23 mm. Khoảng để chân chỗ ngồi cả hai xe cũng khá thoải mái không bị gò bó ngay cả khi 3 người ngồi hàng ghế sau. Khoang hành lý cốp xe lại là một ưu điểm nữa của Cruze với thể tích lên đến 525 lít so với 414 lít của Mazda 3 sedan.

 1. So sánh động cơ vận hành

Nếu để so sánh động cơ và khả năng vận hành của hai xe thì có vẻ khá khập khiễng bởi Cruze LTZ trang bị động cơ dung tích 1.8L trong khi Mazda 3 sedan 1.5 AT chỉ được trang bị động cơ dung tích 1.5L. Đặc Biệt, do động cơ xe Mazda 3 1.5 có tỷ số nén cao lên đến 13:1 dẫn đến hiện tượng kén xăng gây báo đèn Check Engine lỗi động cơ xe Mazda 3. Đây là một trong những tai tiếng lớn nhất với Mazda 3 1.5 AT trong năm 2015 vừa rồi!

Mazda 3 sedan 1.5 AT được trang bị động cơ Skyactiv 1.5L DOHC, 16 Valve sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp cho thời gian đáp ứng tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Công suất tối đa xe 112 mã lực tại 6.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 144 N.m tại 4.000 vòng/phút. Nổi tiếng khả năng tiết kiệm nhiên liệu với động cơ Skyactiv cùng dung tích buồng đốt nhỏ 1.496 cc, Mazda 3 1.5 chỉ tiêu thụ 7,4l/100 km đường hỗn hợp. Bên cạnh đó, Mazda 3 còn được trang bị hệ thống dừng - khởi động động cơ thông minh I-stop giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Hộp số trang bị cho xe Mazda3 All-New tự động 6 cấp chuyển động nhẹ nhàng.

Chevrolet Cruze LTZ 1.8 AT được trang bị động cơ Ecotec 1.8L DOHC, 16 Valve với công nghệ van biến thiên VVT tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và hệ thống thay đổi chiều dài đường ống nạp VIM đáp ứng khả năng tăng tốc tuyệt vời. Cruze LTZ cho công suất tối đa 139 mã lực tại 6.200 vòng/phút và momen xoắn cực đại 176 N.m tại 3.800 vòng/phút. Động cơ xe Cruze LTZ 1.8 mạnh mẽ hơn so với Mazda3 1.5 AT cũng là điều dễ hiểu. Mức tiêu hao nhiên liệu xăng trung bình Cruze LTZ là 8,7l/100 km đường hỗn hợp. Hộp số tự động 6 cấp thế hệ thứ 2 GF2 cho khả năng vận hành êm ái và tăng tốc mượt mà.

Hệ thống an toàn bị động xe Chevrolet Cruze nổi trội với kết cấu khung gầm vững chắc, được gia tăng thêm các tấm thép cứng chịu lực đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách trong xe khi có va chạm xảy ra. Chính bởi vậy, trọng lượng không tải xe Cruze LTZ lên tới 1.420 kg lớn hơn nhiều so với Mazda3 sedan 1.5 chỉ là 1.270 kg, nên Cruze cho khả năng lái đầm chắc hơn so với Mazda3. Ngoài ra, cả hai xe đều được trang bị 04 túi khí an toàn cho hành khách phía trước.

Hệ thống an toàn chủ động xe Mazda3 lại vượt trội hơn Chevrolet Cruze với hàng loạt những công nghệ hỗ trợ đi kèm như: chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử DSC, hệ thống chống trượt TCS, Camera lùi hỗ trợ dừng đỗ xe. Còn Chevrolet Cruze chỉ được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và cảm biến lùi. Nhiều công nghệ là vậy nhưng chưa chắc khả năng điều khiển tốt hơn, bây giờ chúng ta sẽ cùng đánh giá thực tế cảm giác lái xe Cruze và Mazda3 1.5.

Cảm giác lái đầm, chắc chắn và bám đường tốt là những gì chúng tôi cảm thấy thật sự ấn tượng với Chevrolet Cruze !!! Mazda3 1.5 AT cũng không kém cạnh với chế độ lái thể thao sử dụng lẫy chuyển số trên vô lăng khá thú vị, mặc dù khả năng tăng tốc chưa thực sự như chúng tôi mong muốn khi tăng vận tốc từ 0 - 100 km/h mất đến hơn 12s trong khi Cruze LTZ chỉ cần hơn 9s để đạt được tốc độ 100 km/h từ vị trí xuất phát. Cũng dễ hiểu bởi Cruze trang bị động cơ 1.8L tăng tốc tốt hơn Mazda3 động cơ 1.5L. Tiếp theo là khả năng ôm cua, khi vào cua ở vận tốc 70 km/h cả hai xe đều cho khả năng bám đường cua tròn rất tốt nhưng với lợi thế bề mặt lốp lớn hơn 215 mm của Cruze LTZ so với 205 mm của Mazda3 1.5 nên chúng tôi cảm nhận được độ dính bám đường của Cruze LTZ nhỉnh hơn Mazda3 1.5 AT.

Xét về tay lái xe Cruze trợ lực dầu tuy có nặng hơn so với Mazda3 1.5 sử dụng tay lái trợ lực điện nhưng cảm giác mặt đường phản hồi của Cruze tốt hơn rất nhiều so với Mazda3. Bên cạnh đó, xét về mặt cách âm độ ồn: Cruze cũng cho khả năng cách âm tốt hơn bởi thân vỏ dày cứng cáp hơn hẳn so với Mazda3 1.5 AT.

Bên cạnh đó về tính năng lái hỗ trợ: Mazda3 sedan có lẫy chuyển số trên vô lăng thể thao còn Chevrolet Cruze có hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control với cơ chế bù ga phục vụ việc đi đường dài tốt hơn, hạn chế bị bắn tốc độ.

Kết luận: nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển trong nội thành đông đúc thì Mazda3 sedan 1.5 AT sẽ rất hợp lý vì tay lái trợ lực điện nhẹ hơn, dung tích động cơ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu hơn và tất nhiên sẽ là hơi đuối khi Mazda3 1.5 phải ra đường trường nhất là khi đi đủ tải 5 người hoặc khi lên dốc, vượt đèo. Còn nếu bạn thường xuyên di chuyển đường dài và sử dụng full chỗ ngồi thì Cruze LTZ là lựa chọn hàng đầu bởi khả năng bứt tốc tốt - cảm giác lái tuyệt ! khoang hành khách và cốp xe rộng rãi cho cả gia đình.

>> Xem thêm: So sánh Kia K3 và Mazda 3

Có nên vay ngân hàng để mua ôtô Mazda 3

Đầu tiên bạn phải biết mức cho vay của ngân hàng cao nhất là 80% đối với xe mới, nếu bạn muốn mua xe cũ ngân hàng sẽ thẩm định lại tình trạng xe, nhưng quy định là không quá 5 năm sản xuất.

Có nên vay ngân hàng để mua ôtô Mazda 3

Có nên vay ngân hàng để mua ôtô Mazda 3

Có nên “mắc nợ” ngân hàng để mua ôtô

Giá xe ôtô ở Việt Nam thuộc dạng cao nhất nhì thế giới nên việc sở hữu một chiếc xế hộp vẫn là giấc mơ với nhiều người. Vì vậy “cầu cứu” ngân hàng đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình muốn sở hữu một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, giải pháp này liệu có khả thi khi phải nuôi xe lại lo tiền trả nợ?

 1. Xác định nhu cầu của bản thân

Nếu bạn mua xe trong khả năng tài chính cho phép, không phải vay mượn ai thì việc bạn cần làm duy nhất chỉ là lựa chọn chiếc xe Mazda 3 mình yêu thích và chồng tiền cho đại lý. Tuy nhiên nếu vay ngân hàng thì bạn phải xác định là trong vài năm tới mình sẽ phải gánh một khoản nợ không nhỏ và phải trả phần lãi mà khoản nợ đó sinh ra.

 1. Trước khi mua xe, bạn cần xác định được mục đích mua xe để làm gì?

Bạn cần cân nhắc mục đích mình mua xe là gì? Ví dụ gia đình đông người, có con nhỏ cần di chuyển xa thường xuyên, công việc bạn xa nhà cần một chiếc ô tô để đi lại cho an toàn, tiết kiệm thời gian và sức lực. Bạn làm về truyền thông hoặc những ngành cần “ăn nói” do đó phải mua một chiếc ô tô để công việc tiến triển tốt và suôn sẻ hơn, là những lý do chính đáng và cần thiết để vay ngân hàng mua ô tô. Ngoài ra các ngân hàng thường có gói ưu đãi cho nhân viên của họ như lãi suất vay chỉ 4 – 5% /năm (so với khách hàng là trên 10% / năm) thì đây cũng được xem là cơ hội lớn cho bạn sở hữu giấc mơ bốn bánh.

Tuy nhiên tránh tư tưởng mua xe là để “bằng chị bằng em”, hoặc “bạn bè có xe mình cũng phải có 1 chiếc”, đây là con đường nhanh nhất dẫn tới khó khăn tài chính khi mà bạn mua xe vì “sĩ diện” chứ không phải phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Các trường hợp mua xe vì lý do này thường có kết cục là phải “bán đổ bán tháo” sau một thời gian gồng mình trả các khoản phí ngân hàng và chi phí nuôi xe hoặc tệ hơn là bị ngân hàng xiết xe.

 1. Xem xét khả năng tài chính

Nếu đã quyết định mua xe, ắt hẳn bạn cũng phải chuẩn bị trước 1 số tiền nhất định, vậy số tiền này bao nhiêu là đủ? Đầu tiên bạn phải biết mức cho vay của ngân hàng cao nhất là 80% đối với xe mới, nếu bạn muốn mua xe cũ ngân hàng sẽ thẩm định lại tình trạng xe, nhưng quy định là không quá 5 năm sản xuất. Ví dụ, nếu mua xe mới có giá 1 tỉ, ngân hàng sẽ hỗ trợ 800 triệu, nhưng không đơn giản là bạn chỉ cần trả 200 triệu còn lại. Số tiền 800 triệu chỉ là mức cho vay dựa trên giá niêm yết của hãng, thực tế khi mua xe bạn phải tự trả thêm tiền thuế, phí đăng kiểm và bảo hiểm cho xe, lúc này số tiền bạn cần có sẽ rơi vào khoảng 320 triệu đồng để có thể rước em xe về nhà.

Ngoài ra ngân hàng cũng sẽ thẩm định việc cho vay qua mức lương hàng tháng của bạn, vì vậy nếu có mức thu nhập ổn định thì việc phê duyệt sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Bạn cũng cần phải biết thêm là khi vay mua xe thì ngân hàng sẽ giữ giấy tờ xe của bạn xem như bạn đang thế chấp chiếc xe đó và ngân hàng sẽ đưa lại chủ xe bản photo công chứng. Bản này có giá trị tương đương giấy tờ xe trong trường hợp bạn bị xử lý vi phạm luật giao thông. Vì vậy, nếu khả năng tài chính không đủ để chi trả cho tiền gốc và lãi thì việc ngân hàng xiết nợ chính con xe của bạn là điều khó tránh khỏi.

 1. Cân đối các khoản “nuôi” xe

Khi bạn đi vay để mua một chiếc xe hơi đã là một điều vất vả, thì việc nuôi chiếc xe đó cũng sẽ khiến bạn phải “đau đầu” không kém. Không như xe máy chỉ cần đổ xăng là chạy và chi phí bảo trì 1 năm chỉ loanh quanh 1 triệu đồng, nuôi một chiếc xe hơi bạn cần phải chi gấp nhiều lần vậy. Cụ thể nếu mua 1 chiếc xe giá 1 tỉ, chi phí bạn phải nuôi xe gồm:

 • Bảo hiểm: 1,3tr/ tháng
 • Chi phí gửi xe: 1,5tr/ tháng nếu bạn sống ở đô thị
 • Xăng: 3,5 – 6tr/ tháng tùy nhu cầu sử dụng
 • Bảo dưỡng: 500 nghìn/ tháng

Vậy tính sơ các chi phí bạn phải nuôi xe là gần 10 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên các chi phí trên chưa bao gồm tiền xử lý va quẹt tai nạn, khấu hao phụ tùng xe, giá trị xe, sữa chữa các hỏng hóc, vi phạm luật giao thông hay các khoản “đồ chơi” mà chủ xe muốn lắp thêm.

Cuối cùng việc bỏ ra quá nhiều chi phí khi phải vay ngân hàng để mua xe nhưng khả năng tài chính lại chưa đủ và nếu chiếc xe đó không mang lại lợi ích nhiều cho bạn hay chỉ đơn giản để “khoe mẽ” với bạn bè thì việc sắm xe trong tình huống này sẽ mang lại thêm gánh nặng tiền bạn cho chủ xe. Chính vì thế, trước khi mua xe thì bạn nên xem xét tính toán toàn bộ các chi phí cũng như nhu cầu sử dụng để có thể tận dụng tối đa lợi ích mà chiếc ô tô mang lại.

Những bộ phận trên xe ôtô cần lưu ý khi mùa mưa đến

Mùa mưa đã chính thức đến, nếu bạn sử dụng ô tô hãy quan tâm và kiểm tra một vài bộ phận dưới đây để đảm bảo quá trình lái xe của bạn luôn an toàn, hiệu quả đồng thời giúp xế yêu giữ được độ bền tốt hơn trong mọi hoàn cảnh.

Những bộ phận trên xe ôtô cần lưu ý khi mùa mưa đến

Những bộ phận trên xe ôtô cần lưu ý khi mùa mưa đến

 1. Quan tâm tới cần gạt mưa

Lái xe nếu không may gặp trời mưa thì cần gạt mưa là bộ phận quan trọng giúp quá trình lái xe của bạn thuận lợi, an toàn nhất.

Bộ phận này trên mỗi chiếc ô tô cần được tiến hành kiểm tra 6 tháng/ lần để luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, tránh những hư hỏng xuất hiện mà chủ xe không hay biết.

Một cách để loại bỏ chất bẩn tại lưỡi và thân gạt của cần gạt mưa hiệu quả là sử dụng dung dịch rửa kính vừa nhanh chóng lại vô cùng an toàn.

Thêm nữa, mỗi khi trời mưa thì cần gạt phải hoạt động liên tục nên bạn hãy chú ý tra dầu nhờn thường xuyên để câng gạt luôn vận hành trơn tru để người lái có tầm nhìn tốt nhất.

Trong trường hợp lưỡi gạt đã quá mòn thì việc làm cần thiết lúc này là tiến hành thay lưỡi gạt mới nếu bạn không muốn gặp những rắc rối, nhất là vào mùa mưa.

 1. Quan tâm tới lốp xe

Sử dụng loại lốp xe phù hợp với từng hoàn cảnh, điều kiện thời tiết cũng rất quan trọng mà mỗi lái xe cần biết. Lốp xe sử dụng cho đường khô ráo và đường ướt là khác nhau.

Những loại lốp chuyên dụng dùng cho trời mưa thường được thiết kế có thêm những rãnh dọc, ngang để quá trình thoát nước dễ dàng hơn.

