Tin tiêu điểm http://giaonhanthuho.com/ TITLE Sat, 21 Apr 2018 22:07:38 GMT [Mua hàng trực tuyến an toàn] 5 mẹo mua hàng trực tuyến an toàn http://giaonhanthuho.com/mua-hang-truc-tuyen-an-toan-5-meo-mua-hang-truc-tuyen-an-toan-28.html [Mua hàng trực tuyến an toàn] 5 mẹo mua hàng trực tuyến an toàn Thứ Tư, 21/10/2015, 21:37 GMT+7

Cách đây dăm năm hầu hết người Việt Nam ta đều chưa biết đến shopping online là như thế nào, trong khi điều đó đã quá quen thuộc ở các nước phương Tây. Giờ đây, Internet tràn ngập khắp ngõ xóm, giới trẻ chẳng còn lạ gì với mọi ngóc ngách của thế giới ảo.

5 mẹo mua hàng trực tuyến an toàn

Một bộ phận người tiêu dùng Việt Nam (hầu hết là công chức) đã bắt đầu quen thuộc với các website bán hàng trực tuyến. Mùa đông năm nay đến muộn nhưng vẫn hứa hẹn mùa mua sắm nhộn nhịp nhân dịp cuối năm sắp đến. Quantrimang.com xin chia sẻ với những người bận rộn chút bí quyết shopping online, giúp bạn vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm được khoảng thời gian khỏi phải bỏ ra để dạo qua hàng loạt cửa hàng mới chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

Theo Richard Rushing, giám đốc bộ phận bảo mật của công ty AirDefense, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật không dây ở Alpharetta (My) thì người tiêu dùng ngày càng có ý thức tự bảo vệ mình trước các đe doạ tiềm ẩn khi mua hàng trực tuyến trên mạng. Nhưng thật khó để đảm bảo 100% rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào ngay bây giờ hoặc trong tương lai. Đây đó người ta vẫn thường xuyên nghe nói đến các vụ lừa đảo trực tuyến trị giá hàng triệu đô la. Và chẳng đâu xa lạ, vừa mới đây thôi, ngay tại Việt Nam cảnh sát hình sự cũng đã bắt giam một vị hacker mũ đen chuyên ăn trộm mã số tài khoản ngân hàng của người nước ngoài lấy tiền về xài.

Vì vậy, không phải là thừa khi cảnh báo bạn rằng chuyện ăn trộm thời Internet còn ở đâu xa, có khi sắp tới đến lượt mình không chừng. Tham khảo các mẹo do giám đốc bảo mật Rushing cung cấp có thể giúp bạn an toàn và an tâm hơn nhiều khi shopping online.

1/ Đừng bao giờ mở một trang web theo đường link trong e-mail.

Năm nay người ta thống kê được lượng spam phát tán ra lớn chưa từng có. Mọi người nên đề phòng các spam xuất hiện từ hình thức lưu trữ hợp pháp, giống như BestBuy, một website lừa đảo tung ra chiêu thức quảng cáo giá cả thấp để lừa hàng triệu người. Đừng để mình bị hấp dẫn bởi các quảng cáo đó, đừng kích vào các link đáng ngờ, nhất là link trong e-mail.

2/ Trước khi cung cấp thông tin mã số thẻ tín dụng, hãy chắc chắn rằng giao dịch đã được mã hoá.

3/ Bạn đang mua hàng trực tuyến ở đâu? Từ nhà hay từ văn phòng?

Rushing cảnh báo rằng bạn không nên mua hàng ở các điểm công cộng địa phương hoặc thư viện công cộng. Sử dụng kết nối tại nơi công cộng rất dễ dàng giúp kẻ xấu ăn trộm được username, mật khẩu, biết được địa chỉ nhà, mã số thẻ tín dụng hay nhiều thông tin cá nhân khác. Rất nguy hiểm!

4/ Đừng để ý đến các quảng cáo pop-up. Chỉ cần kích vào nút "OK", bạn sẽ được đưa đến một website khác chứa nội dung độc hại hoặc nhận được thông báo yêu cầu cho phép load một điều khiển ActiveX control và gửi tới bạn tất cả e-mail spam mà chúng muốn trong tương lai.

5/ Hãy cẩn thận với website bạn mua hàng. Bạn đã từng vào đó lần nào chưa? Đừng tin tưởng vào những website chỉ biết đến qua giới thiệu hoặc nghe nói mà chưa kiểm chứng. Hãy kiểm tra bất kỳ website nào yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân hoặc thông tin tài chính.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng

Xem thêm: Dành cho người tiêu dùng

]]>
[Bán hàng trực tuyến] 4 suy nghĩ ngớ ngẩn về kinh doanh online http://giaonhanthuho.com/ban-hang-truc-tuyen-4-suy-nghi-ngo-ngan-ve-kinh-doanh-online-25.html [Bán hàng trực tuyến] 4 suy nghĩ ngớ ngẩn về kinh doanh online Thứ Tư, 21/10/2015, 21:32 GMT+7

Công nghệ phát triển với sự ra đời của Internet và hàng loạt thiết bị di động tiện dụng đã mở một kỷ nguyên mới cho các lĩnh vực kinh doanh. Không còn giới hạn về thời gian, không còn cản trở về không gian, chính những điều kiện này đã khiến kinh doanh online bùng nổ trong vài năm trở lại đây.

Thế nhưng cũng vì phát triển quá nhanh, quá mạnh mẽ mà nhiều người có cái nhìn còn khá phiến diện về bán hàng online dẫn đến sự thất bại không đáng. Bài viết này sẽ nêu ra 5 suy nghĩ ngớ ngẩn về bán hàng online mà bạn cần tránh.

1. Kinh doanh online – cơn sốt ảo

Internet phát triển nhanh đến nỗi đã có một thời người ta nghĩ rằng nó sẽ thay thế toàn bộ các thiết bị thông dụng lúc bấy giờ như báo đài, tivi,… Và thế là một cuộc đổ bộ của giới kinh doanh lên môi trường mạng ảo này đã diễn ra rầm rộ hơn bao giờ hết. Rất nhiều website được lập ra, rất nhiều phương thức kinh doanh qua mạng được sáng tạo lên, dường như là nhà nhà online bán hàng, người người online mua hàng.

Thế nhưng thị trường chứng khoán công nghệ đột nhiên sụp đổ đã dội một gáo nước lạnh vào cơn sốt ảo này, hàng loạt công ty phá sản, hàng loạt người phải điêu đứng vì bỏ quá nhiều tiền vào kinh doanh online. Rồi cũng từ đấy người ta dần mất niềm tin vào hình thức kinh doanh mới mẻ này. Mặc dù vậy thực tế đã cho thấy rất nhiều ông lớn vẫn còn tồn tại đến nay như Ebay, Google hay Amazon,… bởi cách chọn hướng đi đúng đắn, đem lại giá trị thật từ mạng ảo.

Sự thật này chứng minh một điều, kinh doanh online có sức lan tỏa rất nhanh, khả năng đem lại lợi nhuận cao nhưng tính rủi ro song hành cũng rất lớn. Để tồn tại bạn phải định hướng đúng thị trường và tập khách hàng của mình, có sự sáng tạo để đặc biệt, nếu chỉ chạy theo xu hướng thì sớm muộn bạn cũng bị đè bẹp thôi.

2. Kinh doanh online – đơn giản như đan rổ

Nhìn vào bề nổi thì việc kinh doanh online chỉ cần nhập hàng về, dựng một website, đăng ảnh, khách đặt mua thì bán, không cần cầu kỳ như kinh doanh truyền thống với nào mặt bằng, nào trang thiết bị, nào chi phí quảng cáo, mọi thứ đơn giản đến không tưởng. Nhưng chỉ có những người chân chính bước vào lĩnh vực này mới biết hết khó khăn trong đó.

Chi phí dựng website mặc dù rất rẻ nhưng làm sao để website của mình nổi bật giữa một rừng website đối thủ không phải dễ, rồi làm sao để duy trì website, làm sao để thu hút người truy cập vào website của mình, những câu hỏi này người ngoài đâu hiểu được. Rồi chọn hàng gì để bán, bán cho ai khi trên mạng nhan nhản những kẻ-cũng-kinh-doanh-online? Và trong hàng nghìn thông tin được đăng tải mỗi ngày trên mạng làm sao để những tin quảng bá của bạn đến được với khách hàng tiềm năng?