Trước mùa mưa bão hãy quan tâm và kiểm tra độ mòn của lốp ô tô để xác định xem có nên thay mới lốp hay không. Thường thì lốp ô tô nên được thay thế sau 5 – 6 năm sử dụng tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của mỗi người.

 1. Quan tâm tới đèn chiếu sáng

Khi bạn đang chạy xe trên đường không may gặp cơn mưa, nhất là khi trời tối thì hệ thống đèn chiếu sáng là rất cần thiết để giúp mỗi người có thể lái xe an toàn.

Bởi thế, hãy thường xuyên kiểm tra độ sáng cũng như độ chính xác của hệ thống đèn chiếu sáng ở điều kiện hoạt động tốt nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình lái xe của mỗi người.

Trang bị cho ô tô loại bóng đèn tốt nhất, quan tâm tới mức độ hấp thụ ánh sáng của mặt đường để có sự điều chỉnh phù hợp đảm bảo cho quá trình lái xe an toàn nhất.

 1. Quan tâm tới yếm chắn bùn

Mùa mưa tình trạng nước mưa, bùn lầy bắn lên xe là không thể tránh khỏi. Để hạn chế tình trạng này, hạn chế xe bị bám bẩn thì chủ xe hãy thường xuyên kiểm tra bộ phận yếm chắn bùn trên chiếc xe của mình.

Nếu yếm chắn bùn trong trạng thái tốt nhất sẽ bảo vệ phần đuôi xe không bị lấm bẩn đồng thời giúp người lái xe an toàn hơn.

Đăng tin mua bán xe Mazda 3 nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Mazda 3 từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Xem ngay: Xe Mazda 3

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/so-sanh-xe-chevrolet-cruze-2016-va-mazda-3-sedan-moi/44489

]]>
Mua bán xe Toyota Innova http://giaonhanthuho.com/mua-ban-xe-toyota-innova-63.html Mua bán xe Toyota Innova Thứ Sáu, 03/06/2016, 16:35 GMT+7

Quá trình lịch sử phát triển Toyota Innova

Năm 2006 Toyota Innova lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Toyota Innova 2006

Toyota Innova 2006

Toyota Innova xuất hiện ngay từ khi tháng 1/2006 đã tạo nên một hiện tượng lạ tại thị trường Việt Nam. Hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và ưng ý ngay từ khi thông tin chiếc xe được quảng bá.Và kỉ lục doanh số bán ra của Toyota Innova đã bị phá vở, trở thành 1 trong những đối thủ nặng kí và cạnh tranh nhất thời điểm bấy giờ và cho tới hiện tại. Mẫu xe đa dụng này xuất phát điểm với 2 dòng: Phiên bản Toyota Innova G được trang bị nội thất ghế da và ốp gỗ cùng với mâm đúc…và Phiên bản Toyota Innova J sử dụng ghế nỉ, 1 dàn lạnh.

Toyota Innova có những điểm nổi bật đáng tự hào mà ít có đối thủ nào có thể sánh bằng. Tại thời điểm bấy giờ chiếc xe còn trang bị đến cả những chi tiết nhỏ như hốc đựng đồ, điều hoà 2 dan lạnh kèm với đầu CD với hệ thông âm thanh 6 đĩa tạo sự thoải mái tối đa cho người ngồi trong xe.

Điểm nổi bật mới nữa trên chiếc Toyota Innova là động cơ VVTi 2.0 – Một niềm tự hào lớn của tập đoàn Toyota. Xe được chạy máy xăng và các hộp số 5 cấp nhăm hướng tới cảm giác thoái mái cho tài xế trên mọi nẻo đường, tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng cho xe và an toàn tuyệt đối, Toyota Innova còn tốt với cả môi trường xung quanh. Không gian Toyota Innova là đa dụng, thoải mái vô cùng. Do đó mà nó luôn được ví với không gian của 1 ngôi nhà thu nhỏ, chiếc xe cũng là sự lựa chọn tuyệt đối với các gia đình ,các hàng ghế bố trí linh hoạt , với 10 kiểu bố trí khác nhau.

Lúc bấy giờ, Tổng Giám Đốc Murakami đã đưa ra mục tiêu cho Toyota Việt Nam bán được 800 xe Toyota Innova mỗi tháng với mức giá được ông nhận xét là hợp lý và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Và thật ngạc nhiên và bất ngờ đầy thú vị ,năm 2006 và 2007 Toyota Innova đã tạo ra doanh số ký lục trên thị trường với 20.000 xe chỉ sau 2 năm ra mắt. Đây có thể nói là 1 thành công vô cùng có ý nghĩa đối với hãng Toyota nói riêng và thị trường xe hơi nói chung.

Hầu hết người sử dụng dòng xe Toyota Innova đều đánh giá rất tốt về sự tiện dụng, trong khi giá thành lại bình dân và còn tiện lợi đề vừa đi làm vừa là phương tiẹn đi chơi, du lịch xe và có khả năng chở nhiều hành lý. Đặc biệt hơn, phụ tùng của xe Toyota nói chung và Toyota Innova nói riêng lại rất dễ tìm kiếm do đại lý của Toyota được phủ rộng ở khắp mọi nơi, giá thành rẻ, tiết kiệm nhiên liệu tốt. Như vậy sự ra đời của Toyota Innova đã đạt được kì vọng của nhà sản xuất và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Năm 2008 Toyota Innova nâng cấp cải tiến mới

Ngày 26 tháng 09 năm 2008, Toyota Việt Nam chính thức trình làng mẫu xe đa dụng Toyota Innova với phiên bản mới hoàn toàn: Phiên Bản Toyota Innova G – số sán và Phiên bản Toyota Innova  V – số tự động.

Năm 2008 Toyota Innova nâng cấp cải tiến mới

Năm 2008 Toyota Innova nâng cấp cải tiến mới

Sau hơn 2 năm ra mắt chiếc xe Toyota Innova đầu tiên , Toyota Việt Nam đã đạt được doanh số kỷ lục trên thị trường oto Việt Nam với hơn 33.000 chiếc (tính đến tháng 08 năm 2008).

Đây là lần thay đổi lớn so với năm 2007, Toyota Viêt Nam đã cho ra mắt thêm phiên bản hộp số tự động 4 cấp trang bị trên xe Toyota Innova V. Phần ngoại thất của chiếc xe cũng có những thay đổi đáng kể nhằm tăng sự thẩm mỹ cao cho chiếc xe: Trọng tâm xe được hạ thấp hơn với cản trước thiết kế mơr rộng sang hai bên. Lưới tản nhiệt được thiét kế với hình chữ V, logo 3 hình ellipse được gắn trực tiếp trên mạng và hốc hút gió đồ sộ với 5 mang khá hầm hố đồng thời được trang bị mạ crom. Ngoài ra, đền sương mù được thiết kế với một vỏ bọc sáng và trong suốt. Điểm khác đang lưu ý chính là phân cản sau của xe Toyota Innova cũng đã thay đổi kéo dài hơn 20mm.

Sự linh hoạt đáng chú ý của Toyota Việt Nam tại thời điểm này chính là tuỳ chọn mới cho khách hàng khi chọn 2 dòng xe Toyota Innova G và V với dàn âm thanh CD 1 đĩa tiêu chuẩn hoặc CD 6 đĩa hoặc DVD.

Động cơ được tăng thêm phiên bản Toyota Innova J hộp số 4 cấp tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Xe Toyota Innova năm 2008 được nâng cấp lên với gói trang bị an toàn: 2 túi khí dành cho hành khách và người lái phía trước. Hệ thông ABS, cảm biến lùi và hê thống chông trộm.

Với 3 màu xe đặc trưng và nay kèm thêm 1 màu xanh dương mới lạ.Toyota Việt Nam đặt mục tiêu doanh số Toyota Innova là 1.200 chiếc / tháng.

NĂM 2012, Toyota Innova 2012 thay đổi toàn diện

Mang thông điệp “SONG LONG TOÀN DIỆN”, Toyota Innova 2012 được xuất hiện đồng thời với người anh em của mình là Toyota Fortuner 2012.

Thay đổi trên Toyota Innova 2012

Thay đổi trên Toyota Innova 2012

Lý do thay đổi mới trên Toyota Innova 2012 là do nhu cầu khách hàng Việt Nam đang có những thay đổi mạnh mẽ, phân khúc xe đa dụng cũng ngày càng phát triển và cạnh tranh nhanh chóng ,đo đó cần phải có những cách tân để đa dạng hóa lại toàn diện Toyota Innova, nhằm hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết mà vẫn đảm bảo mức giá hợp lý cho khách hàng .

Toyota đã tăng cường thêm động cơ cho Toyota Innova G 2012,và thay hộp số 5 cấp cho Toyota Innova E với những mức giá được cho là hấp dẫn nhằm thỏa mãn đầy đủ các nhóm yêu cầu của khách hàng. Đa dạng hóa sự lựa chọn.

Tất cả các phiên bản của Toyota Innova 2012 đều được thiết kế mới với vẻ tân tiến và năng động, rộng rãi, thoải mái…innova

Chỉ có 1 thay đổi nhỏ trên nội thất Toyota Innova 2012 thể hiện ở đồng hồ tốc độ mới dạng 3D và trang bị giả gỗ với màu vân gỗ mới:MÀU ĐEN.

Năm 2013, Toyota Innova lột xác phong cách

Toyota Innova 2013

Toyota Innova 2013

Toyota Innova 2013 được thay đổi toàn diện với những đường nét góc cạnh hơn ở kiểu dáng , tạo nên 1 phong cách hoàn toàn mới lạ và sang trọng. Điều đó cũng dễ hiểu bởi thị trường xe hơi giờ đây càng ngày càng cạnh tranh và liên tục có những biến động . Toyota Innova 2013 cần phải có bước tiến mới trong chiến lược phát triển của mình . Sự trang bị lại ngoại thất, nội thất, các hệ thống an toàn, động cơ đa dạng với hộp số 5 cấp và 4 cấp với 4 phiên bản Toyota Innova G,E,V và J. Bên cạnh đó mức giá cũng được điều chỉnh lại để phù hợp hơn .

Hiện nay tổng doanh số cộng dồn lại của Toyota Innova trên thị trường Việt Nam đã đạt được 60.000 chiếc xe được bán ra, chiếm phân lớn thị trường xe đa dụng 64%.Năm 2012 cũng được coi là 1 năm thành công của xe Toyota Innova trong khi bối cảnh kinh tế thị trường luôn gặp nhiều khó khăn , khủng hoảng. Những gì mà Toyota Innova đạt được ngày hôm nay không thể không nói tới công lao của hãng Toyota đã đặt hết nhiệt huyết vào việc tạo nên 1 chiếc xe lý tưởng như vậy. Đồng thời uy tín cũng như chất lượng thực thụ của chiếc xe là những yếu tố quyết định giúp cho Toyota Innova đứng vững trên thị trường và được khách hàng ưa chuộng.

9 sai lầm cần tránh khi chọn mua xe Toyota Innova

Mua xe là công việc thú vị, nhưng đôi khi cũng là quá trình khá phứ tạp. Hậu quả sau đó có thể là bạn đã lỡ bỏ ra mấy trăm triệu đồng để đổ vào một chiếc xe khiến bạn cảm thấy không hài lòng khi sử dụng. Dưới đây là 9 sai lầm mà những người đi mua xe thường mắc phải.

9 sai lầm cần tránh khi chọn mua xe Toyota Innova

9 sai lầm cần tránh khi chọn mua xe Toyota Innova

 1. Quá “kết” một mẫu xe nào đó

Khi phải quyết định bỏ ra hàng trăm triệu để mua một chiếc xe thì không nên bị tình cảm chi phối. Việc quá thích một mẫu xe nào đó sẽ làm bạn bị “mù” trước những mẫu xe khác mà có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn, hay có thể làm bạn không chú ý đến các thông tin về an toàn, độ tin cậy, đánh giá hoặc giá cả của mẫu xe đó trong mối tương quan với các xe khác. Hơn nữa, thái độ “kết” một mẫu xe nào đó một cách thái quá của bạn có thể bị lộ trước nhân viên bán hàng, và họ tóm lấy cái đó như là một điểm yếu của bạn, khiến bạn bị rơi vào bẫy của họ và phải trả thêm tiền không cần thiết.

Để có thể quyết định lựa chọn chiếc xe nào, bạn nên để tình cảm sang một bên và chú ý đến các mẫu xe một cách khách quan, so sánh và nhìn nhận lại xem bạn thực sự muốn gì và nhu cầu về xe của bạn như thế nào. Sau khi đã chọn được chiếc xe phù hợp rồi thì hãy dành tình cảm cho nó bao nhiêu cũng được.

 1. Bỏ qua quá trình lái thử

Lái thử là một trong những công đoạn quan trọng nhất trong quá trình mua xe. Rất nhiều chiếc xe trông trên ảnh hay trên catalog thì rất long lanh, nhưng chỉ khi lái thử thì bạn mới biết chiếc xe đó có đáp ứng được mong muốn của bạn và nó có phù hợp với gia đình của bạn hay không. Việc lái thử xe cũng chính là lúc giúp bạn làm quen ban đầu với xe, để tránh được những bất ngờ không mong muốn. Thật buồn cười và trớ trêu khi nhiều người chỉ xem qua loa, thậm chí là không đi thử, và đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc thất vọng về tính năng hay điều khiển của xe khi đã mua về. Nhiều chuyên gia khuyên rằng việc lái thử nên được tiến hành trong thời gian ít nhất là 30 phút trong những điều kiện địa hình khác nhau.

 1. Mặc cả dựa trên giá niêm yết của nhà sản xuất

Không nên sử dụng biểu giá của đại lý để mặc cả khi mua xe. Một người bán hàng khôn ngoan có thể tươi cười nói rằng anh ta sẽ giảm cho bạn khoảng 500 đô la so với giá niêm yết, và nhiều khách hàng có thể chấp nhận ngay. Như vậy là cuộc mua bán thành công mà có lợi cho người bán hàng, trừ khi chiếc xe đó đang trong cơn sốt hay cung không đủ cầu. Chính vì thế, khách hàng trước khi đi mua xe cần tham khảo các thông tin mở trên thị trường thay vì vào trang web của nhà sản xuất để xem giá thực của chiếc xe ấy là bao nhiêu. Việc biết được giá trị thực tế ngoài thị trường của chiếc xe chính là cơ sở để bạn có thể thương lượng chính xác và có lợi nhất.

 1. Mua “đại lý” thay vì mua xe

Các nhà sản xuất cũng như nhiều đại lý trong những năm gần đây thường cung cấp các chương trình khuyến mại hấp dẫn, tặng phiếu nọ, phát quà kia, tổ chức các chuyến công du đây đó… Bạn có thể nghĩ rằng những chương trình đó giúp bạn tiết kiệm và kéo lại phần nào chi phí khi mua xe. Nhưng gần như tất cả những thứ đó đã nằm trong chiến dịch marketing và chỉ nhằm mục đích thu hút sự chú ý không chỉ của khách hàng hiện tại mà còn cả những khách hàng tiềm năng của hãng.

Trong trường hợp bạn mua một chiếc xe chỉ vì khuyến mãi lớn, có những ưu đãi này nọ mà không suy nghĩ kỹ càng thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải “chung sống” với một món đồ cả đống tiền mà chưa chắc bạn đã thực sự hài lòng trong suốt một thời gian dài.

 1. Đàm phán xong mới nghĩ đến phương thức thanh toán

Bạn có thể đã thành công trong quá trình thương lượng, nhưng nếu không lựa chọn phương thức thanh toán cẩn thận thì có thể sẽ phải trả thêm những khoản tiền mà bạn không lường trước. Hãy chú ý đến tỷ giá hiện thời và kiểm tra cẩn thận từ những nguồn tin cậy nếu thanh toán ngay bằng ngoại tệ. Việc cân nhắc đến phương thức thanh toán đặc biệt quan trọng trong trường hợp bạn mua xe trả góp hay một số phương thức thế chấp. Tỷ lệ lãi suất vay có lợi cho bên bán có thể khiến bạn mất không rất nhiều tiền, vì vậy hãy kiểm tra kỹ thông tin tại các ngân hàng hay các cơ sở tín dụng.

 1. Coi nhẹ các tính năng an toàn hiện đại

Các loại xe hơi hiện đại thường được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến. Nhưng nhiều khách hàng lại không chú ý đến hoặc đơn giản là không biết các tính năng đó có tầm quan trọng như thế nào. Những công nghệ như Hệ thống phanh chống bó cứng (ABS), Hệ thống cân bằng điện tử tự động (ESC), Túi khí bảo vệ đầu từ hai bên sườn… là những thứ rất đắt tiền. Các nghiên cứu cho thấy ESC có thể làm giảm đáng kể tai nạn và tử vong. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với xe SUV bởi nó giúp chống lật xe. Còn túi khí bảo vệ đầu từ hai bên sườn giúp bảo vệ khỏi chấn thương hoặc tử vong khi bị đâm từ sườn xe. Tiếc là ít người mua xe chú ý đến những điều này mà thường bị hoa mắt trước những lời có cánh của các nhân viên bán xe vào những thứ lặt vặt như màn hình, đầu đọc DVD hay vài thứ trang trí này nọ.

 1. Mua những phụ kiện bổ sung không cần thiết

Các đại lý ô tô thường thuyết phục bạn mua thêm những món đồ, để làm tăng lợi nhuận cho họ, nhưng với bạn thì lại là sự hoang phí. Những thứ đó có thể là giá nóc, ốp cản nhựa, chụp nắp bình xăng… Hãy thận trọng xem xét xem bạn có thực sự cần những thứ ấy và phải mất tiền không. Nếu bạn thấy những thứ đó được ghi trên biên lai thu tiền thì đơn giản là gạch đi và từ chối trả tiền cho những món đồ ấy. Một chiếc xe nguyên bản vốn đã có những trang bị cần thiết để có thể hoạt động tốt, trừ khi bạn có nhu cầu đặc biệt phát sinh.

 1. Không nghiên cứu kỹ giá trị của chiếc xe bạn đang dùng

Đây là tình huống khi bạn đổi xe. Bạn có thể đạt được thỏa thuận rất tốt với chiếc xe mới, nhưng lại bị thiệt thòi rất lớn với chiếc xe cũ. Một tâm lý thường thấy là cùng một món đồ người này dùng lâu thấy chán muốn vất đi lại có thể là niềm mơ ước của người khác. Chính vì thế trên thị trường hiện nay nhiều người ăn nên làm ra chỉ bằng cách mua của người chán bán cho người thích. Việc bạn cần quan tâm là giá bán lại trên thị trường tự do của chiếc xe bạn đang sử dụng là bao nhiêu. Thông thường thì việc bạn bán chiếc xe đó cho một đối tượng hoàn toàn độc lập (thay vì tìm mọi cách đổi nó lấy chiếc xe mới) thì bạn sẽ được lợi hơn. Hơn nữa, việc biết rõ giá trị còn lại của chiếc xe bạn đang dùng sẽ giúp bạn cứng rắn hơn trong khi thương lượng đổi xe.

 1. Không có cơ hội kiểm tra xe đã qua sử dụng

Việc được kiểm tra một chiếc xe đã qua sử dụng là vô cùng quan trọng và cần thiết khi quyết định mua một phiên bản mới (tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng thực hiện được, đặc biệt là khi chiếc xe định mua là mẫu mới toanh). Việc đánh giá này còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng của chiếc xe cũ, bởi một chiếc xe dù rất tin cậy nhưng cũng có thể biến thành cái vỏ chanh nếu không được bảo dưỡng tốt. Thông tin về chiếc xe đã qua sử dụng sẽ cho bạn biết nhiều điều, chẳng hạn như giá trị còn lại của chiếc xe sau khi sử dụng là thế nào, độ tin cậy của từng thiết bị công nghệ trên xe ra sao, tiêu thụ nhiên liệu thực tế sau khi sử dụng có hiệu quả không…

Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng khi bán ôtô Toyota Innova

Trên thị trường có khá nhiều các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực ôtô như bán xe ôtô tại các tỉnh thành khác nhau. Chúng tôi xin được chia sẻ một số cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ôtô đặc biệt khi muốn bán xe như Toyota Innova để mọi người có thể nắm được một phần nào.

Cách bán xe Toyota Innova

Cách bán xe Toyota Innova

Những khách hàng trong ngành ô tô đa phần là những người có tiền và công việc của họ cũng khá là bận. Vì vậy việc đi dạo những con phố, những tuyến đường và vào từng showroom để hỏi giá để lựa chọn là điều khó có thể xảy ra, đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay, khách hàng sẽ tiếp cận đến sản phẩm trước và sau đó mới đến showroom để xem sản phẩm.

Vậy họ tiếp cận với sản phẩm của mình bằng cách nào. Vâng, chắc chắn internet là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ họ trong việc lựa chọn sản phẩm. Chúng ta chỉ cần có thế để tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm của mình.

4 cách tiếp cận khách hàng trên mạng:

 1. Tìm kiếm Google, con đường ngắn nhất giữa SẢN PHẨM và KHÁCH HÀNG

Đây là kênh tìm kiếm khách hàng tốt nhất trong ngành ô tô. Sản phẩm của chúng ta sẽ tiếp cận với khách hàng thông qua các “từ khóa “ mà khách hàng sử dụng Google để tìm kiếm.

Kênh Google được chia làm 2 mảng chính:

 • Thông qua việc chạy quảng cáo Google Adwords

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết về cách chạy quảng cáo Google Awords. Hôm nay tôi giới thiệu sơ lược về Awords để giúp bạn định hướng cách chạy như thế nào là hiệu quả trên công cụ số một hiện nay.

Khởi động chiến dịch quảng cáo google bạn cần chuẩn bị một số thông tin sau:

     + Thẻ visa trả trước

     + Một website (nếu bạn không có thì báo tôi)

     + Viết một bài thật hay và hấp dẫn theo mô hình sales page nhé – đừng viết bài theo kiểu bình thường thì sẽ khó.

     + Tiến hành chạy quảng cáp và chờ khách hàng gọi

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí quảng cáo google và vị trí quảng cáo đạt  thứ hạng cao.

Mới vào nghề tiền bạc cũng khốn khó. Hôm nay tôi mách một số mẹo nhỏ sau:

     + Nội dung trang đích đến của quảng cáo phải có chứa từ khóa, trùng với thông điệp và từ khóa chạy quảng cáo

     + Bài viết tối ưu hóa chuẩn seo là một cách bạn tiết kiệm chi phí

     + Tối ưu hóa tốc độ load website sẽ một phần giảm thiểu chi phí

 • Thông qua SEO (đưa website lên top 10 google)

Đây có lẽ là phương án tối ưu cho những bạn không có nhiều chi phí để thực hiện chạy Quảng cáo Google Awords cho thị trường cạnh tranh số 1 này.

Các cách thức bạn sở hữu những kỹ thuật SEO đưa Website lên Top 10 Google:

     + Đi học SEO chuyên nghiệp giá tiền từ 1,8 triệu đến 3,4 triệu/1 khóa

     + Chọn các lớp miễn phí chất lượng đảm bảo mức phí hỗ trợ 800k

     + Mua tài liệu SEO tự học kết hợp với hỗ trợ của đội ngủ hỗ trợ (lưu ý sách rất nhiều, hết sức cẩn thận trong việc chọn sách). Ưu tiên vừa học, vừa có người hướng dẫn cho mình là tốt nhất

KẾT LUẬN: Vậy phải sử dụng mảng nào của Google thì hợp lý. Đó phải là sự kết hợp giữa quảng cáo Google Adwords và SEO Website. Bởi lẻ nếu chúng ta bỏ một phân mảng nào thì chúng ta đã đánh mất đi một lượng khách hàng của mình. SEO website lên Top 10 Google chính là công cụ bổ trợ hữu hiệu nhất để giảm chi phí Google Adwords cho bạn.

 1. Tìm khách hàng mua ôtô qua facebook

Hơn 1/3 dân số Việt Nam đang sử dạng Facebook và mỗi ngày trung bình sử dụng trên 2 tiếng/ngày. Quá tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng trong ngành ô tô trên mạng xã hội này. Điều cần làm chính là hướng đi của bạn cho kênh kinh doanh Facebook này mà thôi. Dưới đây sẽ là một số điều bạn cần làm:

 • Chạy quảng cáo

Mỗi ngày bỏ ra khoảng 20 ngàn chạy quảng cáo, mỗi tháng cũng kiếm được 4 đến 5 khách hàng. Có lẽ chi phí này hợp lý với các bạn mới vào nghề.

Để chạy quảng cáo bạn cần chuẩn bị một số thông tin sau:

     + Tài khoản cá nhân facebook TRÙNG TÊN của bạn

     + Lập page của ô tô bạn đang muốn bán

     + Một thẻ visa nạp khoảng 500k

Tiến hành chạy quảng cáo:

     + Đăng số lượng khoảng 15 bài lên page nhưng đăng cái gì lên page thì bạn cần tính kỹ nhé.

     + Tiến hành chạy quảng cáo

     + Chăm sóc những khách hàng like page của bạn

Đây là bước cực kỳ quan trọng quyết định thành bại ở đây. Bạn cần có kỹ thuật chăm sóc khá cao, để khách hàng quan tâm và chú ý đến bạn. Nếu họ không chú ý đến bạn thì xem như các nổ lực của bạn phía trước đổ bể xuống sông.

 • Thông qua các page ô tô của đối thủ (tôi không khuyến khích)

Dù muốn hay không thì đối thủ của bạn vẫn đang làm điều này. Qua page của đối thủ kết nối với các thành viên chat chit trên page từ đó lân la làm quen, rồi bán sản phẩm.

 1. Tìm khách hàng qua các diễn đàn ô tô

Có nhiều người nghĩ rằng diễn đàn chỉ là nơi những dân SEO tung hoành để đi lấy backlink, spam link. Thật sự hết sức sai lầm khi nghĩ như thế. Một số diễn đàn về ô tô cực kỳ chất lượng, nơi những người chơi xe ô tô, đam mê xe ô tô chia sẻ, trao đổi, mua bán xe ô tô sẽ là không thể bỏ qua. Đó sẽ là nơi mang lại cho bạn khách hàng về ngành ô tô của bạn.

 • Đăng tin tốn phí

Chắc cái này ai cũng biết rồi ha, nên xin phép không giới thiệu nhiều. Chỉ cần bạn lưu ý cách đặt tiêu đề của tin đăng làm sao phù hợp với đối tượng bạn hướng đến.

Đồng thời nội dung tin đăng viết sao cho hay –  cái này bạn cần nghiên cứu kỹ thuật viết bài pr hay.

 • Đăng tin miễn phí để lên top

Đây là kỹ thuật khá cao – trong bộ tài liệu SEO của MOA có hướng dẫn rõ điều này bằng video cụ thể

 1. Tìm khách hàng qua các đoạn video
 • Tự thiết kế video kết hợp với công nghệ SEO

Trong lĩnh vực ô tô khách hàng sẽ tìm đến bạn nếu như bạn có những đoạn video cuốn hút về sản phẩm tạo cho khách hàng sự hài lòng thì bạn đã một phần thành công.

Ngoài ra khi đã thiết kế được một video cho mình chất lượng thì hãy tập trung làm SEO cho video của bạn.. Dễ lên lắm các bạn nếu chiếc xe đó chưa ai làm. (tham khảo thêm sách SEO MOA ứng dụng) để nắm lấy kỹ thuật này nhiều hơn.

 • Đi bình luận trên video đối thủ (tôi không khuyến khích)

Cách này thì chúng tôi khuyên các bạn không nên dùng, hãy thật sự cạnh tranh một cách sòng phẳng với chính năng lực của bản thân mình.

Đăng tin mua bán xe Toyota Innnova nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các dòng xe Toyota từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com -  Tìm hiểu, cập nhật so sánh giá xe ôtô Toyota Innova tại đây: Xe Toyota Innova

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/mua-ban-xe-toyota-innova/44451

]]>
Thi công trang trí quán bar, vũ trường http://giaonhanthuho.com/thi-cong-trang-tri-quan-bar-vu-truong-62.html Thi công trang trí quán bar, vũ trường Thứ Ba, 31/05/2016, 09:58 GMT+7

Điều quan trọng nhất trong thiết kế thi công nội thất quán bar, vũ trường phải mang yếu tố độc đáo, đậm chất cá tính, ánh sáng âm thanh phải thật ấn tượng đây được coi là ý tưởng chủ đạo cho các quán bar, vũ trường.
Một vũ trường, bar club đẹp, ấn tượng đầu tiên là phải tạo sự khác biệt phải có được điểm nhấn với lối kiến trúc nội thất, âm thanh, ánh sáng mang phong cách riêng.

Bên cạnh đó, cái nhìn đầu tiên không gian ngoại thất mặt tiền một quán Bar Club phải bắt mắt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Bạn đang có ý định kinh doanh Bar club, bạn đang lo lắng không biết thiết kế, thi công nội thất bar club như thế nào để phù hợp với mặt bằng quan và bắt kịp với xu hướng hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Công ty quảng cáo Ánh Sao Trẻ - thiết kế thi công quán bar, vũ trường chuyên nghiệp đảm bảo đem đến không gian nội thất như bạn mong muốn.

Nguồn: http://anhsaotre.com/thi-cong-trang-tri-quan-bar-vu-truong-142.html

]]>
Hạ nhiệt cho laptop bằng cách bật ngay quạt tháp Mini USB Tower Fan http://giaonhanthuho.com/ha-nhiet-cho-laptop-bang-cach-bat-ngay-quat-thap-mini-usb-tower-fan-61.html Hạ nhiệt cho laptop bằng cách bật ngay quạt tháp Mini USB Tower Fan Thứ Năm, 26/05/2016, 15:10 GMT+7

Mùa hè nóng, máy tính bạn gần như bốc hỏa trong khi diện tích không gian làm việc của bạn lại hạn hẹp; giải pháp cho bạn đây, quạt tháp USB Tower Fan dạng quạt đứng không tốn nhiều diện tích, để gọn trên bàn làm việc, 2 cấp độ quạt thoải mái cho bạn điều chỉnh.