Kinh doanh online có lợi thế về khả năng lan truyền thông tin và tiết kiệm chi phí cố định, nhưng nếu không có kế hoạch cụ thể bạn sẽ chẳng bao giờ tiếp cận được đối tượng khách hàng thực sự của mình. Vấn đề bảo mật và sự tín nhiệm cũng là điểm yếu của hình thức kinh doanh mới này, vì môi trường mạng thường kém an toàn, khách hàng hay nghi ngờ khi không được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Khi xác định bước chân vào kinh doanh online bạn cần chuẩn bị rất nhiều về kiến thức thương mại điện tử và thị trường, đừng nghĩ rằng bán hàng trên mạng dễ!

kinhdoanhonline5

3. Kinh doanh online – miễn phí!

Có người nói thế này, tạo website quá tốn kém và rắc rối, tôi chỉ cần lên những trang mạng xã hội hay diễn đàn cũng có thể bán hàng được, vừa không tốn tiền vừa nhanh gọn. Cách đây 10 năm thì có thể điều này đúng khi kinh doanh online chỉ mới manh nha, các phương thức kiếm tiền chưa đa dạng, còn nếu bây giờ bạn vẫn ôm mớ suy nghĩ ngớ ngẩn ấy thì chắc chắn sẽ phải hối hận thôi.

Hãy nhìn những ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử của Việt Nam như Lazada, Én Bạc, Rồng Bay, Vật Giá,… bạn có biết họ phải đổ tiền tỷ cho việc quảng bá không? Đừng nghĩ bạn chọn kênh bán hàng nhỏ lẻ như mạng xã hội hay diễn đàn thì không phải bỏ tiền ra để tiếp thị cho việc bán hàng của mình. Vì thế giới ảo có quá nhiều thông tin, quá nhiều người nên để tìm đúng đối tượng mục tiêu và khiến mình trở nên nổi bật thu hút sự quan tâm của họ không phải điều dễ, bạn buộc phải sử dụng những công cụ hay phương pháp tính phí làm việc này.

4. Kinh doanh online đã bão hòa

Mỗi ngày khi lên mạng chắc chắn bạn sẽ gặp không dưới 10 lần những cách kinh doanh online khác nhau, có thể là bán hàng, có thể là bán quảng cáo hoặc có thể là bán chữ. Điều này cho thấy một thực tế, kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ với số người tham gia đạt đến con số khổng lồ. Nhưng đừng lầm rằng kinh doanh online đã bão hòa, nếu nghiên cứu sâu về phương thức này bạn sẽ thấy nó vẫn đang đổi mới từng ngày với nhiều phương thức khác nhau. Nếu ngày xưa bán hàng trên website là phổ biến thì giờ đã có kênh khác như Facebook, Forum, Youtube, Instagram,… Nếu ngày xưa chỉ đơn thuần là bán sản phẩm thì bây giờ bạn còn có thể bán cả những vị trí đặt quảng cáo trên website của mình. Còn rất nhiều cách kinh doanh online khác mà nếu chỉ ngồi mộ chỗ và nhìn thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được đâu.

Kinh doanh online đang là mảnh đất màu mỡ cho nhiều người mới khởi nghiệp, nhưng trước khi hiểu kĩ về nó thì đừng vội đưa ra nhận định sai lầm!

Xem thêm: Thông tin tham khảo

Xem thêm: Mua sắm thông minh

]]>
[Bán hàng trực tuyến] Để có thể kinh doanh tại nhà hiệu quả hơn http://giaonhanthuho.com/ban-hang-truc-tuyen-de-co-the-kinh-doanh-tai-nha-hieu-qua-hon-21.html [Bán hàng trực tuyến] Để có thể kinh doanh tại nhà hiệu quả hơn Thứ Tư, 21/10/2015, 21:29 GMT+7

Thế kỷ 21 chứng kiến sự bùng nổ của Internet và thói quen mua sắm của mọi người đang dần dần thay đổi. Và Internet mang lại cơ hội to lớn đối với việc bán hàng trực tuyến , bất kể là muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc đi làm hàng ngày, khởi nghiệp kinh doanh hay mở rộng việc kinh doanh truyền thống .