Quạt tháp Usb Tower Fan mini làm mát chạy đơn giản và dễ sử dụng !
Thuận tiện làm quà tặng hoặc quà tặng khuyến mãi mặc dù kích thước là 33x6x10.5cm, nhưng là đáng yêu và thực tế. thiết kế độc đáo sẽ mang lại nhiều cảm giác mới mẻ cho cuộc sống hàng ngày của bạn cho bạn.

- Quạt cây mini usb TowerFan công suất vừa phải, êm dịu và nhẹ nhàng, sẽ giúp bạn chống lại cái nóng oi ả mùa hè không làm khô da.
- Với Quạt tháp Mini USB Tower Fan bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muốn.
- Không khí sẽ được lọc qua lớp lọc thông minh và làm mát, khi được quạt ra, bạn hưởng một làn gió tinh khiết và mát lạnh nhất, giúp bạn nhanh chóng xua tan đi mệt nhọc!
- Sản phẩm kèm một miếng xốp dán chân tăng độ ma sát cho điều hòa có thể đứng vững nhiều bề mặt khác nhau
- Quạt cây mini usb TowerFan có thể cắm trực tiếp từ cổng usb của máy tính , đem lại sự tiện dụng khi đi du lịch xa, khi dùng máy tính, đọc sách.
- Thiết kế linh hoạt, hiện đại, đẹp mắt phù hợp với nhân viên văn phòng, học sinh, trẻ nhỏ. 
- Có 2 mức gió: gió mạnh (High), gió nhẹ (Low)
- Chất liệu: Nhựa
- Công suất: 2.5W
- Cổng cắm USB 2.0
- Kích thước: 10.5 x 33 cm

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM. 
Email:muahang@muabannhanh.com

]]>
Đèn cảm ứng tự bật đèn, đèn Led để bàn trang trí http://giaonhanthuho.com/den-cam-ung-tu-bat-den-den-led-de-ban-trang-tri-60.html Đèn cảm ứng tự bật đèn, đèn Led để bàn trang trí Thứ Ba, 24/05/2016, 14:12 GMT+7

Đèn dầu Led cảm ứng nhiệt với khả năng bật tắt nhanh chóng chỉ bằng động tác thổi nhẹ, không khác gì so với mẫu đèn dầu xưa. Nguyên lý hoạt động cảm ứng nhiệt, tính năng nhanh nhạy, thổi tắt bằng cảm ứng nhiệt. Sử dụng điện, đèn không khói an toàn, sử dụng lâu dài, vật dụng trang trí đẹp và độc.

- Sản phẩm là món quà để dành tặng bạn bè, người thân, là món đồ trang trí nội thất đẹp mắt vừa truyền thống lại vừa hiện đại.
- Bộ sản phẩm: 1 đèn cảm ứng + 1 cáp sạc USB
- Điểm nổi bật của sản phẩm này là thiết kế bộ cảm biến thổi tắt, chỉ cần thổi nhẹ là chiếc đèn dầu điện tử có thể dừng sáng, một món quà rất sáng tạo và độc đáo.

- Đèn có thể phát sáng nhiều giờ khi được sạc đầy.

Kích thước : 72*72*204(mm)

Nguồn điện: Pin sạc

Mô tả: Tắt mở thông qua thổi vào đèn, Có thể điều chỉnh độ sáng đèn

Màu sắc: Xanh dương, Xanh lá, hồng, đỏ, tím.

Cần mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh)
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:muahang@muabannhanh.com

]]>
Kinh nghiệm nuôi chó Alaska khỏe mạnh http://giaonhanthuho.com/kinh-nghiem-nuoi-cho-alaska-khoe-manh-59.html Kinh nghiệm nuôi chó Alaska khỏe mạnh Thứ Năm, 19/05/2016, 13:47 GMT+7

Kinh nghiệm nuôi chó Alaska khỏe mạnh

Kinh nghiệm nuôi chó Alaska khỏe mạnh

Cách nuôi chó Alaska con và trưởng thành luôn khỏe mạnh

Nhưng ở Việt Nam, những em Alaska sẽ khó được như thế bởi điều kiện cơ bản – khí hậu nhiệt đới. Không những không có bộ lông đẹp mà việc nuôi chó Alaska ở Việt Nam còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác như bệnh tật, thức ăn vùng nhiệt đới… Thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi chó Alaska con và trưởng thành trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

Điều kiện khí hậu

Đây là vấn đề cơ bản nhất, ảnh hưởng không chỉ đến giống chó Alaska mà đến mọi giống chó tuyết kéo xe khác như Husky, Samoyed. Chó Alaska thích nghi rất tốt với khí hậu lạnh, nhiệt độ trung bình năm ở mức âm, nhờ bộ lông dầy 2 lớp với cơ chế giữ nhiệt hoàn hảo. Vì vậy khi sống ở môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm Việt Nam, bộ lông dầy lại trở thành vấn đề phiền toái. Chúng có xu hướng rụng lông nhiều, khiến bộ lông không được dày dặn và mượt mà như khi nuôi ở xứ ôn đới.

Tuy nhiên rụng lông chỉ là chuyện nhỏ, rắc rối lớn nhất là nguy cơ bị sốc nhiệt do nhiệt độ cao. Vấn đề này xảy ra thường phổ biến với những em Alaska nhỏ dưới 6 tháng tuổi, chúng có thể bị sốc và nôn mửa, lên cơn co giật đến chết nếu ở quá lâu dưới trời nóng trên 30°C. Nếu phát hiện sơm, bạn có thể cứu chữa bằng cách cho vào phòng điều hòa với nhiệt độ dưới 20°C hoặc tắm nước lạnh. Những em Husky lớn sức khỏe tốt hơn nên ít khi bị, nhưng vẫn có nguy cơ cao.

Cần phải có cách tránh nóng cho những em Husky khi trời nắng nóng, bằng cách hạn chế đi chơi, trú trong bóng râm, ở phòng điều hòa, tắm nước lạnh hoặc cho ăn kem để giải nhiệt. Những em Alaska con có sức chống trọi với nhiệt độ cao kém hơn, nên nếu muốn mua, bạn nên mua khi thời tiết lạnh hoặc mát mẻ. Hoặc nếu bạn muốn lấy giống cho em Alaska, bạn nên tính toán thời điểm để những chú cún ra đời khi thời tiết mát mẻ. Nếu bạn yêu những em Alaska hơn là yêu bộ lông của chúng, bạn co thể tỉa bớt lông để giải nhiệt. Chúng sẽ trông xấu hơn nhưng sẽ an toàn hơn, bộ lông sẽ mọc lại theo thời gian nhưng em cún chết thì không thể lấy lại được.

>> Xem thêm: Chó Alaska thuần chủng

Tập thể dục

Alaska là giống chó lao động, được lai tạo để làm những công việc rất nặng nhọc như chuyên chở hàng hóa và kéo xe liên tục hàng chục km. Vì vậy chúng luôn trong tình trạng thừa năng lượng và cần phải được giải tỏa thường xuyên. Mỗi ngày bạn nên cho chúng ra ngoài thể dục ít nhất 2 lần, mỗi lần ít nhất nửa tiếng “xả stress”. Nếu không chúng sẽ bị “tăng động”. Mặc dù là giống chó tuyết lớn nhất nhưng Alaska lại lành tính hơn nhiều so với Husky và Samoyed, khi tăng động chúng ít khi đào bới, tìm cách trốn thoát, cắn xé giầy dép, nhưng chúng sẽ tỏ ra buồn chán, chán ăn, sủa inh ỏi rất khó chịu.

Các môn thể dục mà chó Alaska thích là chạy đường dài, có thể phóng xe vòng vòng trong công viên và cho chúng chạy theo. Kéo vật nặng như lốp xe hoặc tạ. Chúng không có nhiều bản năng săn mồi nên không thích tha lôi, không thích đuổi gậy, bắt bóng nhưng vẫn có thể chơi nếu bạn huấn luyện từ bé.

Cho chó Alaska Tập thể dục

Cho chó Alaska tập thể dục

Cho ăn

Chế độ ăn của Alaska phải rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là phải giàu protein. Thịt bò là thức ăn ưa thích của chúng (khá sang chảnh), ngoài ra có thể thay thế bằng thịt lợn nạc (thật nạc và gần như như không có mỡ), thịt gà, cá, trứng vịt lộn hoặc nội tạng lợn (như gan, lòng phèo, tim cật, óc) cũng rất tốt vì giàu dinh dưỡng và ít mỡ. Vitamin và tinh bột cũng rất cần thiết, tuy nhiên giống Alaska không thích ăn hoa quả, rau và cơm (hay cháo), nên bạn cần trộn lẫn với thịt để bắt chúng ăn. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết Cách cho chó Alaska ăn để đảm bảo dinh dưỡng.

Vệ sinh cá nhân

Để giữ cho bộ lông Alaska luôn mượt và đẹp, bạn cần phải vệ sinh lông hàng ngày, chải chuốt hàng tuần, tắm gội hàng tháng (hoặc 2 tháng) và spa chăm sóc lông hàng quý. Khá vất vả và tốn nhiều thời gian. Ngoài ra bạn cần đánh răng ít nhất 2 lần/tuần để ngăn bệnh răng miệng và hơi thở có mùi. Khẩu phần ăn của Alaska có nhiều thịt nên miệng chúng rất dễ bị hôi. Ở xứ lạnh, chúng sẽ làm sạch răng miệng bằng tuyết, còn ở Việt Nam không có tuyết nên bạn cần đánh răng cho chúng thường xuyên.

Bạn nên thực hiện việc chăm chút, chải lông và đánh răng cho em Alaska từ sớm, khi chúng còn là chú cún nhỏ để chúng quen với những việc này. Dần dần chúng sẽ thích thú và tận hưởng khi được bạn vuốt ve, chải chuốt.

Huấn luyện

Alaska có tập tính bầy đàn và tổ chức rất chặt ché, và trong đàn thì 1 cá thể luôn phải nghe lệnh con bầy đàn. Nếu bạn nuôi 1 em chó Alaska từ nhỏ, theo bản năng nó sẽ mặc định bạn là con đầu đàn và tuyệt đối nghe theo lệnh bạn. Vì vậy việc huấn luyện chó Alaska về cơ bản tương đối dễ. Điều quan trọng nhất là bạn phải làm cho chúng hiểu lệnh và biết cách ra lệnh cho chúng. Dù là giống chó có họ hàng gần với chó sói, tuy nhiên bản năng săn mồi của Alaska không hề mạnh mẽ (do qua nhiều thế hệ chỉ được lai tạo chuyên biệt cho việc kéo xe). Chúng rất hiền, hiếm khi đuổi theo các vật nuôi nhỏ, tha lôi đồ đạc hay tấn công người và những chú chó khác, trừ trường hợp bị tấn công trước, nên việc huấn luyện giao tiếp xã hội cũng khá nhẹ nhàng.

Các loại chó Alaska: Standard, Large Standard và chó Giant Alaska

Alaska (Alaskan Malamute) nổi tiếng là giống chó tuyết kéo xe lớn nhất, khỏe nhất trên thế giới, và cũng là một trong những giống chó lớn nhất hành tinh với dòng chó Giant Alaska có kích thước, cân nặng, và sức mạnh vượt trội so với hầu hết các giống chó khác trên thế giới.

Chó Giant Alaska 4 tháng tuổi

Chó Giant Alaska 4 tháng tuổi

Theo sự phân chia của AKC (hiệp hội chó Hoa Kỳ), có tất cả 3 loại có Alaska là Standard (tiêu chuẩn), Large Standard (tiêu chuẩn lớn) và Giant (khổng lồ). Thông tin dưới đây chủ yếu nói về dòng Giant Alaska, để biết thêm thông tin về dòng Standard và large.

Giới thiệu về chó Giant Alaska

Tổ tiên của những chú chó Alaska sống tại vùng Siberia – Nga, sau đó di cư đến vùng đất Alaska nhờ dải đất vắt ngang qua biển, nối liền 2 lục địa. Những chú chó Alaska sau đó được thổ dân Malamute bản địa thuần hóa cho mục đích săn bắt và xua đuổi gấu Bắc Cực. Người Eskimo nhanh chóng phát hiện ra sức bền và khả năng kéo xe phi thường của giống chó này nên đã huấn luyện và lai tạo chó Alaska nguyên thủy với các giống chó khác, để tạo ra các dòng Alaska với kích thước lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Chó Alaska nguyên thủy có kích thước không lớn hơn giống chó Husky hay Samoyed, tuy nhiên qua hàng nghìn năm lai tạo, chó Alaska đã có kích thước vượt trội so với những họ hàng ở Siberia, trở thành giống chó tuyết kéo xe lớn nhất trên thế giới. Với sự ra đời của những chú Giant Alaska cách đây khoảng 500 năm, chó Alaska đã ghi tên mình trở thành một trong những giống chó lớn nhất trên thế giới.

Người Eskimo rất tự hào về giống chó Giant Alaska của mình. Một chú tiêu chuẩn, theo AKC, có chiều cao lớn hơn 73cm, và cân nặng trên 45kg. Tuy nhiên, chó Giant Alaska có thể cao tới 1m, nặng tới 80kg. Người Eskimo kể rằng, tổ tiên của họ đã từng tạo ra những chú chó nặng tới hơn trăm kg và cao tới 1,5m. Nếu được xác nhận có những chú chó Alaska như vậy, thì giống chó Alaska sẽ trở thành giống chó lớn nhất thế giới, lớn hơn cả giống Great Dane đang giữ kỷ lục guiness với chiều cao 1,2m, và nặng 71kg. 1 cá thể chó Giant Alaska trong đàn chó Alaska thường nắm vị trí đầu đàn, có sức khỏe vô địch và kéo được khối lượng hàng hóa gấp nhiều lần bình thường. 1 chú chó Alaska cũng sẽ dễ dàng làm chùn bước loài gấu Bắc Cực hùng mạnh hay những kẻ thù của người Eskimo.

Ở Việt Nam, chó Giant Alaska được nuôi khá ít do nguồn cung khan hiếm, giá cả cũng khá đắt đỏ (thường gấp đôi dòng standard). Với khuôn mặt và hình dáng đặc biệt giống chó sói, cộng thêm thân hình to lớn một cách “hư cấu”, một chú chó Giant Alaska cao gần mét có thể gây khiếp sợ không hề nhẹ với bất kỳ ai hay bất kỳ giống chó nào chạm chán chúng. Tuy nhiên, những chú Giant Alaska ở Việt Nam không được to lớn như những người anh em được nuôi ở các vùng lạnh, do điều kiện dinh dưỡng khác biệt, bộ lông không dày và xù nên nhìn dáng chúng “mi nhon” hơn nhiều.

Những chú cún Giant Alaska thường to lớn và mập hơn rất nhiều so với những anh em standard của chúng. Một em cún giant 5 tháng tuổi có thể có cân nặng lớn hơn cả cả 1 chú Alaska standard trưởng thành.

>> Xem thêm: Bán chó Alaska

Giá của một chú chó Giant Alaska

Ở Việt Nam, do nguồn cung khan hiếm nên 1 chú chó giant Alaska có giá khá đắt, phổ biến từ 15 – 30 triệu (tùy màu sắc và độ khủng), gấp đôi đến gấp 3 giá của những em Alaska thông thường. Nếu chó nhập ngoại (từ Thái hoặc Indo) sẽ có giá cao hơn nhiều. Không có nhiều cửa hàng và trại chó ở Việt Nam có thể cung cấp chó Giant Alaska chuẩn. Rất nhiều người bán chó Alaska mà tự nhận là dòng Giant Alaska, tuy nhiên đa phần là không phải mà chỉ là những em Alaska lớn hơn, mập mạp hơn bình thường, hầu hết chỉ được xếp vào kích thước large standard.

Cũng phải xét đến trường hợp những em cún được coi là Giant Alaska chuẩn được nhập từ nước ngoài về Việt Nam, tuy nhiên khi trưởng thành lại không phát triển được đến kích thước giant. Điều này chủ yếu là do khí hậu không hợp, thường chỉ ở nơi khí hậu rất lạnh, chó Alaska mới phát triển đến kích thước cực đại để chống trọi với khí hậu.

15 điều răn người nuôi chó Alaska nên biết

Số lượng anh chị em nuôi chó Alaska mỗi năm tăng thêm 10% người mới, và 20% người cũ tăng thêm số lượng. Nhưng không biết các bạn đã hiểu rõ về những việc mình làm chưa? Nuôi chó thì cần những gì?

15 điều răn người nuôi chó Alaska nên biết

15 điều răn người nuôi chó Alaska nên biết

>> Xem thêm: Shop thú cưng

 1. Kẻ thù lớn nhất của người nuôi chó là ve chó, ghẻ chó.
 2. Thất bại lớn nhất của người nuôi chó là chó bệnh chết.
 3. Ngu dốt lớn nhất của người nuôi chó là cố sở hữu thật nhiều chó.
 4. Bi ai lớn nhất của người nuôi chó là đánh giá con chó bằng tiền.
 5. Sai lầm lớn nhất của người nuôi chó là chọn nhầm giống chó phù hợp.
 6. Tội lỗi lớn nhất của người nuôi chó là ăn thịt chó.
 7. Đáng thương lớn nhất của người nuôi chó là coi chó hơn con người.
 8. Đáng khâm phục lớn nhất của người nuôi chó là dậy sớm cho chó đi vệ sinh hàng ngày.
 9. Phá sản lớn nhất của người nuôi chó là coi chó là công cụ kiếm tiền.
 10. Tài sản lớn nhất của người nuôi chó là người bạn trung thành.
 11. Món nợ lớn nhất của người nuôi chó là đầu tư " trang trại" chó.
 12. Lễ vật lớn nhất của người nuôi chó là kinh nghiệm chăm sóc chó.
 13. Khuyết điểm lớn nhất của người nuôi chó là không chịu tìm hiểu thông tin.
 14. An ủi lớn nhất của người nuôi chó là chó con!
 15. Hạnh phúc lớn nhất của người nuôi chó là chó khỏe, chó mạnh

Trên đây là những điều răn mà một người nuôi chó hay bất cứ động vật gì cũng lên tìm hiểu và biết, động vật chúng không biết nói tiếng người nhưng chúng cũng có cảm xúc của con người như chúng ta vậy, biết yêu, biết thương, biết sợ... Hãy tìm cho bạn người bạn thật tốt cho dù đó có là những dòng chó đắt tiền như Alaska, Samoyed, Akita... hay những dòng chó dễ dàng sở hữu như fox, chihuahua, golden... thậm chí cả những chú chó ta!

Tiền bạc, lợi danh, sắc đẹp sẽ nhạt dần theo thời gian nhưng tình cảm thì mãi còn đó, bạn nuôi chó nó sẽ coi bạn là tất cả với nó!

Tham khảo giá chó Alaska ở đâu?

Tìm kiếm những dòng chó Alaska nhanh nhất tại Muabannhanh.com. Để tham khảo giá và các hình ảnh mới nhất của chó Alaska, hãy xem ngay: Thú nuôi

Nguồn: https://thucung.muabannhanh.com/kinh-nghiem-nuoi-cho-alaska-khoe-manh/62

]]>
Máy tập thể dục tại TPHCM http://giaonhanthuho.com/may-tap-the-duc-tai-tphcm-58.html Máy tập thể dục tại TPHCM Thứ Ba, 17/05/2016, 11:40 GMT+7

Động cơ

Động cơ là thành phần quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy và giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn cũng cần phải xem xét động cơ của máy khi mua. Bạn nên chú ý một số điều sau:

- Đảm bảo phải đủ mạnh ở tốc độ thấp và không quá ì ạch ở tốc đô cao, và không ảnh hưởng trọng lượng người sử dụng.

- Tốt nhất từ 2. 0 mã lực trở lên cho một chuyển động liên tục vành đai mượt mà hơn

Thông số kỹ thuật cơ bản

Có thể bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực đồ dùng tại TPHCM nhưng điều đó cũng không ngăn cản bản biết được một số thông số kỹ thuật cơ bản. Những thông số này sẽ giúp bạn biết được cơ bản về chiếc máy.

- Tốc độ - lên đến 10 mph giúp cho việc luyện tập ở cường độ cao giảm cân, giảm mỡ, tập mông và đùi tốt hơn

- Nghiêng - máy chạy bộ với một nghiêng lên đến 10%, mô phỏng việc luyện tập bên ngoài

- Thảm chạy - nên có tác dụng giảm xóc, Diện tích băng chạy càng rộng thì càng tạo ra cho bạn một không gian chạy thỏa mái hơn, băng chạy rộng, dài giúp bạn có thể tập đi bộ chậm với bước chân dài. Thảm chạy rộng ít nhất 45cm, dài 120cm

- Độ ổn định - Các máy chạy bộ không nên lắc khi chạy hoặc đi bộ trên đó và khung máy chắc chắc và vành đai ổn dịnh

- Bảng điều khiển - Nó sẽ được trong tầm tay và dễ sử dụng

- Trọng lượng máy: Trọng lượng càng lớn thì độ rung và tiếng ồn khi dùng sẽ rất nhỏ. Nếu sử dụng tại nhà thì máy có trọng lượng trên dưới xấp xỉ 60 kg là đẹp.

- Khung hình: Nó là tốt nhất để mua một máy chạy bộ với một khung thép hợp kim cao. Đây là nhiều bền hơn so với khung nhôm.

Tính năng luyện tập

Nhiều người chỉ cần một chiếc máy để chạy bộ mà thôi, nhưng nhiều người lại muốn nhiều chức năng hơn như massage, tập cơ bụng, xoay eo, MP3, đo nhịp tim, nhiều bài nhảy... Tuy nhiên những chiếc máy đa chức năng sẽ có giá thành đắt hơn, tất nhiên là sự đa dạng và hiệu quả của nó sẽ cao hơn. Trước khi quyết định mua bất kỳ một loại máy nào bạn cũng nên suy nghĩ về mục đích của mình.

Những tiêu chí khi chọn máy tập thể dục

Tính năng an toàn

Điều này đặc biệt quan trọng trong các hộ gia đình có trẻ em. Có hai tính năng an toàn chính có sẵn trên máy chạy bộ: chìa khóa an toàn và nút tắt khẩn cấp. Hầu hết những chiếc máy chạy bộ điện đều có chức năng an toàn, tuy nhiên, trước khi mua bạn cũng nên hỏi rõ nhân viên bán hàng. Biết đâu, những chi tiết nhỏ nhặt như thế sẽ giúp bạn có được những lời khuyên đúng đắn hơn.

Tính năng gấp gọn sau khi luyện tập

Nhiều gia đình có không gian diện tích nhỏ hẹp hoặc khi tập luyện xong bạn muốn gấp gọn cho tạo không gian gia đình thì những chiếc máy có tính năng gấp gọn là một lựa chọn sáng suốt.

Ngoài tính năng gấp gọn, không gian của căn nhà cũng quyết định kích cỡ chiếc máy chạy bộ của bạn. Nếu nơi đặt máy chỉ là một khoảng nhỏ ban công hay một góc cửa sổ, bạn không nên chọn những chiếc máy có kích cỡ quá lớn. Chiếc máy cũng chỉ là phương tiện để bạn tập thể dục, bạn không nên quá coi trọng nó. Còn nếu như nơi đặt máy rộng rãi thoải mái thì việc kích cỡ như thế nào không phải là vấn đề quá quan trọng.

Thử trước khi mua

Hãy dành ít nhất 10 phút trên mỗi máy chạy bộ. Xem xét tính năng, máy chạy có ổn định và mượt không, có gây ra tiếng ồn không. Hầu hết các cửa hàng đều cho phép bạn thử sản phẩm trước khi mua trừ trường hợp bạn mua hàng trên mạng. Đồ điện tử như thế này đôi khi cũng là "may rủi", cùng một lô sản xuất nhưng cũng sẽ có những cái không được như ý muốn. Vì vậy, tốt nhất là thử luôn máy bạn định mua, như thế sẽ chắc chắn hơn.

Những dạng máy tập thể dục phổ biến hiện nay

Máy chạy bộ

Máy chạy bộ là loại máy bạn hay nhìn thấy trên các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc hoặc của Mỹ, khi các diễn viên tập thể dục với thân hình săn chắc, quyến rũ. Máy chạy bộ có hai loại chính là loại cơ và loại điện. Chức năng chính của máy là đi bộ và chạy, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích. Thay vì phải ra ngoài và chạy thì với máy chạy bộ, bạn có thể làm điều đó ở nhà mà lại có thể kiểm soát được thời gian tập luyện của mình, mức độ tập luyện của mình.

Những dạng máy tập thể dục phổ biến hiện nay

Máy tập thể hình: Giàn tập tạ, ghế tập tạ

Nếu bạn muốn có một thân hình 6 múi (đối với con trai) và một cơ thể khỏe mạnh (đối với tất cả mọi người) thì máy tập thể hình cũng có thể là một sự lựa chọn khá tốt. Máy tập thể hình bao gồm các loại cứ tạ để phục vụ các nhóm cơ chính của cơ thể như cơ ngực, vai, cánh tay, chân, đùi, hai chân sau, hai chân trước … Tuy nhiên, bởi nó phục vụ các nhóm cơ nên chỉ phù hợp với thanh thiếu niên khỏe mạnh.

Xe đạp tập thể dục

Ngoài máy tập thể dục, máy tập thể hình, xe đạp thể dục cũng là một loại "máy" được nhiều người ưa thích bởi nó không tốn quá nhiều thời gian của người tập mà lại có tác dụng cải thiện sức khỏe và giúp có một vóc dáng săn chắc, cân đối.

Xe đạp thể dục rất phù hợp với người ít thời gian. Mỗi ngày chỉ cần đạp xe tại nhà 30 phút là bạn có thể đạt được hiệu quả mong muốn. Đặc biệt đối với người tiểu đường, lượng đường trong máu của bạn sẽ giảm đáng kể

>> Xem thêm: Mua bán TPHCM

Các loại máy tập thể dục bụng

Các bạn gái thường mất tự tin bởi "vòng 2" quá khổ. Đặc biệt là dân văn phòng, ngồi nhiều, và không có nhiều thời gian tập luyện. Bởi vậy mà các loại máy tập thể dục bụng rất được những người dân văn phòng ưa chuộng. Dòng sản phẩm cho nhóm cơ bụng có tác dụng làm giảm mỡ bụng.

Nhưng nếu bạn muốn có kết quả tốt với sản phẩm này, bạn nên chọn một cách cẩn thận trước khi mua hàng, bởi hiện nay trên internet, trên truyền hình, trên báo mạng có rất nhiều các loại máy tập thể dục bụng bán trên thị trường, đưa ra những lời quảng cáo rất hấp dẫn, gây sự chú ý lớn..

Bán hàng ngay vài tiếng đăng ký thành viên cùng Mua Bán Nhanh

Góp mặt vào hệ thống hỗ trợ người dùng bán hàng online hiện nay, Mua Bán Nhanh với giải pháp bán hàng thông qua smartphone đã mang đến giải pháp mới trong bán hàng online, song song hỗ trợ đăng tin bán hàng cùng quảng bá số điện thoại kinh doanh hiệu quả. Đứng trong xu hướng người người bán hàng online, nhà nhà bán hàng online, sự hỗ trợ từ Mua Bán Nhanh tăng thêm hàng ngàn cơ hội sản phẩm/dịch vụ ... của bạn đến với người thực sự có nhu cầu tìm mua.

Người mua hàng ngày nay, đặc biệt là tại những thành phố lớn nơi có tốc độ công nghệ thông tin phát triển, thường tìm hiểu rất kỹ sản phẩm trên mạng, so sánh giá bán, ưu đãi, hỗ trợ mua hàng rồi mới quyết định mua hàng; đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho người bán; nhiều sự cạnh tranh online hơn nhưng nếu bạn tìm đến giải pháp hỗ trợ bán hàng online hiệu quả, thì thách thức cạnh tranh online không làm khó bạn nữa. Sở hữu một gian hàng online trên Mua Bán Nhanh là một trong những giải pháp bạn cần có, bởi không chỉ tin đăng sản phẩm được quảng bá, mà chính số điện thoại của bạn cũng được phổ biến nhanh chóng, thay vì xuất hiện trong dãy danh sách dài những số điện thoại đẹp, các trang rao bán sim điện thoại, thì nay, số điện thoại kinh doanh có kết quả hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến lớn hiện nay như Google, Yahoo, CocCoc, Bing.

Chi tiết về tin đăng bán sản phẩm ... được hỗ trợ phân mục và hiển thị rõ nét với tiêu đề tin đăng, giá tiền bán, giá khuyến mãi (nếu có), thông tin chi tiết về người bán (tên, địa chỉ, mã số doanh nghiệp, website, các mạng xã hội liên kết,...), chi tiết ảnh chụp sản phẩm, lưu ý là Mua Bán Nhanh luôn khuyến khích khách hàng chụp trực tiếp sản phẩm cần bán bằng camera điện thoại hoặc ảnh chụp thực tế trên máy chụp hình, từ đó, người mua có đầy đủ các yếu tố để quyết định chọn mua sản phẩm.

Ngoài giải pháp hỗ trợ bán hàng online qua đăng ký thành viên, đăng tin miễn phí, Mua Bán Nhanh cũng cung cấp các gói khách hàng VIP có tính phí, hỗ trợ tối đa cho người bán có nhu cầu nâng cấp tài khoản, hưởng các ưu đãi về tin đăng, vị trí hiển thị cũng như hỗ trợ quảng bá thêm. Các lượt up tin tự động cũng là một tính năng hỗ trợ tích cực, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng muốn cập nhật mới tự động tin đăng, hỗ trợ đẩy tin bán hàng hiệu quả hơn.

Bước đầu khởi nghiệp kinh doanh online của bạn, không cần tốn phí, hãy đăng ký thành viên của Mua Bán Nhanh, từ chính số điện thoại kinh doanh của bạn, nhanh chóng sở hữu ngay phonepage - trang mini web trên chính số điện thoại đăng ký, cùng trải nghiệm bán hàng online từ Mua Bán Nhanh.