Kinh doanh online tại nhà hiệu quả


Làm việc tại nhà phù hợp với những bà mẹ ở chăm sóc con, phù hợp cho những người làm it, dân văn phòng và cả sinh viên,… Nếu biết phân bổ, sắp sếp và tập trung vào những công việc ưu tiên thì khả năng kiếm tiền có thể sẽ cao hơn khi đi làm ở công ty, nhưng lại thoải mái, tự do, linh động hơn về thời gian. Dưới đây là 7 lời khuyên giúp bạn làm việc hiệu quả khi ở nhà.

1. Tập trung thực hiện những đầu việc ưu tiên

Thời gian và sức lực của con người là hữu hạn . Bởi vậy hãy tập trung làm những công việc ưu tiên quan trọng nhất trước . Mỗi ngày bạn chỉ nên làm từ 4- 6 đầu mục công việc

2. Hình thành cho mình một thói quen mỗi tháng

Thói quen được hình thành khi liên tục thực hiện 1 công việc trong một thời gian nhất định trong ngày . Tuy nhiên, bạn chỉ nên tập trung hình thành một thói quen mỗi tháng.
Thử tưởng tượng bạn sẽ làm việc hiệu quả thế nào nếu sau một năm bạn có thêm được 12 thói quen tốt. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa tập thể dục, hãy cố gắng biến nó thành thói quen tốt đầu tiên. Tập luyện sẽ giúp tăng cường trí lực, cải thiện khả năng tập trung và khiến bạn ngủ ngon hơn.

3. Nói không khi có thể

Bạn sẽ làm việc năng suất nhất nếu tắt điện thoại và email. Hãy học cách từ chối các cuộc gọi đến, đặc biệt là từ số lạ bởi chúng rất dễ khiến bạn phân tán tư tưởng. Điều này cũng có nghĩa là nói không với bản thân – đừng làm gì khác khi công việc hiện tại vẫn còn dang dở.

4. Sắp xếp công việc hợp lý

Sắp xếp công việc bán hàng hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Bên cạnh công việc , đôi khi chúng ta không tìm thấy hứng thú làm việc mà chỉ muốn vui chơi hoặc xem TV. Vậy thì hãy lên kế hoạch thư giãn để giải tỏa căng thẳng. Theo kết quả nghiên cứu khoa học , con người chỉ nên làm việc liên tục trong hơn 1 giờ mới có hiệu quả cao

5. Làm việc với tinh thần tự giác , chủ động

List ra các câu hỏi thường khách hàng thường hay hỏi trong bán hàng online để chủ động giải đáp khách hàng một cách nhanh nhất . Ngoài ra hãy cập nhật các câu hỏi đấy vào data để khách hàng có thể tự tìm câu trả lời mà không cần đến bạn .
 Vì thế, thay vì phải cuống cuồng hồi đáp ngay khi khách hàng liên hệ, việc này sẽ giúp khách hàng biết bạn sẽ trả lời e-mail hoặc gọi lại khi thuận tiện.

6. Không nên quá cầu toàn

Không có con đường nào trải toàn hoa hồng , vì vậy chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và mắc phải những sai lầm . Bạn sẽ học được nhiều thứ hơn khi bắt tay vào thực hiện, thay vì cứ ngồi tưởng tượng và lên kế hoạch. Bạn nên cảm thấy lo sợ vì đã không làm việc đó, chứ không phải là đã làm rồi. Làm điều mình muốn hiếm khi là sai lầm, bởi nhờ đó mà việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển và sinh lời.
Không nên quá cầu toàn , những sai lầm sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn

7. Luôn phấn đấu không ngừng nghỉ

Nếu bạn không cố gắng bạn sẽ bị cuộc sống đào thải .Tốt hơn hết là luôn nỗ lực tìm ra cách làm hiệu quả hơn, thay vì loay hoay tìm một phương án hoàn hảo cho mọi chuyện.
Rất nhiều người đặt câu hỏi làm thế nào để phát triển việc kinh doanh tại nhà . Câu trả lời là đừng bao giờ để bản thân cảm thấy quá hài lòng.