Máy tập thể dục

Tham khảo và đăng tin mua bán máy tập thể dục chất lượng tại chuyên trang Muabannhanh.com. Xem ngay: Máy tập thể dục

 

Nguồn: https://tphcm.muabannhanh.com/may-tap-the-duc-tai-tphcm-145.html

]]>
10 lý do không thể bỏ qua Chevrolet Cruze khi mua xe ôtô cũ http://giaonhanthuho.com/10-ly-do-khong-the-bo-qua-chevrolet-cruze-khi-mua-xe-oto-cu-57.html 10 lý do không thể bỏ qua Chevrolet Cruze khi mua xe ôtô cũ Thứ Bảy, 14/05/2016, 11:43 GMT+7

10 lý do không thể bỏ qua Chevrolet Cruze khi mua xe ôtô cũ

10 lý do không thể bỏ qua Chevrolet Cruze khi mua xe ôtô cũ

10 Lý do người Mỹ quyết định chọn Chevrolet Cruze

 1. Giá tốt

Không có nhiều thương hiệu xe mới có thể được mua với giá niêm yết trung bình từ dưới $ 18,000 (giá việt nam là 560 triệu cho Chevrolet Cruze LS, 672 tiệu cho Cruze LTZ và 682 triệu cho Cruze Black). Tuy nhiên, giá xe Chevrolet Cruze lại nằm trong số đó (xem giá xe Chevrolet Cruze). Ngoài ra, chủ sở hữu Chevrolet Cruze đều được hưởng chính sách Bảo hành bổ sung Bumper-to-Bumper bao trùm lên mọi phần trên mỗi chiếc xe hơi hay xe tải hạng nhẹ của GM trong vòng 3 năm hoặc 36.000 dặm, trong khi Gói bảo hành hệ thống truyền lực “powertrain” có thể kéo dài đến năm năm hoặc 100.000 dặm. Điều này không tệ đối với một chiếc xe mang lại hiệu quả nhiên liệu khoảng 45 dặm/gallon đối với động cơ diesel và 42 dặm/gallon đối với động cơ thông thường. Chắc chắn, điều này sẽ khiến bất kỳ ai cũng có thể mỉm cười hài lòng.

 1. Tính năng thông minh tuyệt vời

Ngoài hệ thống điều khiển bằng giọng nói, Chevrolet Cruze còn được trang bị màn hình hiển thị trung tâm dạng cảm ứng với kích thước 7inch, cổng USB và hệ thống kết nối internet Onstar 4G LTE với Wifi hotspot tích hợp. Bảng điều khiển trung tâm tích hợp công tắc khóa cửa. Trang bị 10 túi khí tiêu chuẩn. Hệ thống cảm biến lùi đo lường khoảng cách của xe tới các vật cản, các bức tường và ngay cả các phương tiện cơ giới khác phía sau. Hệ thống giải trí dễ sử dụng, người dùng có thể dùng trình điều khiển Bluetooth qua điện thoại và máy nghe nhạc.

 1. Ngoại thất tinh tế

Đối với thị trường xe nhỏ gọn đẹp, Cruze không phải là 1 chiếc xe hấp dẫn ở bề ngoài như thông thường. Nhưng sự kết hợp màu sắc cùng với nội thất đem lại cho chiếc xe Cruze 1 nét hấp dẫn riêng biệt.

 1. Nội thất

Nội thất của Cruze có 2 tông màu sang trọng và cao cấp hơn nhiều so với các đối thủ. Xe có thêm tì tay giúp người ngồi dễ chịu trên quãng đường dài.

Trang bị nội thất xe Chevrolet Cruze

Trang bị nội thất xe Chevrolet Cruze

 1. Tính năng an toàn

Tất cả các phiên bản của Chevorlet Cruze đều có trang bị sẵn hệ thống kiểm soát mức độ ổn định; hệ thống chống bó cứng phanh ABS; các túi khí đạt tiêu chuẩn cho người ngồi trước, túi khí đầu gối trước và túi khí ở phía bên cạnh cho cả ghế trước và ghế sau. Phanh đĩa bánh trước và phanh trống bánh sau cho L, LS và 1LT còn 2LT, LTZ và Diesel thì được nâng cấp lên thành phanh đĩa 4 bánh. Ngoài ra, xe còn có hệ thống cảnh báo va chạm tự động, hỗ trợ đậu xe, điều khiển mở cửa từ xa và thiết bị chống trộm.

 1. Không gian rộng rãi

Phần thân của Cruze rộng rãi, đủ không gian cho 5 người lớn, và khoang chứa đồ có dung tích 450L.

 1. Thương hiệu uy tín

Là một thương hiệu của General Motors, Chevrolet có một lịch sử mà bạn có thể tin tưởng từ năm 1911. Dòng xe Cruze lần đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2001 đã tạo nên 1 điểm nhấn từ đấy. Nếu lấy doanh số bán hàng so sánh, Cruze xứng đáng để lựa chọn khi lượng tiêu thụ đạt đến 3 triệu chiếc trên toàn cầu tính đến hết tháng 8/2014.

 1. Nhiều lựa chọn

Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi dòng xe Cruze gồm 6 phiên bản khác nhau để lựa chọn gồm: L, LS, LT, LTZ, Eco và Diesel. Có thể hơi khó khăn để bạn đưa ra lựa chọn một phiên bản Chevrolet Cruze. Sau đây là một vài đặc điểm giữa các phiên bản: 4 cửa sedan số tự động 1LT, 4 cửa sedan số tự động 2LT, 4 cửa sedan số tự động diesel, 4 cửa sedan số tự động Eco và 4 cửa sedan số sàn LS. Phiên bản LTZ đi kèm với nội thất cao cấp như ghế da, hệ thống điều hòa tự động giúp giữ nhiệt độ trong mọi thời tiết.

 1. Động cơ hoàn hảo

Đối với những ai những người đam mê xe hơi, loại động cơ được xem là yếu tố quan trọng. Phiên bản Cruze Diesel trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh trong khi phiên bản Cruze L và LS được trang bị động cơ 1.8 lít 4 xi-lanh. Đối với LT, LTZ và Eco sử dụng động cơ tăng áp 1.4 lít 4 xi-lanh.

 1. Tiết kiệm nhiên liệu

Chevrolet Cruze được GM phân phối với 4 phiên bản khác nhau: LS, LT, LTZ và RS. Bên cạnh đó, GM còn cung cấp thêm 2 phiên bản Cruze Eco (mức tiêu hao nhiên liệu 5,6L/100km) và Cruze Diesel (mức tiêu hao nhiên liệu 4,9L/100km) - mẫu xe chở khách sử dụng động cơ đốt trong (không dùng động cơ hybrid) hiệu quả nhất tại Mỹ ở thời điểm hiện tại. GM công bố rằng nó tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn Volkswagen Jetta TDI khoảng 10%. Chevrolet Cruze Diesel còn có công suất tối đa 151 mã lực và mô-men xoắn cực đại 358Nm, cao hơn khá nhiều so với Jetta (140 mã lực, 320Nm). Một bình nhiên liệu đổ đầy của Cruze Diesel có thể giúp nó chạy được quãng đường lên đến 1.154km - một con số cực kỳ ấn tượng.

>> Xem thêm: Bí quyết định giá xe ôtô Chevrolet Cruze cũ

10 sai lầm phổ biến của khách hàng khi mua ôtô Chevrolet Cruze cũ

Bước vào đại lý và rinh về một chiếc xe là trải nghiệm khó quên, gồm cả việc mắc phải một trong những sai lầm thường gặp dưới đây.

10 sai lầm phổ biến của khách hàng khi mua ôtô Chevrolet Cruze cũ

10 sai lầm phổ biến của khách hàng khi mua ôtô Chevrolet Cruze cũ

 1. Không biết rõ thứ mình muốn

Đi mua ôtô cũ không giống với việc tìm một đôi giày hay thậm chí là điện thoại. Những khách hàng mua xe lần đầu khi bước chân vào đại lý thường mang theo những khái niệm mơ hồ rằng họ cần một chiếc xe mới và có thể trả mỗi tháng bao nhiêu tiền. Khách hàng mua xe lần đầu vì thế được ví như con mồi đối với các nhân viên bán xe.

Điều chắc chắn là đại lý không phải chỗ để ai đó bắt đầu tìm kiếm một chiếc xe mới. Người mua hàng thông minh đã bắt đầu việc này nhiều giờ trước đó bằng cách "đào bới" trên mạng, ở những trang tư vấn và hướng dẫn mua xe, nơi có thể học mọi thứ liên quan, từ so sánh giá bán và các đặc điểm, đọc lời phê bình của các chuyên gia và các kết quả chạy thử cũng như dự tính chi phí. Phần lớn đại lý có bộ phận riêng phụ trách bán hàng qua mạng cho phép khách hàng so sánh những yếu tố nêu trên và thậm chí thỏa thuận giá cả trước khi đặt chân tới bãi để xe, theo Car and Driver.

 1. Không lái thử xe

Một phần sáu khách mua xe không hề lái thử chiếc xe mới trước khi mua. Một phần ba khách hàng lại chỉ lái lòng vòng quanh đại lý trong khoảng 10 phút, và chỉ với một xe - hành động bị cho là không hề thông minh. Chỉ khi lái thử, người mua mới có thể biết một chiếc xe phù hợp với mình ra sao.

Trước khi dừng lại ở chiếc xe nào đó và chốt, thì cũng nên thử vài chiếc khác tương tự. Nếu bạn từng lái một chiếc xe cũ trong một thời gian dài, thì xe mới nào cũng mang lại cảm giác tuyệt vời. Tới thăm các đại lý khác nhau và lái thử từ 4 đến 7 xe giúp bạn có được cơ sở thực sự để so sánh. Một số đại lý có thể tìm cách hạn chế cơ hội lái thử.

Nếu thế, hãy ra khỏi đó. Bạn phải được chạy thử cẩn thận và đảm bảo lái được đúng chiếc mà bạn có ý định mua hoặc một chiếc có những trang bị tương tự. Ôtô không phải giày dép: sẽ siêu tốn kém khi phải đổi lại một chiếc xe khi nhận ra rằng nó không hợp với mình.

 1. Mặc cả từ giá bán đề xuất

Bạn phải thỏa thuận với đại lý dựa trên giá giao dịch. Giá bán đề xuất (MSRP) dán trên cửa kính không phải điểm xuất phát tốt cho cuộc thảo luận. Những người thông thạo từng phát hiện ra "hóa đơn đại lý" là thứ mà đại lý thực sự trả cho hãng sản xuất, vì thế tốt hơn là thỏa thuận từ mức đó trở lên chứ không phải từ giá đề xuất ép xuống.

 1. Tính chuyện sử dụng tài chính của đại lý

Tốt hơn cả là đi mua xe với các khoản tài chính tách biệt. Hãy xem các tài khoản ngân hàng, và nếu có thể, có được sự chấp thuận để vay tiền mua xe. Sau đó, cần so sánh với những lựa chọn tài chính của đại lý, như trả góp. Đôi khi, đại lý thực sự đưa ra đề xuất tốt hơn. Nhưng bạn sẽ không thể biết được điều đó nếu không có sự so sánh thực tế.

 1. Mua xe dựa trên khoản thanh toán hàng tháng

Khách mua xe nên biết rõ họ có thể chi trả mỗi tháng bao nhiêu, nhưng không nên lấy đó làm cơ sở thỏa thuận và đặc biệt không chia sẻ với nhân viên bán hàng. Thay vào đó, hãy thỏa thuận giá bán thực tế của chiếc xe mới trước tiên, tách biệt khỏi khoản tiền mặt phải trả, sự trao đổi và những dàn xếp tài chính khác. Sử dụng các công cụ tính toán trực tuyến hay các ứng dụng trên điện thoại để quy đổi sự cân đối việc vay nợ, các kỳ hạn và mức lãi suất thành một khoản thanh toán hàng tháng.

Nếu đại lý biết bạn mua xe với một khoản thanh toán cố định nào đó, sẽ có thể đưa ra kỳ hạn trả góp hoặc các thỏa thuận tài chính với thời gian thanh toán kéo dài, và cuối cùng bạn sẽ phải trả nhiều hơn tổng chi phí vốn có.

 1. Thảo luận đổi chác quá sớm

Gần như luôn có thể bán lại một chiếc xe cũ cao hơn giá mà đại lý đề nghị. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng cảm thấy bất tiện khi lái chiếc xe cũ và xe mới thật hấp dẫn nên không để ý tới điều trên. Nên nghiên cứu giá trị đổi chác trước đó và khước từ các đề nghị hoặc áp lực thảo luận cho đến khi bạn chốt được giá của chiếc xe mới.

 1. Không sẵn sàng rời khỏi một đại lý

Không có thỏa thuận mua xe nào quá tốt đến mức bạn không thể rời khỏi. Ngoài ra, dấu hiệu khách hàng quay lưng lại còn đồng nghĩa với công cụ thỏa thuận mạnh mẽ nhất. Đừng chấp nhận những lời như "thỏa thuận này là tốt nhất trong hôm nay" hoặc trong 72 tiếng hay những gì tương tự. Nếu cảm thấy bất cứ điều gì "sai sai", nghi ngờ, hoặc bạn không hiểu điều gì đang diễn ra thì hãy sẵn sàng để nói "Tôi không thấy thoải mái với điều này. Tôi sẽ nghiên cứu thêm".

Việc dừng lại và rời khỏi đại lý có thể khó khăn khi đã đầu tư cảm xúc vào viễn cảnh lái chiếc xe mới bóng loáng về nhà. Nhưng đó cũng là lý do đại lý làm tốt nhất có thể để bạn suy nghĩ bằng con tim thay vì bằng trí não. Hãy bước khỏi đó. Sự cứng rắn sẽ tạo hiệu quả ngoài mong đợi khi đại lý gọi lại cho bạn 1 hoặc 2 ngày sau đó và đưa ra thỏa thuận tốt hơn. Còn nếu không có cuộc gọi nào, vẫn có những đại lý khác và không thiếu xe mới đang chờ đợi.

 1. Chỉ tới một đại lý

Nhiều người trong số đó sẽ là khách hàng trung thành khi thấy tin tưởng một đại lý và thương hiệu xe để rồi sau đó tiếp tục quay lại. Nhưng chính những khách hàng này lại không tận dụng được lợi ích từ việc tìm kiếm thêm ở nơi khác, ít nhất để đảm bảo rằng đại lý mà họ tin tưởng không lợi dụng quan hệ để trục lợi.

 1. Quên mất bảo hiểm

Nhiều khách hàng chọn thỏa thuận phù hợp với một khoản thanh toán dự kiến hàng tháng sẽ nhận ra rằng chi phí lái một chiếc xe mới cao hơn so với bảo hiểm đáng có. Hãy kiểm tra tỷ giá của những chiếc xe mà bạn đang đi với hãng bảo hiểm của mình trước khi tới đại lý. Có thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản bằng việc chọn loại động cơ nhỏ hơn hoặc trang bị ít hơn hoặc một chiếc xe giá cạnh tranh với phí bảo hiểm thấp hơn.