Xem thêm: Chọn mua hàng

Xem thêm: Thông tin cần biết

]]>
[Bán hàng trực tuyến] Để có thể bán hàngt trực tuyến thành công http://giaonhanthuho.com/ban-hang-truc-tuyen-de-co-the-ban-hangt-truc-tuyen-thanh-cong-19.html [Bán hàng trực tuyến] Để có thể bán hàngt trực tuyến thành công Thứ Tư, 21/10/2015, 21:27 GMT+7

Với sự phát triển không ngừng của ngành thương mại điện tử, việc mua bán hàng hóa online vì thế cũng tăng trưởng nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ bán hàng trực tuyến cũng được mở rộng và ngày càng phát triển. Làm sao để bán hàng online thành công?

a

Tìm cách giới thiệu, PR về cửa shop online của bạn

Tại sao mọi người nên mua đồ từ shop của bạn? Shop hàng của bạn có điểm nào khác với những shop khác? Mọi người sẽ được gì khi mua hàng trực tuyến từ shop của bạn?

Đặt tên shop ấn tượng những không kém phần thu hút

Một cái tên shop phái để lại ấn tượng cho người đọc, người xem, người nghe dù chỉ một lần. Không nên đặt tên quá dài hoặc quá phức tạp gây khó nhớ.

Nghiên cứu giá cả

Nghiên cứu kỹ về giá cả của đối thủ cạnh tranh, những mặt hàng họ bán và dịch vụ, phí phụ thu của họ như thế nào sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn hợp lý hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên có những chương trình giảm giá, sale off thu hút khách hàng. Chẳng hạn như 1 ngày bán hàng đồng giá, sale nhân dịp lễ Valentine, 20/10...

Sử dụng hình ảnh thật nhưng không kém phần hấp dẫn

Yếu tố không thể thiếu của bán hàng trực tuyến là hình ảnh. Hình ảnh giúp người mua có thể biết về hình dạng sản phẩm, có hợp với mình hay không, từ đó quyết định mua sản phẩm cũng cao hơn.

Bạn nên sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm nhưng nên sắp xếp để chụp sao cho hình ảnh đẹp và bắt mắt. Không nên sử dụng hình khác với sản phẩm thật. Như vậy sẽ làm mất uy tín của bạn.

Chi phí vận chuyển

Thông thường, mua -  bán hàng trực tuyến sẽ kèm theo chi phí vận chuyển. Bạn nên đề cập rõ ràng mức phí vận chuyển nội ngoại thành rõ ràng và với mức phí hợp lý.

Mô tả sản phẩm thật hấp dẫn

Hãy suy nghĩ về đối tượng, mục tiêu cho từng sản phẩm và viết mô tả sản phẩm như thể mặt hàng đó là dành riêng cho họ. Chất liệu thế nào? Cách làm ra sao? Sử dụng/phối như thế nào?...

Quảng bá qua mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi thu hút mọi người đến với shop bán hàng trực tuyến của bạn một cách nhanh và rộng rãi nhất. Vì thế hãy tận dụng lợi thế của những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, G+... để quảng bá cho shop của bạn và những mặt hàng kinh doanh.

Xem thêm: Mẹo hay chọn lọc

Xem thêm: Cẩm nang nghề nghiệp

]]>
[Dịch vụ giao nhận thu tiền hộ] Dịch vụ giao hàng nhanh hơn là lợi thế cạnh tranh http://giaonhanthuho.com/dich-vu-giao-nhan-thu-tien-ho-dich-vu-giao-hang-nhanh-hon-la-loi-the-canh-tranh-8.html [Dịch vụ giao nhận thu tiền hộ] Dịch vụ giao hàng nhanh hơn là lợi thế cạnh tranh Thứ Tư, 21/10/2015, 21:12 GMT+7

Thương mại điện tử Việt Nam được cho là mảnh đất màu mỡ với tiềm năng lớn ,thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư phát triển ,cho đến shop nhỏ,các bân sinh viên kiếm thêm thu nhập...đủ cho thấy sự sôi động của thị trường này.