 1. Không hỏi những thứ phụ trội khi chốt

Khi bạn ngồi vào bàn và ký giấy tờ, hãy chú ý và chuẩn bị tinh thần nói "không" thật nhiều. Đó là khi đại lý tìm cách bán những thứ như bảo vệ bề mặt, bảo hành thêm, hoặc những phụ kiện không cần thiết hay đắt hơn nhiều so với giá bán bên ngoài. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải tốn thêm tiền cho những thứ đã thỏa thuận trước đó với đại diện bán hàng, như chìa khóa dự phòng thứ 3 hay một lốp dự phòng đúng kích thước.

Đại lý hoàn toàn có thể nhét những thứ trên vào thỏa thuận cuối cùng để trục lợi. Vì thế chỉ trả những khoản phí hợp lý như phí chuyển đổi và thuế hoặc những thứ bạn thật sự quan tâm.

>> Xem thêm: So sánh xe Chevrolet Cruze và Mazda 3

Mẹo nhỏ để bạn tự tin lái xe ôtô vào ban đêm

Hiện nay tình trạng tai nạn vào ban đêm của Việt Nam rất đáng báo động. Theo khảo sát của một tổ chức an toàn phi chính phủ, tỉ lệ tử vong gây ra bởi các vụ tai nạn do lái xe vào ban đêm cao gấp 3 lần so với ban ngày.

Mẹo nhỏ để bạn tự tin lái xe ôtô vào ban đêm

Mẹo nhỏ để bạn tự tin lái xe ôtô vào ban đêm

Điều này thực sự đáng lo ngại vì khi màn đêm buông xuống, số lượng tài xế tham gia giao thông đã giảm rất nhiều so với ban ngày. Rất nhiều vụ tai thương tâm diễn ra vào ban đêm cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Sau đây mình xin giới thiệu một số kinh nghiệm lái xe vào ban đêm để các bạn có những chuyến đi an toàn.

Bật đèn pha sớm trước khi hoàng hôn khoảng 1 giờ và thêm 1 giờ nữa sau khi đã bình minh để tăng tầm nhìn trong trường hợp lái xe đường dài xuyên đêm đồng thời không có sự hỗ trợ của đèn đường.

Hãy chắc chắn hai bóng đèn pha được chiếu thẳng hàng với nhau. Bóng đèn pha bị lệch có thể giảm tầm chiếu sáng của cụm đèn và không tạo được vùng sáng đảm bảo an toàn mỗi khi có xe ngược chiều tiến đến.

Thường xuyên kiểm tra các loại đèn chiếu sáng và đặc biệt là đèn xi-nhan, báo phanh, để đảm bảo chúng hoạt động bình thường và phát huy tác dụng vào ban đêm.

Lau sạch các vết bám bẩn ở mặt trong kính chắn gió để giảm thiểu hiện tượng lóa sáng khi có ánh đèn chiếu từ hướng đối diện.

Chuyển sang chế độ chiếu gần (cos) khi đi trong điều kiện sương mù. Bật đèn sương mù đối với các xe được trang bị.

Tuyệt đối không uống rượu bia khi lái xe. Quy định này đã được áp dụng ở tất cả các quốc gia và gần như trở thành điều hiển nhiên. Ngay cả khi bạn không phải là một kẻ thường xuyên say xỉn thì cũng không nên uống vì một cốc bia cũng có thể tăng khả năng buồn ngủ lúc lái xe.

Tăng mức độ cảnh giác khi lái xe vào cuối tuần. Đây là thời điểm thích hợp cho các buổi liên hoan và tiệc tùng, nơi luôn luôn xuất hiện đồ uống có cồn.

Kiểm soát chiếc xe trong tầm chiếu sáng của đèn pha. Nói cách khác, hãy giảm tốc độ nếu có thể để kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ.

Giữ khoảng cách với xe chạy phía trước xa hơn so với ban ngày. Khoảng cách giữa chiếc xe của bạn và phương tiện phía trước sẽ trở nên khó định lượng hơn vào ban đêm, vì vậy lái chậm thôi là chưa đủ.

Chuyển chế độ đèn pha sang chiếu gần (cos) nếu bạn đi sau một chiếc xe khác để ánh sáng từ xe bạn không làm chói mắt người lái xe phía trước qua gương chiếu hậu. Khi bị chói, họ gần như không thể quan sát được gì ở phía sau.

Để tránh bị chói mắt bởi các xe ngược chiều, khi lái xe bạn nên tập trung ánh mắt hướng về phía bên phải của cung đường mình đi.

Chú ý các biển cảnh báo gặp trên đường. Hãy chủ động nháy đèn và quan sát tín hiệu nháy đèn của các xe ngược chiều khi sắp vào các cung đường cua góc khuất hoặc mấp mô như đường đồi, núi.

Tuyệt đối không chủ quan hoặc cố gắng lái xe khi có hiện tượng mỏi mắt. Hãy tạm dừng xe lại và thực hiện vài động tác thể dục. Nếu vẫn không giải quyết được, hãy tìm một nơi dừng an toàn và ngủ một giấc ngắn để mắt được nghỉ ngơi.

Không hút thuốc khi lái xe vì khói thuốc có thể che mất tầm nhìn của người lái. Nên dừng xe lại để hút thuốc nếu tài xế thực sự muốn.

Chú ý những loài động vật sống bầy đàn khi chúng băng qua đường. Hãy giảm tốc độ và chú ý quan sát, bởi có thể còn nhiều con ẩn nấp và chuẩn bị lao ra đường ngay sau khi có một con băng qua trước mũi xe bạn.

Nếu xe của bạn gặp sự cố, hãy cố gắng đẩy chiếc xe càng xa khỏi lòng đường càng tốt. Bật đèn báo sự cố khẩn cấp của xe và đèn chiếu sáng trong xe đồng thời ở yên trong đó cho đến khi cứu hộ tới.

Không chủ quan với thị lực của bạn. Các cuộc kiểm tra thị lực phải được tiến hành một cách thường xuyên đối với các lái xe, ít nhất 3 năm một lần đối với người lái dưới 40 tuổi; ít nhất 2 năm một lần đối với người cầm lái tuổi từ 41-60. Con số tương ứng với các tài xế nhiều hơn 60 tuổi là 1 năm/lần.

Đừng chủ quan khi bạn có khả năng quan sát tốt vào ban ngày vì thị lực của bạn vẫn có thể sẽ gặp vấn đề vào ban đêm. Khi đó, bạn nên chuẩn bị sẵn một cặp kính có phủ lớp chống lóa để sử dụng vào ban đêm.

Tham khảo mua bán xe Chevrolet Cruze cũ giá rẻ nhanh chóng, chất lượng ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các giá Chevrolet Cruze cũ giá rẻ từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Để cập nhật các dòng xe Chevrolet Cruze cũ giá rẻ, chất lượng, xem ngay: Giá Cheverolet Cruze cũ

>> Nguồn: https://oto.muabannhanh.com/10-ly-do-khong-the-bo-qua-chevrolet-cruze-khi-mua-xe-oto-cu/386

 

]]>
Áo Su Dây Trong Nâng Ngực Cực Tốt Mang Lại Sự Tự Tin Cho Bạn Gái Áo Ống, Váy Đầm Gợi Cảm - AL01 http://giaonhanthuho.com/ao-su-day-trong-nang-nguc-cuc-tot-mang-lai-su-tu-tin-cho-ban-gai-ao-ong-vay-dam-goi-cam-al01-56.html Áo Su Dây Trong Nâng Ngực Cực Tốt Mang Lại Sự Tự Tin Cho Bạn Gái Áo Ống, Váy Đầm Gợi Cảm - AL01 Thứ Tư, 11/05/2016, 11:50 GMT+7

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm, 1

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm

Áo ngực được thiết kế với phần dây lưng trong suốt giúp bạn gái tự tin khi mặc áo ống, áo không dây hay những chiếc váy dạ hội ngợi cảm.

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm, 2

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm

Không chỉ có tính thẩm mỹ, áo dây quai trong còn có khả năng ôm sát và đẩy ngực cực tốt. Như đúng tên gọi của nó, phần dây cài sau ngoài dây đúc còn có thêm dây quai trong suốt.

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm, 3

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm

Khi bạn diện các mẫu áo, váy hở lưng có thể sử dụng dây này thay thế, các móc áo phía sau lưng cho bạn tha hồ điều chỉnh độ rộng hẹp của áo. Sự tiện dụng của áo dây quai trong nằm ở chỗ chúng có thể đẩy ngực đẹp một cách tự nhiên mà không phải lo lắng tình trạng “lộ hàng”.

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm

Chất vải su mềm mại chính là điểm cộng nữa cho áo dây quai trong. Khả năng hút mồ hôi cao khiến cho các nàng tha hồ diện mẫu áo này ở mọi thời tiết kể cả những ngày hè nóng nực nhất

Để giữ cho áo dây quai trong luôn đẹp, quả không bị gãy hoặc xô lệch, chị em cũng cần chú ý cách giặt cũng như bảo quản chúng.Sau mỗi lần sử dụng bạn nên giặt nhẹ nhàng bằng tay, phơi nơi khô thoáng và bảo quản cẩn thận. Có như vậy độ bền cũng như phom dáng quả áo dây quai trong mới đảm bảo.

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm, 5

Áo su dây trong nâng ngực cực tốt mang lại sự tự tin cho bạn gái áo ống, váy đầm gợi cảm

Sản phẩm có 2 màu sắc: Da, Đen.

Lưu ý: Quý khách mua sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0901 383 365 để được ưu đãi với giá tốt nhất.

Mua bán áo ngực đẹp cho nàng ở đâu?

Áo lót đẹp

Mua bán áo ngực đẹp phù hợp cho nàng tại MuaBanNhanh.com. Để chọn áo su dây trong chất lượng, hãy xem ngay: Áo su đẹp

Nguồn: http://aongucnangkhe.com/ao-su-day-trong-nang-nguc-cuc-tot-mang-lai-su-tu-tin-cho-ban-gai-ao-ong-vay-dam-goi-cam-al01-83.html

]]>
Kính thực tế ảo tốt nhất http://giaonhanthuho.com/kinh-thuc-te-ao-tot-nhat-55.html Kính thực tế ảo tốt nhất Thứ Bảy, 07/05/2016, 10:08 GMT+7

 Nâng cao chất lượng của thấu kính khi sử dụng chất liệu pha lê, kính thực tế ảo VR Box được đánh giá là món đồ "ngon - bổ - rẻ" cho chiếc smartphone, từng chuyển động hình ảnh, hiệu ứng âm thanh được hiển thị trung thực và sống động nhất.

KÍNH THỰC TẾ ẢO VR-BOX

Kính thực tế ảo 3D VR Box là dòng kính thế hệ mới, với thiết kế sang trọng và lịch lãm. Thấu kính pha lê lần đầu tiên được sử dụng trong công nghệ thực tế ảo cho chất lượng hình ảnh trung thực nhất. Chất liệu cấu thành khá dày cho cảm giác cực kỳ chắc chắn khi cầm trên tay.

 • Chất liệu sản phẩm: Nhựa cứng
 • Chất liệu thấu kính: Pha lê
 • Kích thước thấu kính: 42mm
 • Chất liệu đệm mặt: Đệm mặt bọc da
 • Tính năng: Xem phim 2D, 3D trên màn hình 200inch, chơi game 3D chuyên dụng cho kính thực tế ảo Mobile VR
 • Dòng điện thoại hỗ trợ: điện thoại Android, IOS, Window phone
 • Kích thước điện thoại: không quá 8.2cm chiều rộng, 16.5cm chiều dài
 • Kích thước màn hình: 4,5 6 inch
 • Độ phân giải màn hình: 720Mp trở lên
 • Trọng lượng sản phẩm: 200 gram
 • Chỉnh tiêu cự: Chỉnh tiêu cự 4 chiều
 • Kích thước hộp: 27 x 18 x 12 (cm)


1 đổi 1 trong 3 ngày.

Địa chỉ: 365,Lê Quang Định ,P.5,Quận Bình Thạnh TP.HCM
Giá Sỉ Vui Lòng Liên Hệ HotLine: 0901 388 365
Email:muahang@muabannhanh.com

KÍNH THỰC TẾ ẢO VR-BOX, 1

KÍNH THỰC TẾ ẢO VR-BOX

Một tính năng khá thú vị của Kính thực tế ảo 3D VR Box là một phần nắp có thể mở ra để lộ camera của điện thoại để sử dụng chức năng chụp ảnh 3D thông qua các phần mềm chụp ảnh 3D., 2

Một tính năng khá thú vị của Kính thực tế ảo 3D VR Box là một phần nắp có thể mở ra để lộ camera của điện thoại để sử dụng chức năng chụp ảnh 3D thông qua các phần mềm chụp ảnh 3D.

Đệm mặt với độ mềm vừa đủ, được bọc da chất lượng cao làm tôn lên vẻ sang trọng của dòng kính cao cấp này. Kết hợp với dây đeo đầu chắc chắn tạo cảm giác vừa êm ái vừa an toàn khi sử dụng., 3

Đệm mặt với độ mềm vừa đủ, được bọc da chất lượng cao làm tôn lên vẻ sang trọng của dòng kính cao cấp này. Kết hợp với dây đeo đầu chắc chắn tạo cảm giác vừa êm ái vừa an toàn khi sử dụng.

Kính thực tế ảo 3D VR Box có Hệ thống tản nhiệt với vô số khe nhỏ hút không khí giữ cho điện thoại luôn mát mẻ., 4

Kính thực tế ảo 3D VR Box có Hệ thống tản nhiệt với vô số khe nhỏ hút không khí giữ cho điện thoại luôn mát mẻ.

Một ưu điểm vượt trội khác của Kính thực tế ảo 3D VR Box so với các đối thủ cùng tầm đó là cảm giác đeo. Nếu giải trí liên tục sẽ đỡ đau đầu, phần đệm trực tiếp tỳ vào mặt người xem vô cùng êm ái và dày khi đeo chặt chỉ hơi ôm vào đầu không làm đau đầu người xem. Phần dây thiết kế chắc chắn và tỷ mỷ thời trang. Phân đệm vào mắt làm từ da mềm mại sạch sẽ và không bám bẩn ngả màu., 5

Một ưu điểm vượt trội khác của Kính thực tế ảo 3D VR Box so với các đối thủ cùng tầm đó là cảm giác đeo. Nếu giải trí liên tục sẽ đỡ đau đầu, phần đệm trực tiếp tỳ vào mặt người xem vô cùng êm ái và dày khi đeo chặt chỉ hơi ôm vào đầu không làm đau đầu người xem. Phần dây thiết kế chắc chắn và tỷ mỷ thời trang. Phân đệm vào mắt làm từ da mềm mại sạch sẽ và không bám bẩn ngả màu.

Nguồn: https://muabannhanh.com/0901388365/id-fa9c0500

]]>
In thẻ từ làm thẻ nhân viên cho nhà hàng món Huế http://giaonhanthuho.com/in-the-tu-lam-the-nhan-vien-cho-nha-hang-mon-hue-54.html In thẻ từ làm thẻ nhân viên cho nhà hàng món Huế Thứ Ba, 26/04/2016, 16:37 GMT+7

Xem thêm video "Cách nấu cơm hến ngon đúng hương vị Huế"

1. Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn. Ngày nay thay vì việc làm thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, giá thành cao song độ bền lại thấp, dễ hư hỏng, rách, nát người ta đã có xu hướng chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa. Theo tiêu chuẩn kích thước của thẻ nhựa thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, chống thấm nước…

2. Công nghệ in thẻ nhựa (PVC)

- Công nghệ in thẻ từ: là một thẻ nhựa có gắn bởi một dải từ tính ở mặt sau, lưu trữ thông tin của người mang thẻ và của cơ quan cấp thẻ; đặc biệt được ứng dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ đặc thù khác.