Tuy nhiên,sự phát triển của thương mại điện tử vẫn thực sự chưa xứng với tiềm năng to lớn.Sự tăng trưởng của của TMDT bị kiềm chế bởi nhiều yếu tố trong đó có hạ tầng giao nhận hàng hóa ,một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng thu tiền 1

Ngày nay,việc mua sắm trực tuyến ngày cành trở nên phổ biến với người tiêu dùng tại thị trường Việt .Với lợi thế là dân số trẻ đông dễ thích nghi với sự thay đổi công nghệ mới quả thực thị trường thương mại điện tử sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tuy nhiên ,cùng với dự báo về tiềm năng phát triển to lớn,thương mại điện tử việt nam thực sự hạn chế bởi một số vấn để như: Sự thiếu tin tưởng vào việc mua bán trên mạng về chất lượng hàng hóa hay nguồn gốc hàng hóa,phương tiện thanh toán trực tuyến còn hạn chế ,các giao dịch vẩn chủ yếu dùng tiền mặt,tranh chấp trong mua bán trực tuyến ...Và vấn đề quan trong nhất là giải quyết bài toán giao nhận thu tiền hộ và chuyển phát hàng hóa một khâu vô cùng quan trọng cho bán hàng trực tuyến .

Chính vì vậy việc tạo ra sự khác biệt trong chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp bán hàng online ở thời điểm này là vô cùng khó khăn ,việc tạo sự khác biệt về sản phẩm hay giá bán thực sự vẫn chưa thể tạo ra nhiều sự khác biệt.Cũng chính vì vậy mà các doanh nghiệp bán hàng thương mại điện tử ngày càng chú trọng đến dịch vụ tư vấn,chính sách thanh toán,đổi trả hàng ....để tạo nên lợi thế cạnh tranh cho mình .

Việc khách hàng tìm kiếm sản phẩm có thể tìm kiếm thấy sản phẩm bất kỳ tại nhiều trang web bán hàng khác nhau ,thậm chí có thể so sánh giá một sản phẩm trên nhiều web bán hàng khác nhau chỉ bằng một cú click chuột .Việc bùng nổ của thị trường trực tuyến làm lu mờ ranh giới của các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Người tiêu dùng không còn so sánh sản phẩm ,giá bán của các sản phẩm mà còn so sánh thái độ phục vụ ,việc tư vấn bán hàng. Nơi họ mua hàng có được đổi trả hàng? Dịch vụ giao hàng thu tiền có nhanh không? Phí giao hàng có nhiều không?

Lấy khách hàng và tăng doanh số bằng dịch vụ giao hàng thu tiền thần tốc:

Hoạt động giao nhận hàng hóachủ yếu do các doanh nghiệp thương mại điện tử tự triển khai,do đó việc triển khai giao hàng đến các tỉnh thành trong cả nước thường gặp vấn để do chi phí ,điều đó phần nào đã hạn chế và thu hẹp thị trường thương mại điện tử tại các thành phố lớn.Mà tại các thành phố lớn sự cạnh tranh trong bán hàng online ngày càng khốc liệt .Trong khi đó tại các tình xa nhu cầu mua sắm online ngày càng cao tuy nhiên vẫn chưa doanh nghiệp nào giải quyết được bài toán vận chuyển giao hàng nhanh để mở rộng thị trường.

Nắm bắt nhu cầu đó hiện nay rất nhiều doanh nghiệp hậu cần vận chuyển giao hàng ra đời nhằm phục vụ cho các shop bán hàng online và các doanh nghiệp TMDT tuy nhiên giá cả của các dịch vụ này vẫn còn rất cao và sự giao nhận thu tiền vẫn chưa thực sự nhanh và đáp ứng nhu cầu của các khách hàng 

Xem thêm: Mách bạn mẹo mua sắm

Xem thêm: Bài hay nên đọc

]]>