- Công nghệ in thẻ chip: một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ, đây được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay, mọi thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip nhỏ gọn đó, cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động.

Thẻ từ cho nhân viên

Lợi ích của in thẻ nhựa mang lại

Một trong số ít những lợi ích cơ bản mà các doanh nghiệp nhận thấy ở việc in thẻ nhựa là tính di động cũng như tiện lợi của nó mang lại. Cụ thể:

Thẻ nhựa giúp quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện nhân viên

Thẻ nhựa giúp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên: điểm danh, chấm công thông qua mã từ trên thẻ

Thẻ nhựa nhỏ, gọn dễ cất và mang theo bên người cũng như tạo nên được nét văn hóa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, chính quy

Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty

Quản lý trật tự, ra vào của nơi làm việc, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạ

Dựa vào mã từ và thông tin trên thẻ có thể phân loại được cấp bậc, vị trí và vai trò của từng người trong doanh nghiệp cũng như những vị trí mà nhân viên có thể ra vào, hoạt động.

Ngoài ra với công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.

Cách nấu cơm hến ngon đúng hương vị Huế

Nguyên liệu

 • 2 pack hến luộc sẵn (khoảng 250g/pack)
 • 1 túi mussel khoảng 1 kí (nghêu)
 • Cơm nguội
 • Đậu phộng, mè, dầu ăn
 • Màu điều, da heo, bột ớt hay sa tế
 • Gừng, tỏi, mắm ruốc Huế

Sơ chế

 • 1 bắp chuối non: bào mỏng ngâm nước lạnh có vắt ít chanh để không đen
 • 4 cây bạc hà: bào sạch vỏ, bào mỏng đoạn 2-3cm
 • Rau thơm: rửa sạch
 • 4 trái khế hoặc 1 trái xoài/táo xanh: bào mỏng
 • 200g giá rửa sạch

Cách làm đặc sản ngon 

Mè rang vàng

Đậu phộng: cho 1 ít dầu ăn + 2 tsp điều phi cho ra màu rồi vớt hột điều bỏ, cho 2 cúp đậu phộng vào rang nhanh tay. Nêm ít muối.

Cách làm món cơm hến

Da heo: rửa sạch, để ráo, cắt lát cỡ 1 lóng tay. Bếp để lửa trung bình. Cho 1tbsp dầu ăn vào chảo cho nóng, cho da heo vào chiên giòn (trong 2 phút đầu nên đậy nắp để tránh bắn mỡ, sau đó mỡ nắp ra để da heo vàng giòn).

Ớt: cho 1 ít dầu ăn vào chảo cho nóng, cho ít tỏi băm vào phi thơm rồi cho ớt bột vào xào nhanh tay rồi tắt bếp.

Nghêu ngâm nước muối trong 20 phút cho nhả sạch cát, rửa sạch. Lấy 1 nồi nước khoảng 2 lít nước, nêm chút muối vào rồi cho nghêu vào luộc. Nước sôi chừng 5 phút nghêu há miệng hết thì vớt ra, lọc lấy phần nước trong không cặn, tách thịt nghêu ra cho vào nồi nước vừa lọc để nấu tiếp cho ra nước ngọt. Gừng cắt miếng mỏng 1mm đập dập cho vào nồi nước nghêu.

Mắm ruốc: pha 3 muỗng mắm ruốc + 3 muỗng đường + 3 muỗng canh nước nghêu luộc (công thức này thay đổi tuỳ gu gia đình, nếu không thích ngọt có thể không nêm đường, nếu thích chan nhiều cho đỡ khô thì pha nước nghêu nhiều hơn)

Hến: rửa sạch lại 1 lần. Khử dầu ăn với tỏi rồi cho hến vào xào. Nêm 1 muỗng nước mắm + 1 muỗng tiêu.

Pha nước chấm cho cơm hến

Cách nếm cơm hến

 • Cơm hến: cơm nguội đánh tơi hoặc dùng tay đeo găng bóp rời hạt.
 • Cho vào bát mỗi thứ một ít, chan 2 giá nước nghêu luộc rồi chan thêm mắm ruốc.
 • Nêm nếm bằng mắm ruốc và muối, bột ngọt.
 • Quan trọng: nước nghêu luộc phải nóng. 

Xem thêm slideshare "Cách nấu cơm hến ngon đúng hương vị Huế"

 

Xem thêm infographic "15 ways to spice up brown rice"

 

15 ways to spice up brown rice

Nguồn: http://inthetu.com/in-the-tu-lam-the-nhan-vien-cho-nha-hang-mon-hue-212.html

]]>
Những kinh nghiệm thành lập công ty Toyota http://giaonhanthuho.com/nhung-kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-toyota-53.html Những kinh nghiệm thành lập công ty Toyota Thứ Sáu, 22/04/2016, 17:28 GMT+7

Xem thêm video "Những hình ảnh của dòng xe Toyota Corolla 1.6 XLi"

1. Huy động vốn

Phải thừa nhận rằng vốn luôn là yếu tố quan trọng, tiên phong nếu bạn muốn thành lập một công ty cho riêng mình. Nguồn vốn quyết định trực tiếp đến sự thành bại, được mất của một doanh nghiệp, tổ chức hay công ty dù ở bất kỳ quy mô lớn nhỏ nào.

Bạn muốn biến ý tưởng trên giấy của mình thành hiện thực, hãy lưu tâm huy động vốn. Nhưng, vốn lấy ở đâu? Dĩ nhiên, bạn phải tận dụng mọi nguồn vốn xung quanh mình. Có thể là nguồn viện trợ của bố mẹ, anh chị, họ hàng. Có thể bạn sẽ tự đi vay mượn bạn bè, đồng nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể liều lĩnh thế chấp để vay ngân hàng.

Nguồn vốn nên lớn hơn dự trù ban đầu để đề phòng chi phí phát sinh trong quá trình làm ăn của bạn. Tốt nhất bạn nên có một khoản gọi là dự phòng để trang bị cho những tình huống cấp bách, ngoài dự kiến.

2. Hoạch định chi tiết

Lên bản thảo cho quá trình thành lập công ty càng chi tiết, cụ thể càng tốt. Sự chu đáo của bạn hôm nay sẽ là bước khởi đồng vững chắc cho thành công mai sau.

Hoạch định tài chính, địa điểm kinh doanh, phân bố nhân công hợp lý là những vấn đề không bao giờ cũ cả. Bạn cũng nên có kế hoạch dự phòng và tính toán tỉ mỉ phương án rủi ro để tìm cách khắc phục, tháo gỡ nếu không may vấp phải. Tốt nhất nên tham khảo thêm kiến thức trên sách báo và ý kiến của các chuyên gia trong mỗi chuyên môn nhất định.

3. Chiến lược lâu dài

Bạn phải xác định ngay từ đầu, trong khoảng thời gian công ty mới đi vào hoạt động, lãi thu được có thể hầu như rất thấp hoặc thậm chí không có. Trong khi đó, các chi phí phát sinh khác lại ngốn của bạn khá nhiều tài chính. Cho nên, bỏ qua cái lợi trước mắt, bạn cần lập kế hoạch tác chiến lâu dài, vừa để quay vòng vốn, vừa để ổn định nhân công, mặt bằng. Khi mọi chuyện đã suôn sẻ hơn, lúc đó tính toán lãi lời sẽ thuận lợi và hợp lý hơn.

Kinh nghiệm lập công ty

4. Am hiểu pháp luật, nắm vững thị trường

Đã qua rồi cái thời kinh doanh mà lơ mơ luật pháp để rồi bị “chết vì thiếu hiểu biết”. Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xu hướng quốc tế hóa, toàn cầu hóa, nước ta đã gia nhập WTO và ngày càng hội nhập sâu rộng hơn với thế giới, là cơ hội làm ăn rộng mở song hành cùng nhiều khó khăn, thách thức. Do đó, dĩ nhiên, bạn phải am hiểu pháp luật để tránh những tình trạng rủi ro, thiếu hiểu biết đáng tiếc. Nắm luật pháp trong tay, “cuộc chơi” của bạn mới có cơ may giành phần thắng.

Bên cạnh đó, điều tra về thị trường sẽ giúp cho bạn giải bài toán về nguồn cung và nguồn cầu hợp lý, hiệu quả. Bạn không thể thích mở cửa hàng thời trang mà không biết một tý gì về gu thẩm mỹ của giới trẻ hay thành lập công ty phần mềm mà chả quan tâm đến thị trường IT... Tóm lại, am hiểu thị trường nói chung và lĩnh vực mình muốn kinh doanh nói riêng là cẩm nang bỏ túi bạn nên mang theo mình.

5. Kinh nghiệm xương máu

Bài học thành đạt trong kinh doanh của Bill Gate hay ông chủ Hãng bút bi Thiên Long... có gợi cho bạn điều gì? Đó là con đường trở thành một doanh nhân không mấy bằng phẳng, dễ dàng. Bạn có thể vấp ngã, thất bại hoặc quay trở về vạch xuất phát với hai bàn tay trắng...

Khi ấy, liệu bạn có tiếp tục đương đầu với khó khăn. “Thất bại là mẹ thành công”, kinh nghiệm thực tế bao giờ cũng là những bài học quý mà bạn phải tự đúc kết, sàng lọc và tiếp thu nếu bạn vẫn muốn đi tiếp cuộc hành trình dang dở.

Đánh giá dòng xe Toyota Corolla 1.6 XLi

Nhìn một cách tỉ mỉ những nét tạo hình của chiếc Corolla XLi, ta sẽ có những cảm nhận rất khác nhau khi quan sát từ xa cho tới gần. Và chính thiết kế hoàn toàn mới cho bộ lưới tản nhiệt đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Những đường dập gờ nổi ở hai bên xe thân xe tạo cho chiếc xe trở nên khỏe khoắn hơn. Tuy những thiết kế như vậy đã từng xuất hiện trên mẫu xe Yaris nhưng các đường nét tương đối vuông vắn của Corolla kết hợp cùng thiết kế các thanh ngang mạ crôm ở phần lưới tản nhiệt cũng đem lại không ít cảm nhận thú vị. Đó là những điểm nhấn chủ yếu, giúp cho Toyota Corolla luôn được trẻ hóa trong suốt thời gian qua.

Nội thất Toyota Corolla 1.6 XLi

Phần đuôi xe là sự hiện diện của bộ đèn hậu, sau sự thay đổi mới của thế hệ thứ 9, giờ đây được trở lại với kiểu thiết kế truyền thống của thế hệ trước đó nhưng đã được tạo hình gọn gàng vuông vắn. Và bất luận là quan sát thẳng từ phía sau hay phía bên hông xe, chúng tôi đều có chung một cảm giác mới lạ. Vẻ đẹp của bộ đèn sau cùng với đèn trước được kết hợp hài hòa là một trong những “thủ pháp hô ứng” mà hãng xe Toyota muốn đem lại khách hàng. Tất cả đều dung hòa phong cách chắc chắn cho tổng thể một chiếc xe.

Ở bảng điều khiển trung tâm, gam màu tối đã biến mất và thay thế vào đó là màu xám hợp kim sáng hơn, tuy có chút đơn điệu và không có quá nhiều nổi bật nhưng thiết kế đơn giản ấy vẫn đem lại cho những ai quan sát nó một cảm giác lịch sự và trang nhã. Hệ thống âm thanh được trang bị trên xe là dàn CD/FM 4 loa tích hợp định dạng MP3. Phong cách thiết kế bảng điều khiển trung tâm và mặt đồng hồ thể hiện sự mới lạ mà trước đó chỉ xuất hiện ở Camry và Reiz của Toyota.

Được xếp vào dòng xe cỡ trung loại nhỏ nên chiếc Corolla mới vẫn giữ nguyên chiều dài trục cơ sở, do vậy khoảng không gian dành cho hành khách ngồi trên xe hầu như không thay đổi so với các thế hệ trước. Tuy nhiên, hành khách ngồi phía sau vẫn luôn có được sự thoải mái bởi khoảng không gian phía sau tương đối rộng rãi. Cách bố trí nội thất bên trong của Corolla lấy gam màu nhạt làm màu chủ đạo, tuy màu sắc này dễ làm không ít người cảm thấy nhàm chán. Nhưng ít nhất cho đến nay, nó vẫn phù hợp với đại đa số khách hàng lựa chọn nó.

Với động cơ VVT-i 1ZR-FE dung tích 1.6L, Corolla XLi mới đạt công suất cực đại 120/6000 (mã lực/vòng/phút) và mô-men xoắn cực đại 154/5200 (Nm/vòng/phút) giúp cho chiếc xe vận hành ổn định, khởi động động cơ không bị chi phối bởi cảm giác sự rung giật. Vô-lăng rất nhẹ và chắc tay giúp cho việc điều khiển đặc biệt dễ dàng. Khi chúng tôi đi trong các con phố đông đúc, hộp số tự động 4 cấp tỏ ra là một ưu thế.

Thiết kế tinh tế của xe Toyota Corolla 1.6 XLi

Cũng nhiều người hỏi chúng tôi tại sao một mẫu xe bán chạy nhất trong hơn 40 năm nhu vậy mà chỉ trang bị cho nó hộp số tự động 4 cấp mà không phải là hơn. Một đạo lý thật đơn giản bởi vì đại đa số người mua Corolla phiên bản số tự động, về cơ bản họ không quan tâm đến việc có bao nhiêu số mà điều quan trọng nhất mà chiếc Corolla đem lại chính là khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Chỉ có một vấn đề nho nhỏ mà đến giờ vẫn chưa được Toyota khắc phục. Chính là khi đi ở tốc độ cao vẫn có một vài tạp âm lọt vào trong khoang xe. Do đó hiệu quả cách âm ở mức trung bình. Góc độ điều chỉnh vô-lăng nên rộng hơn một chút.

Nhìn chung, Corolla là một mẫu xe khó có thể tìm được ra những điểm yếu để khiến ai đó không hài lòng. Với sự thay đổi mang tính đột phá, chúng tôi tin tưởng sự xuất hiện của Toyota Corolla thệ hệ thứ 10 này vẫn tiếp tục sự thành công mà các thế hệ trước đã từng làm được.

Thông số kỹ thuật Toyota Corolla 1.6 XLi

Thông số kỹ thuật Toyota Corolla 1.6 XLi

Xem thêm slideshare "Đánh giá dòng xe Toyota Corolla 1.6 XLi"

Mua bán xe Toyota ở đâu?

Xe Toyota

Tham khảo và cập nhật thông tin mua bán xe ôtô Toyota cùng cộng đồng chuyên xe Toyota tại MuaBanNhanh. Xem ngay: Mua bán xe Toyota

Xem thêm infographic "Happy birthday Toyota"

 

Happy birthday Toyota

Nguồn: http://lapcongty.com.vn/nhung-kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-toyota-151.html

]]>